Lộ diện chủ nhân đầu tiên cuộc thi “Nhà mình hôm nay ăn gì”

Giải thưởng trong tuần đầu tiên của cuộc thi nhà mình hôm nay ăn gì đã có chủ nhân.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi cuộc thi Món ngon nhà mình được website Eva.vn tổ chức thường niên hàng tháng nhằm tạo 1 sân chơi bổ ích đến với những người yêu thích nội trợ.

Với chủ đề hấp dẫn, độc giả có thể gửi bất kỳ món ăn nào là sở trường của mình về chương trình để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Ở tuần đầu tiên trong chủ đề này, bài dự thi “ Đùi gà sốt cam” đã dành được giải nhất tuần với 97 lượt bình chọn.

lo dien chu nhan dau tien cuoc thi “nha minh hom nay an gi” - 1

Xem chi tiết bài dự thi tại đây

Đánh thức vị giác bằng độ ngậy của bột chiên nhưng được kết hợp với sốt cam thanh chua khiến món ăn không hề bị ngán mà trở nên hấp dẫn vô cùng. Đùi gà sốt cam sẽ là món ăn “tốn cơm” và ngon miệng với mỗi thành viên trong gia đình.

lo dien chu nhan dau tien cuoc thi “nha minh hom nay an gi” - 2

Ban tổ chức cũng xin được chúc mừng bạn Nguyễn Bảo Long đến từ Phú Thọ đã bình chọn và và dự đoán gần chính xác nhất nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 98. Bạn Long cũng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500.000 đến từ ban tổ chức.

Cơ hội vẫn còn chờ các bạn ở các tuần tiếp theo, ngay từ bây giờ bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh của các bước làm và món ăn mà bạn và bạn bè, gia đình cùng thưởng thức trong hè này để gửi bài dự thi về chương trình tại đây là đã có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn của chương trình rồi nhé.

lo dien chu nhan dau tien cuoc thi “nha minh hom nay an gi” - 3

Theo BTC (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nhà mình ăn gì hôm nay