Chương trình Giveaway mừng sinh nhật Cashbag 1 tuổi - quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

Ngày 07/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cashbag là ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm và du lịch trực tuyến, được nhiều người yêu thích, vừa tiện lợi vừa dễ dàng sử dụng.

Sau 1 năm hoạt động, Cashbag đã hoàn tiền cho hơn 100.000 người với số tiền lên đến hơn 10 tỷ  đồng.

Với mong muốn giúp đỡ toàn bộ người dùng nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng có thể mua sắm, du lịch một cách tiết kiệm hơn, Cashbag đã liên kết với hàng trăm thương hiệu lớn trong và ngoài nước: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Booking.com, Agoda, Mia, Juno...

Nhân dịp mừng sinh nhật vừa tròn 1 tuổi, Cashbag mang đến chương trình GiveAway với giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng từ các thương hiệu nổi tiếng như: L'oreal, Tiki, Shopee, The Coffee House, CGV….Thật hấp dẫn đúng không nè, vậy còn chần chừ gì mà không tham gia ngay!

Chương trình Giveaway mừng sinh nhật Cashbag 1 tuổi - quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng - 1

1. Cách thức tham gia:

- Tải và mở ứng dụng Cashbag

- Mở tính năng Giveaway và chọn thương hiệu bạn yêu thích

- Bạn có thể nhận xu bằng cách mở ứng dụng để check-in mỗi ngày, đi bộ nhận thưởng, mua sắm, mời bạn…

- Đặt xu đổi lượt tham gia Giveaway: Đặt 5 xu một lần, mỗi người chơi chỉ được đặt tối đa 5 lần tương đương với 5 lượt tham gia và mỗi lượt tham gia chỉ được chọn 1 thương hiệu quà tặng

- Chia sẻ link thương hiệu quà tặng mà bạn chọn lên trang Facebook cá nhân hiển thị chế độ công khai

- Xác nhận số điện thoại của bạn (bỏ qua bước này nếu đã xác nhận trước đó)

2. Thời gian diễn ra: 25/06 - 10/07

Người chơi trúng thưởng sẽ nhận được thông báo trên app sau khi chương trình kết thúc, quà tặng sẽ được gửi đến ngay sau đó!!!

3. Quà tặng:

Nhiều phần quà giá trị từ các thương hiệu nổi tiếng: Shopee, Tiki, CGV, The Coffee House, L'oreal, Scar Heal, SON KYS, Cumargold Fast, Sevenam.vn, Caryophy..,

Chương trình Giveaway mừng sinh nhật Cashbag 1 tuổi - quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng - 2

Với Cashbag, kiếm tiền và nhận quà tặng mỗi ngày thật đơn giản. Các chị em đã nắm được hết những “tuyệt chiêu” của Túi chưa?:

1. Vừa được khuyến mãi, lại còn hoàn tiền!

Nhận hoàn tiền mỗi khi mua sản phẩm và dịch vụ trên Cashbag. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được từ 5-30% mỗi lần mua sắm. Đối với các chị em thường xuyên săn hàng khuyến mãi trên các trang thương mại điện tử thì đây chính là deal cực hời đấy.

2. Một người sắm… hai người vui!!!

Mời bạn bè cùng tham gia Cashbag để được nhận tiền thưởng và ưu đãi trọn đời. Chỉ cần bạn bè mua sắm qua Cashbag, bạn sẽ được nhận thêm một khoản hoàn tiền từ giao dịch của người đó đấy. Áp dụng không giới hạn thời gian và số lượng giao dịch của bạn bè đâu nhé.

3. Check-in mỗi ngày, nhận xu đổi thưởng

Bạn chỉ mất 1p mỗi ngày để vào Ứng dụng nhấn check-in để nhận xu. Với số lượng xu nhất định, bạn sẽ được đổi những phần thưởng giá trị đó.

4/ Đi bộ kiếm tiền

Cashbag còn có chương trình đo bước chân mỗi ngày để đổi tiền thưởng nữa đấy.

Với mong muốn mang đến những phút giây mua sắm thoải mái, tiết kiệm, Cashbag đã, đang và sẽ luôn chú trọng tới tính dễ dàng sử dụng của app và khả năng hoàn tiền nhanh chóng, chính xác của từng đơn hàng. Chị em phụ nữ cứ an tâm sắm sửa cho bản thân và gia đình nhé, việc tiết kiệm chi phí và mua sắm thông minh đã có Cashbag lo.

Chương trình Giveaway mừng sinh nhật Cashbag 1 tuổi - quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng - 3

Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay chương trình GiveAway - mừng sinh nhật 1 năm của Cashbag. Hãy trở thành một trong số những người may mắn sở hữu quà tặng giá trị, voucher xịn từ Cashbag nào!

Thông tin cụ thể về chương trình:

https://bitly.com.vn/mET9l

Nếu các bạn chưa biết tới Cashbag vậy thì đừng ngần ngại gia nhập ngay “Hội bạn thân của Túi” nha.

Link tải app:https://cashbagvn.page.link/download

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuong-trinh-giveaway-mung-sinh-nhat-cashbag-1-tuoi-q...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).