Mách mẹ bầu bí quyết “Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn”

Ngày 22/06/2018 14:35 PM (GMT+7)

Ngày 16/6/2018 vừa qua, MBCenter Spa – Số 1 chăm sóc bầu và giảm béo sau sinh đã tổ chức thành công buổi hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn” buổi hội thảo đã đem đến cho các bà mẹ hành trang kiến thức bổ ích để “an tâm tận hưởng hành trình làm mẹ an toàn và hạnh phúc nhất”.

Những bài học bổ ích đến từ Ths. Bác sĩ Nguyễn Hương Trà

Với tình yêu và mong muốn muốn đồng hành cùng các mẹ trong cuộc hành trình làm mẹ đầy hạnh phúc, với tình cảm tri ân đến các mẹ bầu, MBCenter Spa đã tổ chức buổi Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn, Dễ dàng vượt cạn” giúp các mẹ có thêm kiến thức – kinh nghiệm thai sản để an tâm tận hưởng hành trình làm mẹ trọn vẹn. Tại hội thảo các mẹ đã được Bác sĩ Nguyễn Hương Trà – Phó phòng KHTH và khoa Đẻ A2 – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cung cấp những kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích trong thời gian mang thai.

mach me bau bi quyet “mang thai an toan – de dang vuot can” - 1

CEO MBCenter Spa chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Hương Trà trong buổi Hội thảo tiền sản

Dinh dưỡng trong thai kì là điều hết sức quan trọng. Những kiến thức bổ ích như: Ăn làm sao để “vào” con không “vào” mẹ, hay những thực phẩm tốt hay không tốt cho bà bầu bác sĩ mang đến với buổi hội thảo là những kiến thức chọn lọc không phải ai cũng được biết thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

mach me bau bi quyet “mang thai an toan – de dang vuot can” - 2

Rất đông các bố mẹ đến tham gia buổi Hội thảo do MBCenter Spa tổ chức

Sức khỏe thai kì cũng đặc biệt được bác sĩ quan tâm bởi trong thời gian mang thai việc chăm sóc thai nhi ngay từ trong bụng mẹ cũng cần được các mẹ quan tâm. “Chuyện ấy” trong khi các mẹ mang bầu cũng được bác sĩ nhắc đến trong bài giảng của mình, những điều cần tránh khi bố mẹ làm “chuyện ấy” trong thai kỳ. Sau khi bài giảng của bác sĩ kết thúc, đã có phần tương tác giữa bác sĩ và các mẹ bầu. Các mẹ đã rất tích cực đưa ra những câu hỏi, mạnh dạn đưa những vấn đề thầm kín mình thắc mắc để được bác sĩ tư vấn và giải đáp kịp thời.

mach me bau bi quyet “mang thai an toan – de dang vuot can” - 3

Các bố mẹ chăm chú tập trung vào bài giảng tiền sản của bác sĩ

Với sự dí dỏm và duyên dáng của mình bác sĩ Nguyễn Hương Trà đã tạo nên một buổi hội thảo với không khí vui tươi và thực sự là một không gian mở để các mẹ bầu trải lòng những khó khăn và thắc mắc.

Bên cạnh đó chính sự tương tác tích cực đến từ các mẹ đã tạo nên thành công của buổi hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn”.

Những món quà đầy ý nghĩa sau khi tham dự hội thảo

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngoài chia sẻ kiến thức, các mẹ bầu còn vô cùng hào hứng với những ưu đãi quà tặng mà hội thảo mang lại. Các mẹ bầu được ngâm chân và massage để giảm những cơn đau khi mang thai, được thực hiện bởi các chuyên viên của Mbcenter Spa. Tất cả các mẹ đều có phản hồi rất tích cực về dịch vụ massage bầu của MBCenter Spa, việc massage chân ngay tại hội thảo đã giúp rất nhiều mẹ cảm thấy thư giãn, hơn hết là giảm hẳn triệu chứng chuột rút gây phiền toái cho các mẹ.

mach me bau bi quyet “mang thai an toan – de dang vuot can” - 4

Các mẹ bầu được massage bầu miễn phí do chuyên viên MBCenter Spa thực hiện ngay tại Hội thảo

Ngoài ra, rất nhiều những món quà tặng của các nhãn hàng nổi tiếng cũng được trao tặng cho các mẹ bầu như: Voucher massage bầu miễn phí trị giá 390k tại MBCenter Spa, Phiếu siêu âm và khám thai miễn phí set quà miễn phí do các nhà tài trợ cung cấp. Ngoài ra, các mẹ còn hào hứng tham gia Bốc thăm trúng thưởng nhận được Hộp ngâm chân thảo dược của thương hiệu I'm Nature... Hội thảo cũng chuẩn bị đầy đủ tiệc teabreak để phục vụ các mẹ đến tham gia buổi học.

mach me bau bi quyet “mang thai an toan – de dang vuot can” - 5

Những món quà ý nghĩa được CEO Hoàng Hạnh trao tận tay tặng các mẹ bầu tham gia Hội thảo

Từ sự thành công của lớp học tiền sản đầu tiên “Mang thai an toàn – Dễ dàng vượt cạn”, MBcenter Spa dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều những lớp học tiền sản tiếp theo để cung cấp thêm các kiến thức bổ ích dành cho các mẹ bầu.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
(Theo Khám Phá).