14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood & Beverage Expo HoChiMinh City 2021”

Ngày 14/08/2021 09:13 AM (GMT+7)

Với mục tiêu mở ra nhiều cơ hội xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đến từ Hàn Quốc, triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage Expo HoChiMinh City 2021 (Phiên bản trực tuyến) sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 12/08 - 12/09/2021.

Hiệp hội Lương thực Thực phẩm Hàn Quốc (KRFA) tham gia triển lãm quốc tế

KRFA đã từng tham gia một số triển lãm lương thực gạo quốc tế như “Gluten-free Expo” từ năm 2016, sẽ tham gia triển lãm quốc tế “Vietfood & Beverage Expo HoChiMinh City 2021” (PHIÊN BẢN TRỰC TUYẾN) để quảng bá cho các đại diện nhà máy chế biến lương thực từ gạo của Hàn Quốc, với 14 doanh nghiệp trưng bày các loại thực phẩm chế biến từ gạo khác nhau như bánh gạo, đồ ăn nhẹ từ gạo, cơm cháy (Nurungji), mì ăn liền và các loại rượu.

14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood amp; Beverage Expo HoChiMinh City 2021” - 1

14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood amp; Beverage Expo HoChiMinh City 2021” - 2

Mọi người có thể xem trực tuyến các thực phẩm phổ biến chế biến từ gạo đón đầu xu hướng sản phẩm mới, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay và đã được người tiêu dùng yêu thích sử dụng nhiều trong suốt thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát khắp thế giới.

14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood amp; Beverage Expo HoChiMinh City 2021” - 3

Sau Đông Nam Á thì sản lượng tiêu thụ K-food ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể nhờ vào các sản phẩm lương thực sử dụng nguyên liệu sản xuất từ gạo rất thông dụng, dễ dàng tìm thấy ở mọi quốc gia trên thế giới. Trong đó, bánh gạo và gạo ăn liền đã nổi tiếng toàn cầu ngay cả khi trong giai đoạn trải qua thời kỳ khó khăn của đại dịch, đạt doanh thu xuất khẩu 138 triệu USD vào năm 2020. Do đó, kế hoạch của KRFA là quảng bá các ưu điểm vượt trội và công nghệ chế biến thực phẩm sạch từ gạo của Hàn Quốc đến các thành phố lớn tại Việt Nam.

Mục tiêu của KRFA là giới thiệu nhiều món ăn chế biến từ gạo của Hàn Quốc để người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi, giống như các mặt hàng của Hàn Quốc đang có mặt phổ biến tại Việt Nam như “Morning Rice (nước uống gạo)”, “Ahn (Rice snack)” và nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng như “Dooki (Korean Topokki Buffet)”.

KRFA quy tụ các thương hiệu uy tín

Triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam lần thứ 25 thu hút các thương hiệu có tên tuổi trong ngành tham gia với 14 Đại diện doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc như Mammos Confectionery, Hado Food, Han's Korea, Y&B Food Inc, YoungPoong, MIDM Agricultural Union, Korea Rice Bio, Seoul Jangsoo, Sungchan Food, Gosurok Rice Cake, Jjang Juk, Chungo, Asan Pungseonghan Agricultural Association.

14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood amp; Beverage Expo HoChiMinh City 2021” - 4

Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là 14 gian hàng được tổ chức và trưng bày hoàn toàn trực tuyến, các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm chế biến từ gạo hoàn toàn bằng nguyên liệu sạch hữu cơ tự nhiên đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng được chứng nhận bởi Hiệp hội Lương thực Thực phẩm Hàn Quốc và các chứng nhận quốc tế khác về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

14 doanh nghiệp Hàn Quốc tại triển lãm quốc tế trực tuyến “Vietfood amp; Beverage Expo HoChiMinh City 2021” - 5

KRFA tạo ra cơ hội xúc tiến thương mại tại thị trường Việt Nam

Triển lãm quốc tế Vietfood & Beverage Expo HoChiMinh City 2021 (Phiên bản trực tuyến) tạo ra môi trường thúc đẩy xúc tiến thương mại khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, nơi kết nối giữa các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, hệ thống các kênh bán lẻ (siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chủ nhà hàng/khách sạn,…) nhằm mục tiêu xóa mọi khoảng cách về rào cản ngôn ngữ, địa lý để hướng tới mở rộng hợp tác và phát triển bền vững.

Ngoài ra, triển lãm trực tuyến còn cung cấp một cái nhìn chi tiết về các loại thực phẩm chế biến từ gạo có sự góp mặt của đại diện 14 doanh nghiệp tham gia từ Hàn Quốc và một cuộc họp tham vấn với đại diện của các Doanh nghiệp Hàn Quốc có thể được thực hiện thông qua Video tư vấn trực tuyến trong suốt thời gian 1 tháng diễn ra sự kiện triển lãm trực tuyến.

Đối với các đối tác muốn tìm kiếm các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu gạo tự nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc chuyển giao công nghệ hiện đại mới nhất trong ngành lương thực thực phẩm và đồ uống thì không nên bỏ lỡ sự kiện Vietfood & Beverage Expo HoChiMinh City 2021 (Phiên bản trực tuyến) => Đăng ký tham quan ngay!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/14-doanh-nghiep-han-quoc-tai-trien-lam-quoc-te-tru...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).