Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội

Ngày 11/11/2019 19:11 PM (GMT+7)

Bô ảnh cưới hoán đổi trang phục của cặp đôi này đã khiến rất nhiều người bật cười cũng như ngưỡng mộ về sự hài hước. Bên cạnh đó, hẳn chú rể phải yêu cô dâu lắm mới bỏ sĩ diện mà mặc chiếc váy cưới không mấy vừa người này.

Ảnh cưới luôn được xem là một trong những bộ ảnh ý nghĩa, quan trọng nhất đời người. Có cô dâu chú rể mong muốn bản thân thật lung linh, bảnh bao trong bộ ảnh cưới. Cũng có những cặp đôi chẳng quan trọng đầu tư váy vóc, bối cảnh, chỉ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trước khi thuộc về nhau.

Trong số những ý tưởng độc đáo, việc cô dâu chú rể hoán đổi quần áo cho nhau không mới, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để chụp, nhất là những chàng trai. 

Mới đây, bộ ảnh một cặp đôi Trung Quốc đổi quần áo cho nhau, cô dâu mặc vest, chú rể mặc váy cưới đã gây sốt mạng xã hội. Thay vì trang điểm lộng lẫy, cô dâu khoác lên mình bộ đồ vest, thắt cà vạt mạnh mẽ, bảnh bao. Chú rể thì ngược lại, "ních" thân hình cao lớn vào chiếc váy cưới, cố tỏ ra dịu dàng.

Về phần cô dâu và chú rể, có lẽ chỉ cần nhìn nụ cười vô cùng tươi trên gương mặt thôi là đã hiểu họ hạnh phúc đến mức nào. 

Một số hình ảnh cưới của cặp đôi đặc biệt này:

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 1

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 3

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 4

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 5

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 6

Bộ ảnh cưới đặc biệt hoán đổi trang phục gây xôn xao mạng xã hội - 7

Sau đám hỏi dát vàng, giảng viên sexy nhất Vịnh Bắc Bộ tung ảnh cưới ở trời Tây
Sau khi huỷ hôn với bạn trai cơ phó Hà Duy, Âu Hà My sớm tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai là hot boy trường Sân khấu Điện ảnh - Nguyễn Trọng Hưng. 
Theo Phương Dung (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới