BlueStone ra mắt bàn ủi hơi nước đứng GSB - 3951 sở hữu loạt tính năng hấp dẫn

Ngày 29/11/2019 12:14 PM (GMT+7)

Thương hiệu BlueStone vừa giới thiệu bàn ủi hơi nước đứng GSB-3951 với công suất 1.900 W cùng 5 chế độ phun hơi dùng được cho nhiều loại quần áo khác nhau. Sản phẩm được nghiên cứu kỹ dựa trên nhu cầu của các hộ gia đình, dễ dàng khi ủi, công suất mạnh mẽ và thao tác nhanh chóng.

bluestone ra mat ban ui hoi nuoc dung gsb - 3951 so huu loat tinh nang hap dan - 1

Công suất mạnh mẽ giúp ủi đồ nhanh chóng

Công suất hoạt động hay áp lực phun hơi nước sẽ ảnh hưởng đến tốc độ nhanh hay chậm khi ủi đồ. Công suất càng cao đồng nghĩa với tốc độ ủi càng nhanh, ngược lại công suất quá thấp thì tốc độ ủi sẽ chậm, thậm chí không thể ủi thẳng các loại quần áo cứng, dày như jean, kaki.

Với công suất mạnh (1900W) bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB - 3951 giúp tốc độ ủi quần áo sẽ nhanh hơn nhiều. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản như treo quần áo lên giá đỡ và lướt đầu ủi nhanh trên quần áo, nhờ lực phun hơi mạnh, hơi nước nóng sẽ đi xuyên qua các sớ vải làm mềm sợi vải, quần áo sẽ nhanh chóng được phẳng phiu.

Công nghệ “Gia nhiệt kép” chống nhỏ giọt

Sở hữu chức năng “gia nhiệt kép” bàn ủi hơi nước đứng BluStone GSB - 3951 sẽ giúp hạn chế tối đa vấn đề thường gặp nhất của bàn ủi đứng, đó là hiện tượng “nhỏ giọt trong khi ủi”. Với một bộ phận gia nhiệt nằm ngay ở trên đầu ủi, mặt bàn ủi rộng với nhiều lỗ thoát hơi hỗ trợ tăng cường phun hơi trước khi phun ra, vừa mạnh mẽ để làm mềm vải, vừa không làm ẩm đồ trong suốt quá trình ủi.

5 chế độ phun hơi dùng được cho nhiều loại quần áo khác nhau

Bàn ủi hơi nước đứng BlueStone GSB - 3951 dùng được hiệu quả cho nhiều loại vải với 5 mức độ nhiệt kết hợp màn hình LCD chọn lưa 5 loại vải khác nhau như lụa, len, polyester, cotton, nỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Chế độ xả cặn tự động làm tăng hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

bluestone ra mat ban ui hoi nuoc dung gsb - 3951 so huu loat tinh nang hap dan - 2

Thiết kế thanh lịch, tiện lợi

Chiếc bàn ủi đứng BlueStone GSB - 3951 được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với ưu điểm “nhanh, mạnh, dễ dàng”, tiện lợi với với bộ phụ kiện đa dạng gồm móc treo kèm kẹp, găng tay cách nhiệt, bàn chải vải, dụng cụ ủi ly, miếng đệm ủi. Bảng điều khiển của sản phẩm được thể hiện bằng tiếng Việt, rất dễ dàng sử dụng cho người tiêu dùng Việt.

bluestone ra mat ban ui hoi nuoc dung gsb - 3951 so huu loat tinh nang hap dan - 3

Bàn ủi hơi nước đứng GSB-3951 là sản phẩm thuộc nhóm giải pháp chăm sóc quần áo đến từ thương hiệu điện gia dụng BlueStone có giá cả vừa túi tiền sẽ là trải nghiệm làm thay đổi thói quen của nhiều gia đình, góp phần vào cuộc cách mạng giải phóng sức lao động của người nội trợ hiện đại, không phân biệt phụ nữ hay nam giới.

Nếu nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả của chiếc bàn ủi đứng lẫn lo ngại độ đắt đỏ của sản phẩm thì với BlueStone, đinh kiến này sẽ được thay đổi hoàn toàn.

bluestone ra mat ban ui hoi nuoc dung gsb - 3951 so huu loat tinh nang hap dan - 4

Thông tin giá bán đề nghị 3,690,000 đồng.

Công suất

1900W

Chiều dài dây

1.5m

Dung tích bình chứa

1L

Phun hơi (g/phút)

40g/phút

Chu kỳ phun hơi

30 phút

Mặt đế

Kim loại

Xả cặn

Chế độ hơi phun

5

Chống vôi hóa

Phụ kiện

Móc treo kèm kẹp

Găng tay cách nhiệt

Bàn chải vải

Dụng cụ ủi li, miếng đệm ủi

Tính năng nổi bật

Bộ phân gia nhiệt kép

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bluestone-ra-mat-ban-ui-hoi-nuoc-dung-gsb-3951...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ