3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi!

Ngày 03/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Để không bỏ lỡ hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K đổ bộ trang TMĐT Shopee, các tín đồ mua sắm cứ làm theo các bước bên dưới đây. Không chỉ săn được hàng loạt deal rẻ vô địch mà còn miễn phí giao hàng tận nhà khi tận dụng thêm ưu đãi khi thanh toán bằng ví AirPay.

Thời của anh em đam mê săn sale đến rồi, còn chờ đợi gì mà không bỏ túi nhanh loạt thông tin cần biết bên dưới và lướt Shopee thôi nào!

Nhanh tay kích hoạt ví AirPay, nhận thêm vô vàn ưu đãi

Đầu tiên, hãy liên kết tài khoản Shopee với ví AirPay để nhận thêm loạt ưu đãi đi kèm cực hấp dẫn như mã freeship, gói quà tặng thành viên mới trị giá đến 300K trong đó có voucher dành cho người dùng mới trị giá đến 100K,... tất cả ưu đãi này sẽ có sẵn trong ví voucher. Ngoài ra, trong siêu hội Rẻ Vô Địch 3.3 này, AirPay tặng ngay voucher APPRMAR05 có giá trị giảm trực tiếp 40K cho mọi đơn hàng Shopee từ 99K. Quá xịn đúng không nào, đừng bỏ lỡ các “đặc quyền” dành cho người dùng AirPay khi mua sắm trực tuyến trên Shopee trong ngày 3.3 này nhé!

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 1

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 2

Mạnh tay săn đủ các loại mã giảm giá

Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng có chữ “Mã giảm giá” ngay tại trang chủ của ứng dụng Shopee và đừng ngần ngại lưu tất cả mã giảm giá mà bạn thấy. Vô vàn mã giảm với giá trị khủng đến siêu khủng như hoàn xu Xtra, mã giảm cho từng ngành hàng; cụ thể, ngành hàng Điện tử tung voucher giảm 50% (tối đa 499K), ngành hàng Tiêu dùng giảm đến 100K,...

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 3

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 4

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 5

Canh deal hot trong các khung giờ Flash Sale

Hãy tìm hiểu trước các sản phẩm bạn cần mua có trong khung giờ Flash Sale không bằng cách, truy cập trang chủ Shopee vào mục Flash Sale và xem tại các khung giờ Sắp diễn ra. Sau khi tìm thấy “chân ái” rồi thì chọn ngay nút “Nhắc nhở tôi”. Đến gần giờ vàng, Shopee sẽ thông báo để bạn chuẩn bị một đôi tay nhanh nhạy để săn sale một phát được ngay. Hãy tập trung vào những thứ mình muốn mua trước, chỉ khi đặt hàng thành công rồi thì hẳn “tăm tia” thêm các món khác.

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 6

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 7

Và đây là loạt deal cực xinh xẻo có giá chỉ 3K, duy nhất trong ngày 3.3!

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 8

3.3 đã đến, cùng cập nhật cẩm nang săn sale các tín đồ mua sắm ơi! - 9

Có rất nhiều deal xịn giá chỉ từ 3K tại đây mà bạn nhất định không được bỏ lỡ trong dịp Sale 3.3 này. Đã có bí kíp trong tay, còn chần chừ gì mà không truy cập Shopee ngay! Đừng quên kích hoạt ví điện tử AirPay khi thanh toán đơn hàng để nhận thêm thật nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/33-da-den-cung-cap-nhat-cam-nang-san-sale-cac-tin-do-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).