Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper

Ngày 16/08/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trong mùa giãn cách kéo dài, shipper không chỉ thỏa mãn đam mê săn sale và chốt deal của các chị em, các anh còn kiêm luôn nhân vật chính trong các câu chuyện “có một anh shipper nọ”.

Shipper ngoài việc giao hàng còn kiêm cả nhiệm vụ mang đến niềm vui cho hội chị em trong mùa giãn cách. Các anh shipper quả thật rất biết cách làm khách mủi lòng, không chỉ riêng các “thánh shopping” mà cả hội phụ huynh cũng cảm thấy ấm áp khi chứng kiến các anh tảo tần trên từng cây số.

Anh shipper “giải cứu” mẹ của khách trên đường giao hàng

Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper - 1

(Ảnh: Instagram lyna_nguyen031000)

Trên đường đi giao hàng, anh shipper tình cờ gặp mẹ của khách vì hết xăng nên không thể đến điểm hẹn để nhận hàng. Anh giúp cô đẩy xe về tận nhà và giao hàng tận tay khách.

“Vì mình phải ở nhà tự cách ly nên mình nhờ mẹ đi lấy hàng hộ. Anh shipper gọi điện cho mẹ mình đến cây xăng ngay đường quốc lộ. Đi giữa đường thì xe mẹ mình hết xăng, mà mẹ mình không mang theo điện thoại. Anh shipper đợi lâu quá nên gọi lại hỏi mình, mình bảo mẹ đi lâu rồi thì anh bảo thôi chỉ nhà cụ thể anh sẽ tới giao. Mình cũng chỉ anh đi, nào ngờ đi dọc đường thì mẹ và anh shipper gặp nhau, thế là anh giúp đưa xe mẹ về hộ và giao hàng tận nhà cho mình luôn. Thật sự thấy đáng yêu vô cùng” bạn lyna_nguyen chia sẻ.

Shipper nhanh chóng “quay đầu xe” để khách không bị mẹ mắng vì… đặt hàng quá nhiều

Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper - 2

(Ảnh: Facebook Ly Suzy)

Khi shopping online là đam mê, shipper trở thành “đồng bọn” giúp khách thỏa mãn thú vui nhận hàng mỗi ngày. Nhưng khi mua hàng quá nhiều, khách sẽ gặp rắc rối lớn với các vị phụ huynh. Vì vậy, ai cũng muốn sắm cho mình một anh shipper biết “quay đầu xe” mỗi khi cần kíp như bạn Ly Suzy chia sẻ.

“Mới bữa sáng nay anh gọi bảo có đơn chiều tối anh giao cho, chiều tối anh cũng đi giao mà rủi cái gặp ngay mẹ em đầu ngõ, thế là anh không giao nữa mà hẹn lại ngày mai. Trời ảnh tâm lý xỉu luôn á mọi người, toàn canh giờ em đi làm về mới giao không à, mà lỡ bữa nào em không có nhà anh đều giữ đơn cho sau về gọi anh phát lại liền. Anh hơn em có mấy tuổi, tính lại hài hài nên thỉnh thoảng ngoài lúc giao hàng ra anh em cũng hay nói chuyện linh tinh khá là thoải mái”.

Shipper giao hàng giữa trưa và được vị khách lớn tuổi tặng nước suối

Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper - 3

(Ảnh: Facebook Mai Tết)

Shipper không quản nắng mưa giữa trưa, giao hàng đúng giờ để thuận tiện cho khách. “Nhiều lần mình đi làm về nghỉ trưa, thấy bạn shipper giao đồ cho mẹ mà mặt mồ hôi nhễ nhại luôn. Giữa cái trưa nắng gắt bạn ấy cũng giao hay dù mưa vừa tạnh cũng tranh thủ giao nốt đơn cho mẹ mình. "Cậu ta sợ cha con. Mỗi lần shipper giao đồ cho mẹ đều gặp cha con, nhưng mà mày hiểu cha mày rồi có thích cho mẹ mua đồ online đâu, chắc sợ người ta gạt hay hàng không chất lượng gì đó". Bạn Mai Tết chia sẻ câu chuyện về mẹ và anh shipper chăm chỉ.

“Mẹ mình tay còn xách theo vài chai nước nữa, mình đứng trong nhà và thấy hết cuộc giao hàng. Shipper cũng rửa tay rồi đặt hàng ngay cổng và lùi lại vài mét giữ khoảng cách, mẹ mình lấy hàng và đặt mấy chai nước lại: "Cô gửi con mấy chai nước uống cho mát, cảm ơn con nha".

Cách đơn giản nhất để không phải “hóng” hàng về: lấy chồng làm shipper

Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper - 4

(Ảnh: Facebook Mai Anh)

“Nhiều lúc mua sắm chỉ mong ông ý không nhìn thấy hay không phải là người giao, không thì một là cuộc đời nở hoa, hai là cuộc sống bế tắc (khổ thay đơn mình toàn hắn giao không mọi người ạ). Nhưng có lúc ổng biết thì ổng trả hết cho luôn. Mắng cứ mắng nhưng thương vợ với trả tiền hàng là cứ thẳng tiến. Có chồng là shipper cũng tiện nữa, không phải ôm khư khư cái điện thoại để chờ giao hàng, không phải lo sợ bị hủy hàng và hạnh phúc nhất là nhận hàng siêu nhanh. Mọi người có muốn một ông chồng SHIPPER như mình không nè?”. Bạn Mai Anh chia sẻ về anh chồng shipper siêu đáng yêu.

“Trưa nay ổng giao hàng nhưng vẫn nhắn tin mắng tui nè. Giận ổng ghê gớm. Nói thế thôi thương lắm mọi người ạ. Dịch bệnh đến mà ổng vẫn phải đi giao hàng, combo dịch nữa nên việc giao cũng khó khăn. Cầu mong dịch bệnh qua nhanh cho người giao hàng đỡ khổ, mọi hoạt động sẽ đi vào quỹ đạo của nó.”

Các “thánh Shopee” tiếp tục chia sẻ 1001 chuyện kể shipper - 5

Hãy cùng theo dõi các câu chuyện đáng yêu về shipper trong mùa dịch tại fanpage của Shopee các bạn nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cac-thanh-shopee-tiep-tuc-chia-se-1001-chuyen-ke-s...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).