Bữa tiệc âm nhạc lớn nhất Việt Nam đang gây “sốt”

Ngày 25/09/2014 16:59 PM (GMT+7)

Nguyên nhân là bởi giới trẻ Hà Nội luôn thiếu một sân chơi âm nhạc đủ "chất" và hay.

Hà Nội đang đặc biệt thiếu chương trình dành cho giới trẻ, những tên tuổi từng ăn khách như Tuấn Hưng, Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Khánh Phương cũng đã giảm bớt độ “hot”, một phần vì trong những năm vừa qua, họ đã xuất hiện trong quá nhiều chương trình. Thay vào đó, nhạc Rock, DJ và Rap đang lên ngôi và trở thành món ăn tinh thần mới mẻ. 

Về nhạc Rock, Rock Storm vẫn là tên tuổi lớn thu hút hàng chục nghìn người tại SVĐ Mỹ Đình, được giới sinh viên ái mộ. Nhưng Lễ hội âm nhạc Gió mùa trong 3 ngày 2, 3, 4 tháng 10 sắp tới, ngoài các ban nhạc Việt Nam còn có nhiều đại diện đến từ Đan Mạch, Nhật Bản. Những nghệ sĩ Rock đình đám như Carpark North của Đan Mạch hay Yi Sung Yol sẽ khuấy động không khí rực lửa tại Hoàng thành Hà Nội.

bũa tiẹc am nhac lon nhat viet nam dang gay “sot” - 1
Đại diện Carpark North của Đan Mạch.

Về phía Việt Nam, 2 band Rock là Ngũ Cung và Kop Band sẽ là đại diện để “chiến đấu” với các band quốc tế. Nhạc Rock vốn đã trở thành xu hướng và “cơn nghiện” trong nhiều trường đại học, vì vậy cơ hội được nghe Rock đẳng cấp quôc tế tại Hoàng thành là ước mơ không thể bỏ qua với các bạn sinh viên. 

bũa tiẹc am nhac lon nhat viet nam dang gay “sot” - 2
Kop Band của Việt Nam.

Giới trẻ Hà thành hiện tại cũng rất văn minh và “chịu chơi”, họ đến với nhưng thứ âm nhạc thời thượng như DJ, Rap và nghe bằng niềm đam mê. Còn nhớ cách đây không lâu, chương trình của DJ Steve Aoki tại Hà Nội đã cháy vé chỉ trong vài ngày, chương trình sắp tới đây của Hardwell cũng trong tình trạng tương tự, và sau đó, bữa tiệc âm nhạc của Lễ hội Gió mùa cũng đang thu hút số lượng lớn giới trẻ, sinh viên tại Hà Nội. Những cái tên như Kimmese, Suboi, bộ 3 DJ số 1 Slim V, Hoàng Touliver, Tuấn Kruise đều sẽ có những màn trình diễn mới lạ nhất từ trước đến nay.

bũa tiẹc am nhac lon nhat viet nam dang gay “sot” - 3
Kimmese.

bũa tiẹc am nhac lon nhat viet nam dang gay “sot” - 4
Suboi.

Tại nhiều trường đại học, không khí săn “combo” vé rẻ đang lên tới đỉnh điểm, sau khi “săn vé” tại nhiều cửa hàng cà phê trong thành phố, nhiều bạn đã cất công lên tận Hoàng thành để có được tấm vé ưng ý. 

Một điều dễ nhận thấy là khán giả rất háo hức với sự tập hợp của 3 Diva đình đám trên một sân khấu là Thanh Lam, Hà Trần và Hồng Nhung. Cùng với đó họ chờ đợi các band Rock nước ngoài, và cả những DJ đẳng cấp quốc tế, điều mà nhiều bạn trẻ đam mê, nhưng không phải ai cũng có điều kiện lên các club thưởng thức. 

bũa tiẹc am nhac lon nhat viet nam dang gay “sot” - 5
Diva Hà Trần.

Bạn Minh Tùng thuộc khoa Ngân hàng trường Kinh tế quốc dân chia sẻ: “Mình mê Rock và DJ, Rap, đặc biệt thích Ngũ Cung và Hoàng Touliver, Suboi, nhưng không phải lúc nào cũng có điều kiện tuyệt vời như thế này để xem họ trình diễn".

Một điều đặc biệt nữa là chưa có chương trình nào đối tượng nghệ sĩ cũng tham gia khá đông ở vai trò khán giả. Hoàng Hải, Uyên Linh, Khánh Linh, Hà Linh, Trung Quân Idol, Ái Phương đều đã mua vé và sẵn sàng tham gia 3 đêm cuồng nhiệt này.

Theo Tích Kỳ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Array