Ăn lẩu thấy đĩa thịt luôn được “độn” nhiều rau ở dưới, thì ra chủ quán có mục đích mà ít ai biết

Nhóm PV - Ngày 08/08/2022 09:00 AM (GMT+7)

Dưới những đĩa thịt, đĩa cá, đĩa hải sản thoạt nhìn có vẻ đầy ắp nhưng thực chất ở phía dưới được độn nhiều rau, đó chính là dụng ý của nhà hàng mà nhiều người chắc hẳn chưa biết tới.

Đi ăn nhà hàng nhiều người thường xuyên gọi 5 thứ này nhưng đầu bếp khuyên: Không nên!
Bít tết chín kỹ, các món hải sản vào thứ Hai,... nhiều người vẫn gọi khi đi ăn nhà hàng nhưng đầu bếp chuyên nghiệp khuyên không nên và dưới đây là...

Eva Voice

Nhóm PV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva Voice