X-Factor: F-Band gây "sốt" với Chuồn chuồn ớt

Ngày 26/05/2014 08:04 AM (GMT+7)

Tiết mục đinh của tập 2 Vòng Tranh đấu 1 chiếm được thiện cảm của khán giả.

Trong tập 2 vòng Tranh đấu 1 X-Factor, những tiết mục đã khiến đêm thi như bùng nổ cùng những sắc màu của giọng hát và thể loại âm nhạc. Tất cả các màn trình diễn không chỉ làm khán giả mà đến các Giám khảo cũng đầy phấn khích và hào hứng.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 1
Các giám khảo rạng rỡ trong tập 2 Vòng tranh đấu 1 - X-Factor.

Mở màn đêm tranh tài là sự thể hiện của Thái Ngân và Trần Hoàng. Nếu như Thái Ngân gây bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc và làm Giám khảo Hồ Ngọc Hà phải nghĩ lại về sự lựa chọn của mình sau đêm thi đầu tiên, thì dường như Trần Hoàng không tạo được nhiều dấu ấn, khi chọn ca khúc không có cao trào. Thảo My và Khương Hoàn Mỹ là cặp đấu thứ hai trong đêm. Cả hai cô gái nhỏ tuổi của chương trình đều tạo được ấn tượng khi chọn các ca khúc hit trên thế giới và thể hiện bằng giọng hát tiềm ẩn nhân tố. Với Thảo My là giọng hát hay thiên phú còn Khương Hoàn Mỹ là chất giọng đặc biệt và cách xử lí bài hát nhiều mới lạ. Sau hai phần đấu đôi hấp dẫn, đêm thi tiếp tục với sự trầm lắng trong tự sự cùng 2 ca khúc đi cùng năm tháng.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 2
Đinh Huy khiến mọi người giật mình khi sử dụng đạo cụ là ly rượu.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 3
Chí Thành biểu diễn đáng yêu cùng Đinh Huy, khiến khán giả rất thích thú.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 4
Thay đổi về giọng hát và văn hóa ứng xử, Đăng Khoa tiếp tục được bước tiếp.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 5
The Zoo khuấy động cả khán phòng bằng một ca khúc Rap.

Với chất giọng ngọt ngào và da diết, Quang Đại và Hà Vân tiếp tục chinh phục được cảm tình của khán giả với dòng nhạc trữ tình. Những tràng pháo tay liên tiếp như chứng minh sức hút đến từ giọng ca và dòng nhạc họ mang đến. Sau khi đưa khán giả chìm vào cảm xúc, tiết mục của Đinh Huy và Chí Thành như mang người xem đến một không gian mới đầy sôi động. Chất giọng ấm và dày của Đinh Huy cùng sự chuẩn bị tiết mục đầy thú vị đã liên tục tạo ra nhiều sự bất ngờ trên sân khấu. Nhưng nếu như Đinh Huy mang đến sự vui vẻ thì Chí Thành lại tạo dấu ấn với chất giọng cao và bay. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên sau khi xem màn trình diễn của Chí Thành: “Ở em, bên ngoài là một cậu bé Việt Nam, bên trong chứa cả một nội lực của người nghệ sĩ da màu.”

Phần thi tiếp theo của Sử Duy Vương và Đăng Khoa tiếp tục đốt cháy sân khấu The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn trong giai điệu rock của ca khúc Sắc Màu và tiếng hát tình cảm với ca khúc Dope. Nối tiếp sự cuồng nhiệt của tập cuối vòng Tranh đấu 1 là 2 phần thi đầy độc đáo: Tung Bay và Em Của Ngày Hôm Qua của nhóm The Zoo và It’s Time. Cả hai nhóm đã liên tục khiến các Giám khảo và khán giả phải hào hứng theo sự thể hiện của mình khi tạo một phiên bản đầy mới lạ và thu hút cho các ca khúc nổi tiếng.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 6

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 7

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 8
Nhóm Minh Ngọc, Sevinch và Đan Trang.

Với 3 chất giọng được gây được nhiều cảm tình như Minh Ngọc, Sevinch và Đan Trang thì phần thi của họ luôn có kì vọng nhất định từ người xem, và cả 3 tiết mục đều không khiến khán giả phải thất vọng. Nếu như Minh Ngọc là sự chín chắn cùng giọng hát tốt khi thể hiện ca khúc khó thì Sevinch là giọng hát sâu và mang đầy cảm xúc, còn Đan Trang lại là sự mạnh mẽ và nội lực.

Cuối cùng, với tiết mục của Khánh Bình và F Band, đêm thi như bùng nổ cùng sự ấn tượng. Với Khánh Bình, anh tiếp tục mang đến phần thi thú vị với sự thể hiện kết hợp 2 giọng nam, nữ, và nhóm F-Band như làm sân khấu The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn dậy sóng với sự phấn khích vô cùng từ khán giả và các Giám khảo, khi có một bản mash up đặc biệt các ca khúc Dân gian đương đại.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 9

Tiết mục Chiếc áo Bà Ba - Khánh Bình.

Nhóm F-Band thể hiện bản mashup Son - Chuồn Chuồn Ớt.

Tiết mục Nỗi Buồn Hoa Phượng.

X-Factor: F-Band gây quot;sốtquot; với Chuồn chuồn ớt - 10
Hà Vân được nhận xét hát ngọt hơn vòng đầu.

Xuyên suốt đêm thi, các tiết mục luôn gây được sự hào hứng cho người xem bởi sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ thuật hay trưởng thành trong cách xử lí, xúc cảm trong các bài hát. Tuy nhiên, vẫn có những thí sinh chưa thật may mắn trong việc khẳng định cá tính của bản thân trước hàng ghế Giám khảo khó tính.

Kết thúc vòng Tranh đấu 1, The X-Factor – Nhân Tố Bí Ẩn sẽ tiếp tục hành trình của mình với vòng Tranh Đấu 2. Đêm thi đầu tiên của vòng thi này sẽ được giới thiệu lúc 21g15 ngày 08/06/2014.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor