Bibo Mart- Hệ thống mẹ và bé số 1 Việt Nam tổ chức Hội thảo Thai giáo miễn phí

Ngày 23/04/2019 14:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội, Hội thảo Thai giáo 280 Ngày trong bụng mẹ - Hành trình kết nối yêu thương do Bibo Mart - Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé số 1 Việt Nam tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các mẹ bầu không chỉ về qui mô mà còn về những kiến thức bổ ích khi tham gia sự kiện.

Với 4000 khóa học tiền sản, 1000 khóa học dinh dưỡng được liên tục tổ chức hoàn toàn miễn phí trong 10 năm qua, giúp hơn 500,000 mẹ bầu chào đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh đã trở thành dấu mốc đáng tự hào, khẳng định vị thế tiên phong của Bibo Mart trong việc đồng hành cùng ba mẹ Việt trên hành trình nuôi dạy và chăm sóc con cái. Chuỗi hội thảo thai giáo cung cấp kiến thức về giáo dục sớm từ trong bụng mẹ cũng xuất phát từ sứ mệnh mà Bibo Mart đã tự trao cho mình đó là: Tận tâm chăm sóc mẹ và bé, đồng hành cùng các ông bố bà mẹ trẻ, cùng họ phát triển một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, làm tiền đề cho một tương lai tốt đẹp của Việt Nam.

Trong buổi hội thảo thai giáo, các mẹ được tìm hiểu cụ thể về khái niệm thai giáo từ Chuyên gia: Thạc sĩ Lưu Minh Hường - Nguyên Phó Viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong trong môi trường giáo dục mầm non quốc tế cũng như có nhiều nghiên cứu chuyên sâu các phương pháp giáo dục sớm đang được thực hiện trên thế giới và ứng dụng tại Việt Nam, Thạc sĩ Lưu Minh Hường đã mang đến cho các mẹ những kiến thức bổ ích về phương pháp thai giáo và hiệu quả của thai giáo khi thực hiện đúng.

bibo mart- he thong me va be so 1 viet nam to chuc hoi thao thai giao mien phi - 1

Ngoài việc hiểu thêm về thai giáo, chăm sóc cho bé ngay từ trong bụng mẹ, các học viên tham gia hội thảo còn được hướng dẫn về việc vệ sinh, thay bỉm cho bé ra sao. Với những ông bố, bà mẹ trẻ còn nhiều bỡ ngỡ thì mỗi kiến thức được hướng dẫn đầy đủ là một công cụ để chăm bé tốt hơn sau này.

bibo mart- he thong me va be so 1 viet nam to chuc hoi thao thai giao mien phi - 2

Giữa buổi, các học viên còn được tham dự tiệc tea break với bánh ngọt, nước trái cây và hoa quả.  Đây cũng chính là khoảng thời gian để các bố mẹ có thể thoải mái trao đổi với nhau về việc mang thai của mình cũng như tiếp thêm năng lượng để đến với các phần tiếp theo của chương trình.

bibo mart- he thong me va be so 1 viet nam to chuc hoi thao thai giao mien phi - 3

Trở lại sau tiệc tea break, các mẹ được hướng dẫn sử dụng sữa cho bé, tham gia các minigame và thực hành thai giáo. Những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản như massage ra sao, nói chuyện với con thế nào cũng được hướng dẫn cụ thể trong chương trình này. 10 cặp ba mẹ tham gia thực hành đã nhận được phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ.

bibo mart- he thong me va be so 1 viet nam to chuc hoi thao thai giao mien phi - 4

Tuy thời lượng học ngắn ngủi chỉ trong 4 tiếng, nhưng bằng sự tận tâm và những bài giảng lý thú, tất cả các học viên tham dự khóa học đều cảm thấy hài lòng với những kiến thức đã học được. Đặc biệt, buổi học còn vô cùng hữu ích cho các bố - những người luôn đồng hành cùng mẹ trên con đường nuôi dưỡng và chăm sóc bé.

bibo mart- he thong me va be so 1 viet nam to chuc hoi thao thai giao mien phi - 5

Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Marketing của hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé  Bibo Mart chia sẻ thêm: "Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự thấu hiểu và cảm thông với những vất vả, mệt nhọc trong việc sinh con và nuôi con khôn lớn của các bậc cha mẹ. Ngay từ những ngày đầu thành lập Bibo Mart đã tự trao cho mình sứ mệnh thiêng liêng - Tận tâm chăm sóc cộng đồng, là trở thành bạn thân của các bậc cha mẹ Việt Nam trong chuỗi hành trình đầy yêu thương, ngọt ngào và đầy gian nan này bởi vậy chúng tôi không chỉ dừng lại ở hội thảo Tiền sản, Thai giáo hay dinh dưỡng, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và tổ chức các hội thảo với các chủ đề mới, cập nhật hơn nữa để cùng ba mẹ kiến tạo một thế hệ trẻ em ưu việt làm tiền đề cho một tương lai tốt đẹp của Việt Nam”.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ