Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật "sung"

Ngày 07/06/2014 09:11 AM (GMT+7)

Nữ danh ca phải liên tục dùng thuốc để phục hồi sức khỏe do chưa quen với thời tiết khi về Việt Nam.

Bên cạnh việc 4 thí sinh còn lại của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài vẫn đang luyện tập hết sức mình cho những thử thách của tuần này, thì nữ giám khảo Ý Lan cũng ráo riết chuẩn bị cho một tiết mục trong liveshow Jazz và nhạc kịch, mặc dù sức khỏe của chị không được ổn định do khí hậu và múi giờ. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 1

Sự xuất hiện của nữ danh ca trong vai trò giám khảo đã khiến “Tuyệt đỉnh tranh tài” có thêm màu sắc mới khi những nhận xét chân thành, gần gũi và khéo léo của cô đã tạo nên nét đặc trưng, riêng biệt.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 2

Trong những ngày vừa qua, cũng như 4 ca sĩ, Ý Lan tranh thời gian của bản thân để chuẩn bị một tiết mục cho đêm nhạc Jazz và nhạc kịch. Vào cuối tuần này, cô sẽ thể hiện một ca khúc Jazz nổi tiếng “La Vie En Rose”.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 3

Do chưa quen với thời tiết và múi giờ tại Việt Nam nên sức khỏe của Ý Lan hiện tại không ổn định. Nữ ca sĩ liên tục phải dùng thuốc để sớm hồi phục trở lại vào thứ 7. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 4

Cô đã phải hủy hầu hết các hoạt động đã định sẵn để nghỉ ngơi hoàn toàn. Tuy nhiên, đêm nhạc Jazz và nhạc kịch, Ý Lan sẽ tham gia một tiết mục đặc biệt nên cô đã phải cố gắng hết sức luyện tập với mong muốn đem đến một phần biểu diễn đặc biệt như một món quà dành gửi đến khán giả.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 5

Trong buổi tập luyện, danh ca Ý Lan đã hát lại rất nhiều lần để đảm bảo phối hợp ăn ý cùng dàn nhạc. Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn luôn đồng hành cùng buổi tập luyện để hỗ trợ danh ca Ý Lan. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 6

Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng với chất giọng mượt mà, đầy cảm xúc và cách phát âm tiếng Pháp chuẩn, danh ca Ý Lan dường như phiêu hết mình cùng ca từ và tình cảm trong “La Vie En Rose”. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 7

Cô tích cực chỉnh sửa cùng dàn nhạc để lựa chọn được sự phối hợp ăn ý nhất, có thể thấy danh ca Ý Lan rất nghiêm khắc trong công việc và đòi hỏi cao ở sản phẩm âm nhạc. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 8

Nữ danh ca chia rằng dù đang bệnh nhưng tiết mục hay, hoàn hảo cống hiến đến khán giả là quan trọng nhất nên cần phải luyện tập rất kỹ lưỡng. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 9

Cô sẽ cố gắng chuẩn bị thật chỉn chu để ban nhạc và bản thân nắm được hết yêu cầu của ca khúc sau đó sẽ nghỉ ngơi thật nhiều đến ngày thứ 7 xuất hiện với tinh thần và sức khỏe tốt nhất. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 10

Sau đêm thi thứ 7, Ý Lan cho biết sẽ quay trở về Mỹ ngay để tham dự lễ tốt nghiệp của người con út và thực hiện một số công việc đã định từ lâu trước khi quay trở lại vào ngày 14/6. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 11

Với vẻ bề ngoài trẻ trung, không ai nghĩ rằng đây là người phụ nữ đã có 5 người con và đã lên chức bà ngoại. 

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 12

Mỗi khi thả hồn vào ca khúc hay ngẫu hứng với những động tác nhịp nhàng thì có thể khẳng định một điều, cô không chỉ trẻ trung ở vẻ bề ngoài mà danh ca Ý Lan còn có sự trẻ trung trong tâm hồn nữa.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 13

Liveshow Jazz và nhạc kịch sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 7/6 trên kênh HTV7, Kênh 1 Đài PTTH Hà Nội, DRT1 và Giải Trí TV

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 14

Ý Lan dù đang đổ bệnh nhưng vẫn cố gắng luyện tập cùng ban nhạc.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 15

Nữ danh ca ăn mặc trẻ trung và sành điệu

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 16

Vẻ đẹp trẻ trung của người phụ nữ bước sang tuổi 60 luôn khiến khán giả ngẩn ngơ.

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 17

Ý Lan xứng tầm "mỹ nhân không tuổi".

Ý Lan đổ bệnh nhưng vẫn tập nhạc thật quot;sungquot; - 18

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ý Lan