Bánh trứng nướng Tipo vị caramel "gây sốt" mạng xã hội có gì hot?

Ngày 25/11/2020 20:00 PM (GMT+7)

Gần đây trên các trang mạng xã hội chia sẻ rất nhiều về sản phẩm bánh trứng Tipo caramel, không biết sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại hot hit như thế!!

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 1

Tipo Bánh trứng caramel đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội

Bánh trứng nướng Tipo là một trong những sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food), vốn nổi tiếng lâu nay với bánh giòn xốp được phủ lớp kem sữa ngậy ngậy bên trên đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, từ người già đến trẻ nhỏ đều ăn được và hai vị phổ biến là trứng sữa và sầu riêng.

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 2

Tipo bánh trứng với bánh giòn xốp được phủ lớp kem sữa ngậy ngậy đã quen thuộc với người tiêu dùng

Bánh trứng nướng Tipo là sự kết hợp độc đáo của lớp kem mịn phủ đều trên bề mặt bánh trứng nướng giòn xốp chứ không chỉ giản đơn là bánh bông lan nướng như một số thương hiệu khác. Vì vậy sản phẩm này không những được yêu thích tại Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng tại thị trường Quốc tế. Đã có thời gian sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo này gây sốt các kênh giới trẻ của Hàn Quốc, các bạn trẻ Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh và dành rất nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm này, thậm chí có những bạn đi du lịch tại Việt Nam đã tìm mua món bánh trứng nướng Tipo đem về Hàn Quốc làm quà!

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 3

Sản phẩm Tipo của Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Tipo nay có thêm vị caramel hấp dẫn và rất được giới trẻ ưa chuộng.

Caramel được làm từ đường nhưng không ngọt như đường mà có vị ngọt nhẹ hơn, lại thoảng mùi vị đắng nhẹ như socola khiến người ăn có cảm giác dễ chịu, không bị ngấy và ăn được lượng nhiều hơn.

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 4

Bánh trứng nướng Tipo nay có thêm vị caramel hấp dẫn

Điều này cũng góp phần giải thích kết quả nghiên cứu thị trường gần đây, cho rằng Caramel là một trong những hương vị đang ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Kế thừa tên tuổi của sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo, sản phẩm Tipo bánh trứng caramel mới dễ dàng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Tipo caramel vẫn giữ gìn đặc trưng của sản phẩm Bánh trứng nướng Tipo là “3 không” – Không chất bảo quản – Không chất tạo ngọt tổng hợp – Không chất tạo màu nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và từng chiếc bánh có lớp kem mịn, vị ngọt nhẹ dễ chịu phủ đều trên bánh trứng nướng giòn xốp, nhưng Tipo bánh trứng caramel có hương vị caramel “hiện đại” hơn nhờ caramel nhập khẩu từ Châu Âu.

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 5

Tipo caramel “3 không” an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Tipo bánh trứng caramel mới có dạng hộp 250g và dạng gói 60g. Nếu bạn muốn mua làm quà tặng, để dùng tại bàn khách, hộp Tipo caramel 250g sẽ rất phù hợp; trường hợp bạn muốn chia nhỏ khẩu phần hoặc đem theo khi di chuyển hay chuẩn bị đồ ăn nhẹ trong chuyến đi chơi thì gói 60g tiện lợi sẽ là lựa chọn hữu ích.

Bánh trứng nướng Tipo vị caramel amp;#34;gây sốtamp;#34; mạng xã hội có gì hot? - 6

Tipo bánh trứng caramel mới có dạng hộp 250g và dạng gói 60g phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm Tipo bánh trứng caramel mới tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi như Vinmat, Vinmart +, Circle K,… hoặc mua trực tuyến tại Shopee, Sendo.

Hữu Nghị Food với tuổi đời 23 năm, là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bánh ngọt, bánh kẹo và thực phẩm.

Tipo là một trong những nhãn hiệu quen thuộc với người tiêu dùng của Hữu Nghị với các sản phẩm như Bánh trứng nướng Tipo, bánh kem xốp phô mai Tipo, bánh cookies Tipo, bánh bông lan Tipo.

Xem thêm các sản phẩm bánh kẹo mang nhãn hiệu Tipo tại: http://tipo.com.vn/

Hotline: 02436649451.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/banh-trung-nuong-tipo-vi-caramel-gay-sot-mang-xa-h...

Theo Lan Phương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).