Yến Trang ôn lại kỉ niệm về Bước nhảy hoàn vũ

Ngày 20/03/2014 08:11 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ sẽ tái xuất trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014 với vũ điệu trên đôi giày ba lê mũi cứng.

Thời gian vừa qua, Yến Trang dường như vắng bóng tại các sân khấu ca nhạc khắp cả nước, cô chỉ tập trung cho vai trò MC tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Nữ ca sỹ tâm sự cô hiện đang có rất nhiều kế hoạch cũng như dự án mới sẽ được thực hiện ngay sau khi Bước nhày hoàn vũ 2014 kết thúc. 

Theo tiết lộ của BTC, trong đêm chung kết vào ngày 22/3 tới, Yến Trang sẽ trở lại sân khấu trong vai trò khách mời biểu diễn. Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 cùng bạn nhảy Nikolay sẽ lựa chọn điệu Tango có tiết tấu nhanh, nhịp nhàng và Pasodoble mạnh mẽ. 

Một “phụ kiện” đi cùng cô trong phần trình diễn lần này chính là đôi giày mũi cứng đã gắn liền với Yến Trang và trở thành thương hiệu mỗi khi người hâm mộ nhắc đến cô trong vai trò vũ công. Đây là tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, độc đáo và lôi cuốn trong đêm liveshow cuối cùng, khép lại chặng đường dài của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Mặc dù là khách mời trong đêm chung kết nhưng Trang cũng cảm thấy rất hồi hộp và áp lực. Áp lực vì sự kì vọng và mong đợi của khán giả dành cho Trang, xứng đáng với danh hiệu quán quân mùa trước. Trang đang hết sức cố gắng, cùng bạn nhảy chăm chỉ luyện tập để có thể cống hiến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng, đẹp mắt và đánh dấu sự trở lại trưởng thành, chuyên nghiệp hơn của Trang", nữ ca sỹ tâm sự. 

Yến Trang sẽ tái xuất trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2014 với phụ kiện là đôi giày múa ba lê mũi cứng vốn gắn liền với "thương hiệu" của cô.

Nữ ca sỹ đang ráo riết tập luyện để có được bài nhảy tốt nhất trong đêm chung kết vào ngày 22/3 tới.

Yến Trang cho biết cô cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng, "áp lực vì sự kì vọng và mong đợi của khán giả dành cho Trang, xứng đáng với danh hiệu quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa trước", cô nói.

Một số hình ảnh trắng - đen đầy ấn tượng trên sàn tập của Yến Trang do người bạn thân là ca sỹ Thiên Minh chụp.

Theo Anh Tuấn. (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yến Trang