Vũ Hoàng Điệp, Trà Giang "gương vỡ lại lành"

Ngày 10/12/2013 10:11 AM (GMT+7)

Hai chân dài "nối lại tình xưa'" sau một thời gian từng lên báo đấu khẩu gây gắt.

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, có khá nhiều trang mạng đã đưa tin về việc Á hậu cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới Trà Giang lạm dụng chất làm đầy gương mặt. Chính bởi vậy, trông gương mặt của cô y hệt một "bản sao lỗi" của Nữ hoàng Sắc đẹp Quốc tế Vũ Hoàng Điệp.

Bất ngờ khi bị so sánh với Á hậu Trà Giang, Vũ Hoàng Điệp cũng đã đích thân lên báo đính chính thông tin và khẳng định không dao kéo để gương mặt bị méo. Sự việc trở nên gây gắt khi cả hai người đẹp vốn quen biết nhau bị một số người nghi ngờ rằng đã cố tình phẩu thuật thẩm mĩ để cho giống bạn mình với hy vọng cùng "dựa hơi” nổi tiếng nhanh.

Nói về bài báo so sánh là “bản sao” Vũ Hoàng Điệp sau khi cố tình phẩu thuật để giống nhau, Trà Giang cho biết: “Tôi rất bức xúc về vấn đề này là bởi tại sao phải so sánh tôi với cô ấy. Tôi và Điệp cũng đã chơi với nhau khá lâu. Có người bảo chúng tôi chơi với nhau nên tôi cố tình phẩu thuật cho giống để dễ lăng xê . Nhưng thật ra tôi có sự tươi trẻ hơn Vũ Hoàng Điệp.

Tôi không thích làm “bản sao”  của một ngôi sao đã lỗi thời như Vũ Hoàng Điệp. Cô ấy có quá nhiều scandal. Tôi luôn cố giữ hình ảnh thật trong sạch. Một lần nữa tôi mong mọi người đừng lẫn lộn giữ tôi và người đẹp họ Vũ.

Vũ hoàng điêp là Nữ hoàng sắc đẹp quốc tê, tôi cũng công nhận điều đó, nhưng dù sao tôi cũng là một Á hậu, là một người đẹp đã có danh hiệu, thì cớ gì hạ thấp mình để trở thành một bản sao “ăn theo” Vũ Hoàng Điệp”.

Được biết, Vũ Hoàng Điệp hay Trà Giang đều có mối quan hệ thân thiết và gắn bó với NTK Văn Thành Công như một "cặp bày trùng". Trước khi quyết định lên báo "tố" nhau, cả hai người đẹp dù không quá thân thiết nhưng cũng thường xuyên xuất hiện cạnh nhau bên cạnh đàn anh. Thế nên, sau chuyện "đấu khẩu" trên báo, mối quan hệ giữa Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế và Á hậu Trà Giang càng bị "sứt mẻ", còn Văn Thành Công thì khó thoát khỏi bị rơi vào thế... khó xử.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 1
Vũ Hoàng Điệp và Trà Giang bất ngờ kết hợp xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh ấn tượng sau một thời gian "cạch mặt".

Sau một thời gian "cạch mặt" nhau, Vũ Hoàng Điệp và Trà Giang vừa quyết định "gương vỡ lại lành" khi cùng xuất hiện trong bộ ảnh ấn tượng. Cả hai người đẹp thoải mái diện diện những trang phục lấp lánh kim sa sang trọng, kiều diễm nhưng cũng không kém phần gợi cảm của NTK Văn Thành Công.

Được biết, trong con mắt của NTK Văn Thành Công, Vũ Hoàng Điệp chính là một “tri kỷ” của anh, còn Á hậu Trà Giang luôn là đàn em thân thiết nhất trong nghề. Vì lẽ đó, nhiều người hẳn sẽ không quá bất ngờ khi biết Văn Thành Công là người đứng "cửa giữa" để hóa giải sự hiềm khích giữa hai người đẹp.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 2
Vụ lùm xùm giữa hai chân dài từng khiến nhiều người quan tâm.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 3
Trà Giang từng tố Vũ Hoàng Điệp là ngôi sao hết thời.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 4
Người đẹp chẳng ngại tự tin khoe vẻ đẹp của mình còn tươi trẻ hơn cả chân dài họ Vũ.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 5
Vũ Hoàng Điệp hay Trà Giang đều là người bạn thân thiết, thường xuyên đi cùng Văn Thành Công.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 6
Scandal xảy ra khiến NTK này bị rơi vào thế khó xử.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 7
Tuy nhiên, hiện tại Văn Thành Công đã giúp hai đàn em xóa bỏ hiểu lầm và hờn giận.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 8
Bộ ảnh có sự kết hợp giữa hai người đẹp từng là "kẻ thù".

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 9
Hiện tại, hai người đẹp chưa thích bình luận về sự kết hợp này.

vũ hoàng diẹp, trà giang "guong võ lại lành" - 10
Bộ ảnh ấn tượng được thực hiện bởi ê-kip: Photo Dinky Hoàng, Concept Phạm Thành Trung, Stylist Mun Nguyễn, Trang Điểm Andy Phan,Thời Trang Văn Thành Công, Model Vũ Hoàng Điệp - Trà Giang - Lê Minh Trung.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vũ Hoàng Điệp