Advertisement

6.000 con gia cầm không rõ nguồn gốc bị bắt giữ

6.000 con gia cầm được vận chuyển trên 3 ô tô khách trên đường từ Hà Nam vào các tỉnh miền Trung để tiêu thụ bị các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình bắt giữ.

Advertisement

Qua công tác trinh sát, vào sáng ngày 2-3, tại địa phận xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình lực lượng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Phòng CSGT Công an Quảng Bình tiến hành kiểm tra 3 ô tô khách đang lưu thông theo hướng từ Bắc vào Nam, phát hiện trên các phương tiện này đang vận chuyển một số lượng gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ.


6.000 con gia cầm không rõ nguồn gốc đã được Phòng Cảnh sát môi trường Công an Quảng Bình bàn giao cho Chi cục thú y tiêu huỷ

Các xe khách được tạm giữ để kiểm tra gồm xe BKS 74B - 00035 do lái xe Phạm Văn Thám điều khiển, xe 74K - 9225 do Mai Văn Thanh điều khiển và xe 75B - 00327 do Trương Đức Mỹ điều khiển, đều quê ở TP. Đông Hà, Quảng Trị. 6.000 con gà, vịt con được hơn 1 ngày tuổi đều không rõ nguồn gốc. Theo khai nhận của các lái xe thì số hàng này được khách hàng thuê vận chuyển từ Phủ Lý, Hà Nam vào tiêu thụ tại Quảng Trị và Huế.

Toàn bộ số gia cầm trên đã được Phòng Cảnh sát môi trường bàn giao cho Chi cục thú y tỉnh Quảng Bình tiến hành tiêu huỷ theo quy định.

Theo Trần Tuấn (ANTĐ)
Tin bài cùng sự kiện Kinh hoàng thực phẩm bẩn
Advertisement
Advertisement