Cả nhà shopping tại LOTTE Mart, con rinh học bổng YOLA

Ngày 16/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Một khóa học tiếng Anh hiệu quả không chỉ giúp con nâng cao điểm số ở lớp mà còn giúp ích rất nhiều cho tương lai học vấn của con sau này.

Tuy nhiên, học phí cho một khóa học tiếng Anh tại những trung tâm uy tín hiện vẫn nằm trong tầm cân nhắc của nhiều gia đình, khi mà điều kiện kinh tế chịu ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian đại dịch Covid. Nhiều bậc phụ huynh đang tìm một khóa học tiếng Anh cho con với mong muốn có được sự hỗ trợ nhất định về chi phí. Giờ đây, với những voucher học bổng từ LOTTE Mart, các bậc phụ huynh sẽ có thêm động lực để giúp con làm chủ thứ ngôn ngữ này.

Cả nhà shopping tại LOTTE Mart, con rinh học bổng YOLA - 1

Theo đó, từ ngày 15/10/2020 – 25/11/2020, khi đi mua sắm tại hai địa điểm LOTTE Nam Sài Gòn (Quận 7) và LOTTE Gò Vấp thuộc hệ thống LOTTE Mart TP.HCM, các bậc cha mẹ có cơ hội mang quà về cho con voucher học Anh ngữ tại hai trung tâm YOLA Quận 7 (YOLA Him Lam, YOLA Hoàng Trọng Mậu) và YOLA Gò Vấp. Điều kiện để được nhận bộ combo gồm 4 voucher ưu đãi học phí tại Trung tâm Anh Ngữ YOLA rất đơn giản, đó là khi khách hàng là thành viên của LOTTE Mart và mua hàng với hoá đơn từ 800.000 đồng trở lên.

Bộ 4 voucher học Anh ngữ được nhận từ LOTTE Mart bao gồm ưu đãi 2 tuần học thử miễn phí; giảm trực tiếp 2 triệu đồng cho các khóa học tại trung tâm anh ngữ YOLA Him Lam, YOLA Hoàng Trọng Mậu và YOLA Gò Vấp; ưu đãi 2 triệu đồng /tháng cho 1 khóa tiếng Anh Tổng quát - tương ứng giảm 30% tổng giá trị khoá học dành cho độ tuổi từ 15 đến 45 và ưu đãi học phí 2.450.000 đồng/tháng cho 1 khóa tiếng Anh thiếu niên online với 100% giáo viên nước ngoài, tiết kiệm được 25% tổng chi phí khóa học. Tất cả các voucher đều có hạn sử dụng đến 31/12/2020. Như vậy, các vị phụ huynh là khách hàng của LOTTE Mart hoàn toàn có cơ hội nhận được sự ưu đãi học phí cho bất kỳ nhu cầu học tiếng Anh nào của con mình.

Cả nhà shopping tại LOTTE Mart, con rinh học bổng YOLA - 2

Chị Huỳnh Bảo Nhiên (Q.Gò Vấp, TP.HCM) đang dự định đăng ký một khóa học tiếng Anh cho con trai ở lứa tuổi tiểu học. Nhận được voucher quà tặng là ưu đãi học phí cho khóa học Junior Primary khi mua hàng tại LOTTE Mart với hoá đơn 950.000 đồng, chị cho biết: “Con trai tôi đã học một khóa tiếng Anh tại trung tâm YOLA và bé rất thích. Bé đang xin mẹ cho học tiếp một khóa nữa thì tôi may mắn nhận được voucher giảm 2.000.000 đồng này. Thật không ngờ, chỉ đi siêu thị mua thực phẩm hàng ngày thôi mà cũng có thể giúp mình tiết kiệm được một phần chi phí học tập cho con…”

Thấu hiểu điều đó, LOTTE Mart mong muốn đồng hành cùng mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời gia tăng thêm nhiều lợi ích dành cho khách hàng, đặc biệt liên quan đến hoạt động hỗ trợ trong giáo dục. Trong quá trình 12 năm xây dựng và phát triển, LOTTE Mart luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để thực hiện mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, đồng thời tri ân những khách hàng thân thiết của mình.

Đây là lần đầu tiên LOTTE Mart – Nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc và YOLA – Tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng kỹ năng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp học trên lớp và học trực tuyến cho mọi lứa tuổi. Đã phát triển với hơn 17 trung tâm trên toàn quốc, YOLA cam kết khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của học sinh với phương pháp giáo dục truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả học tập tối ưu dựa trên nền tảng tiếng Anh học trên lớp và học online. Với sự hợp tác và đồng hành cùng YOLA, LOTTE Mart hy vọng sẽ hiện thực hóa cam kết về những hoạt động đóng góp trong giáo dục, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, trên hành trình “LOTTE Love Human” lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng.

Hãy nhanh chóng tới mua sắm để nhận một trong 6.000 voucher ưu đãi chưa từng có tại:

LOTTE Mart Gò Vấp: 242 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

LOTTE Mart Nam Sài Gòn: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP HCM

Hạn sử dụng voucher: 31/12/2020

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ca-nha-shopping-tai-lotte-mart-con-rinh-hoc-bong-yola...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).