Bù lỗ trên 2 tỷ cho 50.000 bịch bỉm, Mamamy đồng hành cùng mẹ mùa cắt giảm chi phí

Ngày 30/07/2021 20:00 PM (GMT+7)

Rần rần cộng đồng mẹ bỉm mấy hôm nay là đợt “chơi lớn” của Mamamy - thương hiệu sản phẩm chăm sóc mẹ & bé. Chấp nhận bù lỗ không hề nhỏ, hoạt động này của Mamamy nhận được bão hưởng ứng từ mẹ bỉm vì sự đồng hành kịp thời giai đoạn mùa dịch khó khăn.

1 trong những hành động thiết thực nhất mùa dịch cho mẹ bỉm

Có nhiều cách để chung tay cùng cộng đồng giữa mùa dịch. Mamamy chọn cách tiết kiệm chi phí giúp mẹ bỉm cho 1 trong những sản phẩm thiết yếu nhất cho con. 

Theo đó, khi mẹ mua 1 bịch tã bỉm dán nhập Hàn Mamamy, mẹ được tặng ngay 2 bịch nữa. Bỉm dán Mamamy Ultraflow có giá 454.000đ/bịch, nhưng với chương trình này, cũng với số tiền đó, mẹ được tới 3 bịch bỉm. Sự tiết kiệm “cực mạnh” khiến mẹ bỉm nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận tại bất cứ bài đăng nào của chương trình. 

Bù lỗ trên 2 tỷ cho 50.000 bịch bỉm, Mamamy đồng hành cùng mẹ mùa cắt giảm chi phí - 1

Cộng đồng mẹ bỉm cực kỳ mong chờ hoạt động này của Mamamy 

Vô cùng thiết thực khi tã bỉm luôn là rất cần thiết khi chăm con. Và quan trọng, chất lượng của sản phẩm này rất xứng đáng để mẹ đặt sự tin tưởng. 

Sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Hàn Quốc. Thiết kế đóng xuyên đêm tới 12 tiếng nhờ thêm miếng SAP thấm hút đắt đỏ dài nguyên miếng bỉm. Con ngủ ngon giấc, nửa đêm mẹ không cần dậy thay. Sáng hôm sau da con vẫn khô thoáng và quan trọng nhất ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa. 

Bù lỗ trên 2 tỷ cho 50.000 bịch bỉm, Mamamy đồng hành cùng mẹ mùa cắt giảm chi phí - 2

Sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với thiết kế chuyên đóng xuyên đêm - Mỗi miếng bỉm Mamamy giúp các con có 1 đêm ngủ ngon giấc 

Vẫn giống như cách Mamamy quan tâm đến các mẹ. Luôn dành những gì tốt nhất, nhất là trong những giai đoạn vô cùng khó khăn.

Khi khó khăn bao bọc khó khăn!

Dịch dã khiến nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng. Tuy thế, Mamamy vẫn chấp nhận bù lỗ trên 2 tỷ đồng để vơi bớt gánh nặng cho mẹ bỉm. Và nó không chỉ nằm ở việc tiết kiệm chi phí cho các mẹ.

Khi chi tiêu bị thắt chặt, không ít mẹ đành lựa chọn những dòng sản phẩm rẻ hơn, thậm chí chất lượng không đảm bảo để sử dụng cho con. Thế nhưng mẹ bỉm có thể còn mất thêm các khoản chi phí khác nếu con dùng sản phẩm không chất lượng. Con có thể bị hăm, quấy khóc. Còn tệ hơn nữa nếu con phải đến bệnh viện trong thời kỳ dịch căng thẳng như này. Mẹ đã lo, lại càng lo.

Bù lỗ trên 2 tỷ cho 50.000 bịch bỉm, Mamamy đồng hành cùng mẹ mùa cắt giảm chi phí - 3

Ngừa hăm & mẩn đỏ tối đa - 1 trong những mối bận tâm lớn nhất của bố mẹ khi dùng bỉm cho con

Đấy chính là lí do Mamamy thực hiện hoạt động này. Vừa giúp mẹ tiết kiệm, vừa để mẹ an tâm chăm con khi sử dụng thương hiệu bỉm chất lượng.

Mamamy - thương hiệu phía sau không ít các hoạt động CSR vì cộng đồng

Đây không phải lần đầu Mamamy thực hiện 1 hoạt động mang tính cộng đồng. Trước đó thương hiệu đã từng đồng hành cùng UN Women trong chiến dịch HeForShe vì phụ nữ, hay đã tạo nên “Vùng đất tò mò” - nơi giúp con trẻ được thả tự do cho trí tưởng tượng. Ở mỗi hoạt động, Mamamy đều mang đến những thông điệp rất mới, rất văn minh, những thứ chạm thật sâu tới trái tim của người làm cha, làm mẹ.

Bù lỗ trên 2 tỷ cho 50.000 bịch bỉm, Mamamy đồng hành cùng mẹ mùa cắt giảm chi phí - 4

Vùng Đất Tò Mò - Nơi trí tưởng tượng bắt đầu cũng là 1 trong những hoạt động vì cộng đồng của Mamamy

Vẫn trọn vẹn tinh thần đó trong hoạt động lần này. Vẫn rất Mamamy - Baby Good Goods. Vẫn luôn là “Tất cả những gì Mamamy làm đều tốt cho trẻ”. 

Thông tin về hoạt động mua 1 tặng 2 hỗ trợ mùa dịch của Mamamy

Mua 1 bịch tặng 2 bịch tã nhập Hàn:

Giá gốc 454k/1 bịch - Giờ là 454k/3 bịch

Mỗi mẹ được mua tối đa 2 bịch (nhận 06 bịch)

Link đặt hàng tại đây

- Siêu thấm hút - Thêm hẳn 1 miếng hạt SAP nên thấm hút x1.5 lần, có thể mặc xuyên đêm ko cần thay tã - Không vón cục

- Siêu chống tràn tối đa - Chun lưng cao & dài nhất thị trường bỉm

- Siêu khô thoáng - Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút

Tã dán nhập Hàn nguyên bịch Mamamy ngừa hăm & mẩn đỏ tối đa, giúp bé hạn chế bệnh về da do sử dụng bỉm, tránh phải đến bệnh viện.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bu-lo-tren-2-ty-cho-50000-bich-bim-mamamy-dong-han...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).