Chủ động hoạch định tương lai - bản lĩnh người trụ cột gia đình

Ngày 18/06/2018 08:00 AM (GMT+7)

Xã hội càng phát triển, mức sống ngày càng cao thì người tạo ra nguồn kinh tế chính cho gia đình phải chịu nhiều áp lực. Là người chủ gia đình, bạn không chỉ lập những kế hoạch ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện tại mà còn phải có kế hoạch tích luỹ tài chính tốt để thực hiện được ước mơ.

Tuy nhiên những mong ước trong tương lai luôn có những thay đổi và bạn sẽ phải chủ động bảo vệ gia đình trước những biến cố “không ngờ”. Và trong hành trình của cuộc sống, làm thế nào để chuẩn bị chu đáo cho những cột mốc quan trọng như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp…? An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh người trụ cột trong gia đình bằng cách chủ động xây dựng một kế hoạch tài chính hiệu quả và linh hoạt ứng biến trước những thay đổi bất ngờ của cuộc sống trong cùng một giải pháp.

Chủ động hoạch định tương lai - bản lĩnh người trụ cột gia đình - 1

Kế hoạch tích luỹ tài chính tối ưu nhất

Giữa nhiều lựa chọn để hoạch định tài chính cho bản thân và gia đình, bạn cần cân nhắc giải pháp nào để đầu tư an toàn và hiệu quả. Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai-ichi Life Việt Nam, kế hoạch tích lũy của bạn sẽ được tối ưu nhất khi hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, bạn còn được nhận khoản thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn bằng 35% tổng lãi tích lũy đều đặn mỗi 3 năm, nhờ vậy, khoản tích luỹ của bạn sẽ được gia tăng hiệu quả. Có thể nói, sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện đã vạch ra cho bạn một ‘lộ trình’ tài chính ưu đãi và lợi nhuận tăng dần theo thời gian, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin cho những kế hoạch tương lai.

Chủ động hoạch định tương lai - bản lĩnh người trụ cột gia đình - 2

Bảo vệ toàn diện

Một trong những yếu tố mà các ‘trụ cột’ gia đình yên tâm nhất khi tham gia sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện chính là quyền lợi bảo vệ. Với mức phí hợp lý, bạn có 2 sự lựa chọn Quyền lợi bảo hiểm là Cơ bản hay Nâng cao, tùy theo nhu cầu bảo vệ của bản thân và gia đình. Đây là cách để bạn chủ động trước mọi biến cố của cuộc sống. Bên cạnh quyền lợi bảo vệ này, Quyền lợi bảo hiểm tử vong trong trường hợp do tai nạn hoặc bệnh ung thư sẽ được cộng thêm 20% Số tiền bảo hiểm và tăng thêm 50% Số tiền bảo hiểm cho sự kiện tử vong do tai nạn đặc biệt. Việc cải tiến mở rộng phạm vi bảo vệ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện đã khẳng định vị thế tiên phong của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu tài chính hiện tại và tương lai của bạn trong mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống.

Chủ động hoạch định tương lai - bản lĩnh người trụ cột gia đình - 3

Linh hoạt ứng biến trước thay đổi

Hiểu rõ vai trò ‘gánh vác’ của người trụ cột trong gia đình, trước những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp v.v.. sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn diện cho bạn có quyền chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định sức khỏe. Sản phẩm này còn mang đến nhiều quyền lựa chọn, giúp khách hàng trọn quyền kiểm soát hợp đồng như: linh hoạt đóng phí, rút hoặc tạm ứng từ Giá trị Tài Khoản Hợp đồng, thay đổi số tiền bảo hiểm….Nhờ vậy, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện giúp bạn chủ động hoạch định và hiện thực hóa mọi kế hoạch để làm chủ tương lai. Không có gì hạnh phúc hơn khi được đồng hành cùng mỗi thành viên gia đình với vai trò chủ lực và là điểm tựa vững chắc cho những người thân yêu.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại đây.

(Theo Khám phá).