Vũ Thu Phương khoe vẻ mộc mạc của con gái Nam Định

Ngày 21/05/2014 10:05 AM (GMT+7)

Vũ Thu Phương trẻ trung như gái đôi mươi trong tà áo dài xưa.

Vũ Thu Phương vốn đã quen thuộc với hình ảnh sang trọng và lịch lãm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới thực hiện, cô đã quyết định diện chiếc áo dài trắng được may theo form dáng rộng đúng chất xưa, cô chia sẻ: "Đã lâu rồi Phương không diện áo dài nên cảm thấy nhớ nhớ, hiện tại khi công việc đã dần ổn định, Phương quyết định thực hiện một bộ ảnh gửi đến khán giả sự chân phương, mộc mạc của con người Nam Định, nơi Phương sinh ra và lớn lên." 

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương từ giã ánh đèn sân khấu đã lâu nhưng cô vẫn chuyên nghiệp mỗi khi đứng trước ống kính, sự duyên dáng của cô đã khiến buổi chụp hình trở nên nhanh chóng. Cô còn hài hước rằng, "Do công việc kinh doanh quá bận rộn nên những buổi chụp hình như thế này khiến Phương rất vui vì như được sống lại nghề, sống lại với đam mê một thời".

Vũ Thu Phương duyên dáng, mộc mạc trong tà áo dài xưa.

Ngoài việc kinh doanh cửa hàng thời trang do chính cô thiết kế, mới đây, Vũ Thu Phương còn mở thêm một cửa hàng ăn uống

Thời gian này, Vũ Thu Phương dường như quay cuồng với công việc và ít thời gian dành cho gia đình nhỏ.

"Bà mẹ một con" trẻ trung trong tà áo dài như thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Vũ Thu Phương chăm chỉ lao động với mong muốn tương lai của con gái cô sẽ được đầy đủ.

Không như những chân dài khác, việc rẽ sang hướng kinh doanh thay vì đi tiếp trên con đường nghệ thuật cho thấy Vũ Thu Phương là người có cái nhìn xa và muốn có một cuộc sống ổn định.

Hằng ngày, Vũ Thu Phương đều phải chạy sang nhà hàng mới để trực tiếp chỉ đạo và thăm hỏi, trò chuyện với thực khách một cách thân thiện.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Thu Phương