Mẹ chồng rơi nước mắt "cưới vợ" cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau

Hạo Phi Ngày 20/08/2020 12:00 PM (GMT+7)

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ bao giờ là dễ dàng nhưng trong tập mới nhất của chương trình Mẹ chồng nàng dâu, khán giả được chứng kiến một câu chuyện thực sự cảm động.

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 184 mới chào đón 2 vị khách mời là mẹ chồng Nguyễn Thị Xuân (62 tuổi) và nàng dâu Đặng Nguyễn Thị Bích Ngân (28 tuổi). Điều đặc biệt là Bích Ngân và ông xã Xuân Anh là một cặp đôi LGBT. Hơn thế, Xuân Anh lại không phải con ruột mà là em cùng cha khác mẹ với cô Xuân.

Theo chia sẻ của Bích Ngân, cô mới về làm dâu được tròn 1 năm. Hiện tại, hôn nhân của cô và Xuân Anh đang rất hạnh phúc. Bích Ngân cũng có quan hệ rất tốt với mẹ chồng dù ban đầu cô Xuân từng không đồng ý cho cuộc tình này.

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 1

Theo chia sẻ của cô Xuân, vì con từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên cô muốn con trai có thể chín chắn hơn khi lựa chọn người cuối cùng của đời mình. Nhưng đáp lại lời mẹ, Xuân Anh từng nói: "Vậy bây giờ ý má là sao? Cuộc tình của con không còn nữa, con phải kiếm người khác để con bù đắp, có niềm vui mới".

Cuối cùng sau 1 tháng, cô Xuân mới suy nghĩ lại và đồng ý để con trai đưa bạn gái về ra mắt. Ban đầu gặp Bích Ngân, cô Xuân chỉ thấy đó là một cô gái nhỏ nhắn, ít nói chưa ấn tượng lắm. Nhưng sau đó cô phát hiện ra Bích Ngân khá dễ thương, hiền lành. Nhiều lần bạn gái của con trai rủ cô Xuân đi chợ hay tranh trả tiền, xách đồ hộ khiến cô bắt đầu để ý nhiều hơn. Sau này, cô Xuân cũng đồng ý để Ngân gọi mình là má.

Cũng trong chương trình, cô Xuân trách con dâu: "Trước tôi nhỏ nhắn lắm, mà bây giờ nặng 57 ký, lỗi tại con dâu hết. Nó cứ đi mua đồ về nó ép cho ăn riết à, giờ lên cân luôn… riết nó ú lên như vầy".

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 3

Sau khi nghe mẹ chồng "kể tội", chị Ngân cũng khoe mình và mẹ chồng rất hợp nhau, từ chuyện ăn uống, mua sắm. Thậm chí khi thấy con dâu ăn mặc quá đơn giản, cô Xuân còn khuyến khích cô ăn mặc sexy, đẹp hơn, phải "hở hở nó mới đẹp". Bích Ngân cũng khẳng định hai má con rất hợp nhau vì với má, "miễn sao con mình thích, con mình muốn là chiều hết".

Được biết, ở nhà Bích Ngân không phải làm bất cứ việc gì từ nấu cơm, rửa bát, quét nhà vì đều có mẹ chồng làm hết. Cô Xuân cũng không muốn con dâu làm việc vì đã vất vả cả ngày đi làm. Vì vậy, Bích Ngân chỉ việc đi làm về là tắm rửa, ăn tối và đi ngủ không phải động tay chân.

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 4

Theo lời cô Xuân, nhà cô có 3 mẹ con với 9 thành viên nhí. 9 thành viên này chính là 9 chú cún dễ thương mà cô Xuân yêu quý. Bích Ngân "tố cáo" mẹ chồng cưng chó đến mức chỉ cho cô ăn thịt heo mà cho chó ăn thịt bò. Thậm chí món ăn trong nhà nhiều khi còn phải chiều theo sở thích của mấy "em" cún. Câu chuyện tình cảm về mấy chú cún khiến MC Quyền Linh thốt lên: "Ủa, chương trình Mẹ chồng nàng dâu sao toàn nói chuyện chó, chẳng nhẽ biến thành chương trình động vật rồi sao".

Chia sẻ của cặp mẹ chồng nàng dâu cô Xuân và chị Bích Ngân khiến khán giả rất thích thú vì sự thoải mái của 2 mẹ con. Nhưng khi Xuân Anh - con trai của cô Xuân xuất hiện, mọi người mới sửng sốt. Được biết, Xuân Anh năm nay 33 tuổi và là một chuyển giới nam.

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 5

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 6

Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ về sự lo lắng của cô Xuân khi nghe tin con trai thông báo về tình yêu mới của mình. Đây cũng là mối lo của các bậc làm cha làm mẹ dành cho con cái, sợ con bị tổn thương tình cảm. Về phía gia đình của Bích Ngân, cả bố mẹ cô đều ủng hộ cho mối quan hệ này.

Nhưng câu chuyện bất ngờ chưa dừng lại ở đây nhất là khi Xuân Anh chia sẻ: "Mẹ Xuân không phải là mẹ em mà là chị cùng cha khác mẹ. Mẹ em sinh em ra rồi bỏ đi khi em mới 1 tháng tuổi và em được chị nuôi nấng từ bé đến giờ. Nên em đã gọi chị là mẹ từ bé".

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 7

Lúc này, 2 MC Quyền Linh và Lê Lộc cùng với khán giả đều im lặng, có người rơi nước mắt ngậm ngùi không nói lên lời. Được biết, cô Xuân cũng không lập gia đình và ở vậy nuôi Xuân Anh khôn lớn và coi như con đẻ.

"Cô đến với chương trình này, điều cô mong muốn là 2 con được hạnh phúc và thương nhau mãi mãi. Điều đó là cô mừng nhất", cô Xuân rơi nước mắt chia sẻ.

Xuân Anh cũng khóc tâm sự: "Mong muốn duy nhất của em là em mong má sống lâu với em. Mong má có sức khỏe để em có cơ hội, có thời gian để bù đắp quãng đời thanh xuân của má. Chỉ có vậy thôi". Cô con dâu Bích Ngân cũng xúc động bật khóc và mong má thật mạnh khỏe để ở bên 2 vợ chồng.

Mẹ chồng rơi nước mắt amp;#34;cưới vợamp;#34; cho con gái, Quyền Linh xúc động khi biết sự thật phía sau - 8

Câu chuyện của gia đình 3 người khiến MC Quyền Linh xúc động. Anh cảm nhận được tình yêu thương tràn ngập trong ngôi nhà nhỏ của 3 người. Quyền Linh hi vọng hạnh phúc này tồn tại mãi mãi. Gia đình 3 người giống như chiếc kiềng 3 chân luôn vững chãi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-chong-roi-nuoc-mat-cuoi-vo-cho-con-gai-quyen-linh-xuc-dong-k...

Mỹ nhân Việt làm dâu nước ngoài: Mang măng khô, gạo nếp sang biếu, mẹ chồng khóc vì nhớ dâu
Sau khi kết hôn, Võ Hạ Trâm cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng không quên dành lời...
Hạo Phi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình Mẹ chồng nàng dâu
Tin hay đừng bỏ lỡ