"Vua Càn Long" bị hai tình cũ "hợp tác" đưa ra tòa

Ngày 27/06/2015 19:30 PM (GMT+7)

Hai người phụ nữ bị Trương Thiết Lâm bỏ rơi đã cùng nhau đưa ông ra tòa.

"Vua Càn Long" bị hai tình cũ "hợp tác" đưa ra tòa

Là một trong những ngôi sao có danh tiếng trong làng giải trí, Trương Thiết Lâm khiến không ít người tò mò về cuộc sống gia đình thực sự của ông. Mới đây nhất, tin đồn nam diễn viên kỳ cựu có con rơi lại tiếp tục xôn xao trên mặt báo. Có thông tin cho biết sau khi bị một người phụ nữ họ Hầu kiện vì vô trách nhiệm với con rơi, vị Vua Càn Long nổi tiếng màn ảnh lại tiếp tục bị tố làm một nữ sinh đại học họ Tư có bầu và ép buộc hai mẹ con cô không được gặp nhau trong vòng 6 năm qua.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 1
Bà Hầu (ngoài cùng bên trái) và cô Ti (áo khoác xám) xuất hiện bên ngoài tòa án quyết định kiện Trương Thiết Lâm.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 2
Cả hai chờ luật sư giải quyết thủ tục.

Chiều ngày 25/6 vừa rồi, cả hai người phụ nữ họ Hầu và họ Tư đều cùng xuất hiện tại tòa án để đâm đơn kiện Trương Thiết Lâm. Đi cùng với hai người phụ nữ là con gái rơi của nam diễn viên và luật sư. Sự xuất hiện của họ thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 3
Trương Thiết Lâm chỉ công nhận người con gái duy nhất với người vợ Ba Lan.

Được biết, tại tòa án, bà Hầu đã đâm đơn kiện Trương Thiết Lâm và đòi yêu cầu phải chi trả toàn bộ phí nuôi dưỡng con gái trong suốt thời gian qua. Bà cũng đề nghị Trương Thiết Lâm bồi thường những thổn thất tinh thần đã gây ra cho mẹ con bà.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 4
Hình ảnh Trương Thiết Lâm bên cậu bé được cho là con rơi của ông.

Đối với cô sinh vên đại học họ Tư, cô đề nghị Trương Thiết Lâm trao lại quyền giám hộ con trai cho cô và bồi thường hoàn toàn những tổn thất về mặt tinh thần trong suốt 6 năm qua. Nhiều người cho rằng người phụ nữ họ Tư này chính là mẹ ruột của con rơi của Trương Thiết Lâm.

Hiện tại, tòa án Triều Dương, Bắc Kinh đã chính thức thụ lý đơn kiện của bà Hầu và cô Tư. Vụ xét xử kiện cáo này sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Xem một bài phỏng vấn Trương Thiết Lâm và Trương Quốc Lập:

Trịnh Gia Dĩnh tươi rói khi nói về bạn gái Hoa hậu kém 22 tuổi

Thời gian gần đây, Trịnh Gia Dĩnh xuất hiện trên màn ảnh và trên mặt báo với tần suất ngày càng lớn. Được biết, sau khi hoàn thành các cảnh quay của bộ phim Cương, Trịnh Gia Dĩnh lại bắt tay thực hiện một dự án mới. Bộ phim lần này có tên là Thái cực tôn sư thái cực môn được ghi hình tại phim trường Hoành Điếm, Trung Quốc.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 5

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 6
Trịnh Gia Dĩnh tươi rói khi nhắc đến bạn gái.

Mới đây, trong buổi khai máy, cánh phóng viên đã có cơ hội phỏng vấn nam diễn viên nổi tiếng. Trịnh Gia Dĩnh cho biết chuyện đóng phim của anh không ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ tình cảm của anh và bạn gái HH Hongkong 2013 - Trần Khải Lâm. Được biết, cặp đôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau bằng điện thoại khi nam diễn viên bận bịu trên phim trường.

Khi được hỏi đến chuyện kết hôn, Trịnh Gia Dĩnh rạng rỡ cho biết anh cho rằng thời điểm hiện tại chưa thích hợp để làm đám cưới và xin giới truyền thông hãy để cho anh và bạn gái có khoảng không riêng tư. “Đây là chuyện tình cảm chứ không phải show truyền hình thực tế mà ngày nào tôi cũng kể với tất cả mọi người được. Hãy cho chúng tôi thêm thời gian, khi nào có cơ hội tôi sẽ thông báo cho mọi người”, Trịnh Gia Dĩnh tâm sự.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 7
Nam diễn viên đang bận rộn trên phim trường bộ phim mới.

quot;Vua Càn Longquot; bị hai tình cũ quot;hợp tácquot; đưa ra tòa - 8
Cả đoàn làm phim chụp hình kỷ niệm.

Được biết, bộ phim Thái cực tôn sư thái cực môn có nội dung kể về 1 bậc thầy thái cực (Trịnh Gia Dĩnh) đã phát triển bộ môn thái cực thành huyền thoại. Ngoài Trịnh Gia Dĩnh, Thái cực tôn sư thái cực môn còn có sự góp mặt của một số tên tuổi nổi tiếng như: Đường Nghệ Hân, Lâm Hựu Uy, Bạch Băng, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Văn Hào, Hác Trạch Gia...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ