Mẹ bầu Đông Nhi đồng hành cùng sự kiện “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” của KidsPlaza

Ngày 12/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ, đây là sự kiện cộng đồng vô cùng ý nghĩa, truyền cảm hứng cho các mẹ bầu về việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh.

Sự kiện “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” do hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/10, sự kiện đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn mẹ bầu trên khắp cả nước.

Mẹ bầu Đông Nhi chia sẻ đầy hào hứng: “Nhi rất vui và phấn khích khi đồng hành cùng sự kiện này. Bản thân mình thấy đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng KidsPlaza truyền cảm hứng cho hàng triệu mẹ bầu trên khắp Việt Nam về việc chăm sóc một thai kỳ khỏe mạnh bằng lối sống khoa học”.

Mẹ bầu Đông Nhi đồng hành cùng sự kiện  “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” của KidsPlaza - 1

Mẹ bầu Đông Nhi hào hứng chia sẻ về sự kiện (Ảnh: Từ clip Facebook nhân vật)

Điều đặc biệt của sự kiện đó chính là sử dụng công nghệ để kết nối hàng nghìn mẹ bầu cùng lúc. Các mẹ bầu chỉ cần online tại nhà với một chiếc smartphone là có thể dễ dàng tham gia, cùng tập những động tác yoga tốt cho cả mẹ và bé với sự hướng dẫn trực tiếp của huấn luyện viên Gurdev Singh (Phó chủ tịch liên đoàn Yoga Châu Á).

Trong sự kiện “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến”, KidsPlaza còn rất nhiều các hoạt động hữu ích như talkshow về dinh dưỡng thai kỳ, trải nghiệm gian hàng trực tuyến mới lạ cùng hàng ngàn quà tặng thiết yếu dành cho mẹ và bé.

Đông Nhi chia sẻ thêm: “Mình rất mong chờ tới giây phút được kết nối cùng các mẹ bầu trên khắp mọi miền tổ quốc, đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với tất cả các mẹ bầu tham gia chương trình”

Mẹ bầu Đông Nhi đồng hành cùng sự kiện  “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” của KidsPlaza - 2

Sự kiện do Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza tổ chức

Được biết, Đông Nhi rất yêu thích tập yoga và duy trì việc luyện tập trong suốt thời gian mang thai. Trong video chia sẻ gần nhất cô còn tiết lộ, cả thai kỳ chỉ tăng 8kg nhờ kết hợp các bài tập yoga phù hợp. Có thể dễ dàng nhận thấy, dù ngày sinh đã cận kề nhưng cô vẫn giữ được thân hình thon gọn, tinh thần thoải mái và nhan sắc nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Mẹ bầu Đông Nhi đồng hành cùng sự kiện  “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” của KidsPlaza - 3

Đông Nhi tập yoga để có một thai kỳ khỏe mạnh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mẹ bầu Đông Nhi đồng hành cùng sự kiện  “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” của KidsPlaza - 4

Nhan sắc của mẹ bầu Đông Nhi nhận được rất nhiều lời khen ngợi (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé KidsPlaza có 11 năm đồng hành cùng mẹ bầu trên hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu, không ngừng thực hiện sứ mệnh vun bồi thế hệ tương lai, nâng niu những thiên thần bé nhỏ ngay từ trong bụng mẹ.

Sự kiện lần này là một hoạt động nằm trong chuỗi hàng trăm sự kiện vì cộng đồng mà KidsPlaza tổ chức, mong muốn truyền cảm hứng và lan toả một lối sống khoa học, giúp các mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh, bé yêu phát triển toàn diện.

Sự kiện được mong chờ nhất năm 2020 của KidsPlaza: “Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến” sẽ chính thức diễn ra vào 9h00 ngày 25/10/2020 và được phát trực tiếp trên kênh fanpage, youtube của KidsPlaza.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-bau-dong-nhi-dong-hanh-cung-su-kien-ky-luc-2000-me...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).