Yến Trang tự tin tung chiêu dụ thí sinh nhí

Yến Trang cho biết, cô sẽ có rất nhiều chiêu để dụ các thí sinh nhí về đội của mình.

Vào chiều qua (15/7), chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ nhí đã có buổi ra mắt truyền thông vô cùng sôi động tại TP.HCM. Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ chính thức khởi động vào tối thứ sáu tuần này bằng tập thi đầu tiên. 

Buổi họp báo với sự tham gia của các BGK như Yến Trang - Hà Lê, Ốc Thanh Vân - Quang Đăng, cố vấn của Đoan Trang - Phan Hiển và MC Khánh Thi. Đoan Trang do đang công tác tại nước ngoài nên không thể về kịp tham dự chương trình. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của 30 gương mặt nhí, các bé còn tự tin thể hiện những bước nhảy điêu luyện và hồn nhiên, đam mê của mình trước đông đảo khán giả. 

Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ bước vào vòng tuyển chọn khá giống vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt nhí", mỗi cặp HLV - cố vấn sẽ cùng nhau thưởng thức và chọn ra các thí sinh xuất sắc trong mỗi tiết mục nhảy đơn, đôi hay nhóm. Mỗi đội sẽ tuyển 10 "chiến binh nhí" để bước vào Vòng Đối đầu. 

Chính vì vậy các BGK cũng sẽ phải nghĩ ra rất nhiều chiêu trò để dụ các thí sinh xuất sắc về đội thi của mình. Đoan Trang và Vân Ốc nổi tiếng là những "bà mẹ" rất thấu hiểu tâm lý con trẻ, nhiều người cho rằng Yến Trang sẽ lép vế khi dụ các bé. Tuy nhiên nữ ca sỹ sinh năm 1984 rất tự tin, cô cho biết mình có rất nhiều chiêu và hy vọng các khán giả sẽ ủng hộ cô cũng như Bước nhảy hoàn vũ nhí.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 1

Yến Trang xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh thanh lịch, thời trang.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 2

Là gương mặt đảm nhận vai trò BGK của chương trình, Yến Trang cho biết cô sẽ tung nhiều chiêu dụ các thí sinh về đội của mình.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 3

Yến Trang rất được các bé yêu mến bởi sự thân thiện, dễ thương.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 4

Ốc Thanh Vân với kinh nghiệm nuôi con của một bà mẹ sẽ giúp ích cho cô rất nhiều khi ngồi vào ghế nóng của chương trình.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 5

Nữ diễn viên diện trang phục màu hồng trẻ trung có phần khá xì tin tại sự kiện.

Tại Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát huy hết tài năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Trong chương trình này, yếu tố chính đòi hỏi các bé là tài năng, sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó khuyến khích các thí sinh biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng của các bé ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 6

Sự tự tin và khả năng vũ đạo của các bé khiến nhiều người có mặt tại sự kiện bất ngờ.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 7

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 8

Nhiều bé còn tự tin thể hiện khả năng của bản thân ngay tại sân khấu.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 9

Biên đạo Quang Đăng.

yen trang tu tin tung chieu du thi sinh nhi - 10

Biên đạo Hà Lê.

Theo M.T-Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác