Loại quả này hay để ăn sống rất giàu vitamin, đem xào ngon ngọt lại lạ miệng
Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ có món ăn ngon, hấp dẫn cho cả nhà.
Gà om không đã ngon, thêm những thứ này vào độ hấp dẫn tăng lên gấp bội
Bữa cơm nhà thêm ngon và mới mẻ với cách om gà đơn giản mà hấp dẫn này!
Thứ rẻ tiền được ví như "thịt thực vật" đem nấu kiểu này có ngay bát canh giàu dinh dưỡng
Món canh này dễ nấu mà hương vị đậm đà, thơm ngon lại tốt cho sức khỏe. Cùng tham khảo cách nấu ngay sau đây.
Loại rau này giá rẻ nhưng là "thuốc bổ gan tự nhiên", đem xào nấm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe
Món ăn này siêu đơn giản, dễ nấu mà ngon miệng và bổ dưỡng không ngờ.
Mai cuối tuần, làm gà nướng kiểu này ngon bất bại, da vàng giòn, thịt bên trong mềm mọng, ngọt lại...
Với công thức gà nướng này, đảm bảo ngon ngọt, không khô khiến bữa cơm cuối tuần thêm thú vị.
Loại rau này đang bán nhiều, được mệnh danh là "vua rau" của mùa xuân, đem xào với thịt còn bổ hơn...
Loại rau này vừa ngon, giòn ngọt, xào với thịt rất hấp dẫn.
Loại cá có giá bình dân nhưng ít xương nhiều thịt, đem chiên giòn thế này người già, trẻ nhỏ đều...
Miếng cá chiên kiểu này mềm trong giòn ngoài, không hề bị khô, vàng ươm, thơm nức, đảm bảo ai ăn cũng thích.
Loại rau xưa cho không ai lấy giờ người thành phố lại ưa chuộng, 5000 đồng được mớ to, xào tỏi ăn...
Có vị hơi đắng lúc mới ăn, còn hậu vị lại ngọt, giòn giòn khiến nhiều người mê mẩn loại rau dại này khi xào với tỏi.
Mùa nhót đến rồi, cùng trổ tài nấu nướng với 4 món ngon này từ quả nhót
Vị chua chua ngọt ngọt của nhót khiến nhiều người phải thích thú khi thưởng thức.
Loại lá xưa rụng thối gốc nay dân thành phố tranh nhau mua, đem nấu canh lòng lợn siêu ngon
Không chỉ quả mà lá của cây ớt cũng có thể tận dụng để chế biến các món ăn. Loại lá này vừa ngon lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Con này vỏ cứng thân mềm, đem nấu canh bí đao cực ngon ngọt lại bổ dưỡng
Món canh bí đao trở nên ngon ngọt và thanh mát hơn nhờ loại hải sản này!
Loài cá nghe tên đã thấy thơm lừng, xưa cho không ai lấy, giờ là hàng hiếm, dân "săn" về bán...
Loài cá này ăn rất ngon, nếu đem phơi nắng còn có thể bán được với giá cao, có nhiều ở vùng này của nước ta.
Cách làm tôm chiên bơ tỏi thơm nức lại rất đơn giản, đổi vị cho cả nhà cuối tuần
Món tôm chiên bơ tỏi không chỉ thơm ngậy, tôm lại chắc thịt, dễ ăn ai cũng sẽ thích.
Tháng 3 không ăn thứ này thì quá phí, chỉ 5.000đ đã xào được một đĩa lớn, vừa ngon lại bổ khí, dưỡng...
Món này giá rất rẻ, chỉ 5.000đ xào được cả một đĩa đầy, ăn rất ngon, thanh nhiệt lại có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết và bảo vệ mạch máu.
Thịt gà kho không đã ngon, thêm củ này vào món ăn thêm lạ miệng, đánh bay nồi cơm
Thịt gà kho ngon mềm, đậm đà vừa quen lại vừa lạ kích thích vị giác cả nhà!
Loại hoa này ở quê cho không hết, lên thành phố lại là đặc sản, giá 30-40 nghìn đồng/cái, làm nộm bò...
Món nộm bò này vừa giòn ngon, thanh mát, cân bằng các vị chua cay mặn ngọt ai cũng thích.
Loại quả bị nhiều người chê nhớt nhưng là "nhân sâm xanh", có giá 35.000 đồng/kg, trộn với tôm được...
Món ăn tươi ngon, thanh mát, giòn giòn bổ dưỡng, đảm bảo ai ăn cũng phải khen ngợi.
5 món lẩu đơn giản, dễ làm nhưng cực ngon để cả nhà nhâm nhi ngày mưa phùn ẩm ướt
Những món lẩu nóng hổi lại ngon này sẽ giúp cả nhà bạn có một ngày mưa gió thêm thú vị.
Loại quả nhiều người chê không ăn nhưng cực bổ dưỡng, giúp tiêu mỡ, giá khoảng 35.000 đồng/kg, nhồi...
Thay đổi cách chế biến sẽ làm món ăn quen thuộc trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn.
4 món ngon dễ làm từ củ cải đỏ đang vào cuối mùa
Củ cải đỏ không chỉ là một loại rau củ đẹp mắt mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Với vị ngọt thanh, giòn giòn, củ cải đỏ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.