Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví”

Ngày 15/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

E-voucher giá 1 đồng, mã hoàn xu 50%, 6 khung giờ săn ưu đãi, voucher là những “đặc sản” bạn không nên bỏ qua tại ShopeePay Day 16.07.

Dân nghiện mua sắm thường có xu hướng ít sale thì than đắt mà sale dồn dập thì lại than… đau ví. Nhưng than vãn chỉ là lời “chót lưỡi đầu môi”, cuối cùng nào có ai cưỡng nổi sức hút của những mùa sale với giá rẻ sập sàn.

Để hè này săn sale “nhẹ ví” hơn, hãy ghi chú ngay vào lịch ngày 16 hằng tháng tương ứng với sự kiện ShopeePay Day. Đây được mệnh danh là “đại hội ưu đãi” dành riêng cho người dùng ví ShopeePay với hằng hà sa số những khuyến mãi hấp dẫn từ mua hàng online, đóng hóa đơn, nạp điện thoại,… sẽ được tung ra để bạn mua gì sắm gì cũng nhẹ gánh chi tiêu.

Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví” - 1

Dù là “dân chuyên” hay “lính mới”, cùng nghía qua cẩm nang 7 ưu đãi tại ShopeePay Day 16.07 nhé!

Hoàn Xu đến 50% giá trị đơn hàng Shopee

Nếu là dân sành mua sắm online, hẳn bạn đã biết về sự vi diệu của Shopee Xu trong khoản thanh toán đơn hàng Shopee hoặc quy đổi thành nhiều voucher hấp dẫn khác. Trong giai đoạn 14 - 16.07, ví ShopeePay sẽ một lần nữa khiến đồng xu này hot hơn bao giờ hết khi hàng loạt mã hoàn xu, hoàn lên đến 50% giá trị đơn hàng Shopee sẽ được tung ra mỗi ngày. Ưu đãi này áp dụng đa dạng cho nhiều ngành hàng, hãy lên lịch để gom bằng hết số voucher này nhé.

Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví” - 2

Miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng

Thừa nhận đi hỡi các thần dân của vương quốc mua sắm online, tầm này thì chẳng có gì ngọt ngào hơn hai chữ “freeship” cả. Đứng trước lời tỏ tình thì còn đắn đo suy nghĩ chứ thấy “freeship” thì xác định là chốt đơn ngay trong một nốt nhạc. Nhắm trúng “tim đen” này, ShopeePay Day 16.07 có hẳn một kho tàng với hàng nghìn mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn từ 0 đồng. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mạnh tay chốt đơn mà không lăn tăn phát sinh chi phí.

Bộ sưu tập e-voucher chỉ từ 1 đồng 

Nếu xét về sự đa dạng trong ưu đãi thì ví ShopeePay cũng xứng đáng “một chín một mười” với túi không đáy của Doraemon. Sau hoàn xu, miễn phí vận chuyển, mời bạn làm quen với “đặc sản” e-voucher với giá không thể hời hơn: 1 đồng. Trong ngày hội ưu đãi sắp tới, ví ShopeePay sẽ tung ra hẳn 1 bộ sưu tập e-voucher dịch vụ hoành tráng, trao cơ hội mua sắm với giá siêu hạt dẻ cho tất cả mọi người.

Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví” - 3

6 khung giờ vàng săn bạt ngàn ưu đãi 

ShopeePay Day 16.07 sẽ thiết lập 6 khung giờ với 6 nội dung ưu đãi khác nhau, chia đều cơ hội cho tất cả mọi người. Bao gồm 0H (Nạp điện thoại giá chỉ từ 1K) – 9H (Flash Sale - Deal giá sốc) – 12H (Voucher siêu hot - Hoàn xu đến 50%) – 15H (Ưu đãi từ Now) – 18H (Thanh toán QR chỉ 1Đ) – 21H (Deal từ 1Đ). Nhìn vào lịch trình dày đặc này, bạn có thể yên tâm là sẽ không ai bị bỏ lại phía sau trong chuyến hành trình săn ưu đãi vui như hội này cả.

Ưu đãi tặng những “chú chim ban mai”

Mùa ưu đãi của ShopeePay là cơ hội để chúng ta tạm trút bỏ khái niệm “cú đêm” và khoác lên mình một biệt danh mỹ miều hơn là “chim ban mai - early bird”. Ví điện tử này đã nắm bắt rất tốt tâm lý của “con dân” để tung ra early bird voucher - hoàn lên đến 160K Shopee Xu, dành cho người dùng thu thập sớm trong ngày 14 và 15 để sử dụng trong ngày 16.07. Để xem mùa này có những chú chim nào dậy trước cả “bình minh” để hốt sạch các voucher thú vị này.

Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví” - 4

“Hộp quà thần kỳ” chứa ngàn ưu đãi

Bạn cảm thấy săn voucher mãi cũng nhàm, không sao, ShopeePay còn chuẩn bị cả game để khuấy động tinh thần tín đồ mua sắm. Được tổ chức hàng ngày từ 14 đến 16/7 với tên gọi “Hộp quà thần kỳ”, người chơi sẽ có cơ hội nhận về những voucher giảm giá hấp dẫn, trị giá lên đến 167K khi mở 1 trong số 3 hộp quà được cung cấp.

Bỏ túi 7 ưu đãi khủng từ ShopeePay Day để săn sale không “đau ví” - 5

Chuyển tiền ShopeePay, hoàn xu mỗi ngày

Cuối cùng, ví ShopeePay còn có hẳn ưu đãi riêng cho tính năng chuyển tiền tiện ích. Trong ngày 15 và 16.07, người dùng sẽ được hoàn 500 Shopee Xu cho mỗi lượt chuyển, tối đa 3 lượt/người dùng/ngày. Nếu là lần đầu chuyển tiền thì xin chúc mừng, bạn còn nhận được voucher mua hàng giảm 20% tối đa 20K cho đơn từ 30K nữa.

Thay vì mải miết đuổi theo “Chị ong nâu nấu nầu nâu”, hãy hóa thân thành những chú chim ban mai để săn cho bằng hết mọi voucher trong dịp ShopeePay Day 16.07. Với những “tấm chiếu mới”, đừng quên ưu đãi chào mừng người dùng mới trị giá 100K, giảm trực tiếp vào đơn hàng Shopee. Đây sẽ là khởi đầu đẹp như mơ cho hành trình đến với vương quốc thanh toán đơn giản, tiện lợi và ngập tràn ưu đãi từ ví ShopeePay.

Ở nhà không khó, ship Shopee lo

Shopee tiếp tục khởi động chương trình “Ở Nhà Không Khó, Ship Shopee Lo” mang đến ưu đãi giảm giá đến 50% dành cho các ngành hàng thực phẩm, sản phẩm và đồ dùng thiết yếu, ... giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm ngay tại nhà. Chương trình diễn ra liên tiếp từ ngày 15.07 đến hết 31.07. Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bo-tui-7-uu-dai-khung-tu-shopeepay-day-de-san-sale...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).