Ấm lòng với các điểm phát quần áo miễn phí tại các cửa hàng Bibo mart ở Hà Nội

Ngày 08/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Ai thiếu đến lấy, ai thừa ủng hộ” - những giỏ đồ quần áo cho bé đang giúp ích cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn đến lấy tại các cửa hàng Bibo Mart.

Chị Hồng một người lao động tự do tại khu Quận Hà Đông không giấu nổi niềm vui khi chọn được một chiếc áo ưng ý: "Vì điều kiện không cho phép nên tôi rất vui khi có những giỏ quần áo thế này. Tôi đã chọn được 03 chiếc quần áo rất ưng ý cho các bé khi đông chuẩn bị về, cũng giảm được một khoản chi tiêu trong gia đình nữa”. Cũ người – mới ta!

Ấm lòng với các điểm phát quần áo miễn phí tại các cửa hàng Bibo mart ở Hà Nội - 1

Tại Bibo Mart Số 166 Quang Trung, Q. Hà Đông, Chị Lò Thị Sáu (37 tuổi – Điện Biên) đưa con chữa bệnh tại viện K, đến lấy quần áo chia sẻ: “Hai mẹ con xuống Hà Nội chữa bệnh, con chị được 35 ngày tuổi bị u đại tràng bẩm sinh. Tiền của gia đình có bao nhiều dồn hết chữa bệnh cho con mà vẫn chưa đủ. Nên ra cửa hàng lấy cũng đỡ một khoản chi tiêu nhất là khi thời tiết Hà Nội mưa ẩm như thế này”

Một số điểm tiếp nhận tại Hà Nội: Bibo mart Số 288 - 294 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội;  Bibo Mart Số 1, Phố Chùa Thông, P.Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội; Bibo Mart Số 166 Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội; Bibo Mart Số 12 Nguyễn Sơn, P, Long Biên, Hà Nội.

Ấm lòng với các điểm phát quần áo miễn phí tại các cửa hàng Bibo mart ở Hà Nội - 2

Các giá quần áo đã đầy ắp đủ loại trang phục cho bé: body, áo dài tay, quần dài, áo di lê, áo khoác, váy… Các ba mẹ cùng chia sẻ thông tin về chương trình này để có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm tới chia sẻ quần áo & giúp đỡ cho các em nhỏ khi đông sắp về....

Ấm lòng với các điểm phát quần áo miễn phí tại các cửa hàng Bibo mart ở Hà Nội - 3

Chị Lan Linh (Long Biên) chia sẻ: “Đồ cũ mình lựa chọn rất kỹ trước khi mang đến - đều là những đồ vẫn sử dụng tốt. Mình cũng hy vọng đóng góp nhỏ bé này phần nào giúp được những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có mùa đông ấm áp hơn”. Chị Lan Linh còn rất bất ngờ khi tới chia sẻ quần áo miễn phí lại được nhận thêm quà tặng tại các điểm tiếp nhận quần áo.

“Nhiều quần áo cho bé còn mới – đẹp lắm, nên không dám lấy để mặc vì sợ vào viện người ta nghĩ mình giàu có” – Chị Hồng (Nguyễn Sơn – Gia Lân) nửa đùa, nửa thật chia sẻ.

Hàng ngày có khoảng vài chục người đến chọn đồ cho các em bé. Đối với những hoàn cảnh khó khăn, chọn được một chiếc quần, chiếc áo sạch sẽ, vừa vặn cho bé cũng giống như vừa mua được một món đồ mới vậy!

Ấm lòng với các điểm phát quần áo miễn phí tại các cửa hàng Bibo mart ở Hà Nội - 4

Chương trình nhận quần áo miễn phí từ 0 – 5 tuổi tại các cửa hàng Bibo Mart là nơi niềm vui nhân đôi khi những mảnh đời khó khăn có manh áo ấm để mặc và những người cho cũng hạnh phúc vì vừa làm được một điều ý nghĩa!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://bibomart.com.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/am-long-voi-cac-diem-phat-quan-ao-mien-phi-tai-cac...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).