Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất

Ngày 18/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mua sắm online đang dần thay thế Mua sắm truyền thống. Điều đó thể hiện rõ ràng qua sự xuất hiện của các sàn thương mại điện tử. Đây là lúc vấn đề xuất hiện ngày một nhiều: Hiện tượng “sale ảo”.

Hiện tượng Sale ảo là gì?

Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất - 1

Thói quen mua sắm của người dùng thay đổi một cách chóng mặt, nhất là qua đợt dịch bệnh, khi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng bị hạn chế lại, mọi người buộc phải đặt các mặt hàng qua các sàn thương mại điện tử. Việc giới hạn mua sắm từ mặt hàng không thiết yếu đến các mặt hàng tiêu dùng cần thiết hàng ngày: như thực phẩm, đồ ăn, đồ uống đều được quản lý chặt chẽ. Điều đó buộc thói quen mua sắm phải thay đổi, và việc mua hàng truyền thống dần thay thế bằng Mua hàng Online. 

Để làm thu hút khách hàng về cửa hàng của mình, buộc người bán phải đưa ra chiến lược bán hấp dẫn. 

Tâm lý tiêu dùng của khách hàng luôn bị thu hút bởi các sản phẩm sale, nghĩa là càng sale lớn càng hấp dẫn. Và hành vi mua sẽ được quyết dễ dàng ngay khi thấy một Sản phẩm được Sale. Cụ thể như: Sale 30%, 50% thậm chí là 70%, ...

Khi đó các cửa hàng trên sàn thương mại sẽ tăng giá sản phẩm lên gấp nhiều lần và gắn mác sale lớn. Vì vậy trên thực tế khách hàng đã bị mua sản phẩm với giá đắt hơn so với giá thị trường

Né Sale ảo với tiện ích BeeCost 

Hiện tượng đẩy giá này càng ngày một nhiều, và rất nhiều người dùng bị “sập bẫy” Sale ảo từ những cửa hàng đó. 

Để tránh được vấn đề sale ảo này, thì cách giải quyết duy nhất của khách hàng trước khi mua sắm là theo dõi giá của mặt hàng này trong 1 khoảng thời gian dài. Nhưng việc này lại mất rất nhiều thời gian và mình không thể lên kế hoạch cho mặt hàng mình dự định mua được. 

Để “né” chiêu của những người bán hàng không trung thực, chỉ cảnh giác thôi là không đủ. Bạn cần trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ lịch sử giá của tất cả những món đồ mình muốn mua, cần nhanh tay nhanh mắt so sánh giá giữa các shop nhằm tìm ra cái giá tốt nhất. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng BeeCost - một tiên ích được mô tả như “trợ lý” mua sắm online vô cùng hữu ích giúp bạn không bao giờ sập bẫy “khuyến mại ảo”.

Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất - 2

BeeCost là một website chuyên dùng hỗ trợ cho hoạt động mua sắm online với các tính năng nổi bật: “Phát hiện sale ảo - sale xịn”, “cung cấp lịch sử giá, so sánh giá” và “chờ giá”. Thay thế cho việc ghi nhớ, mày mò tìm giá, mỏi mắt so sánh giá như trước kia, ứng dụng này được kỳ vọng tạo nên bước đột phá để hoạt động mua sắm online trở nên thuận tiện và có lợi cho người mua hơn.

BeeCost phân tích, thu nhập thông tin của tất cả các sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Với mỗi một sản phẩm, BeeCost sẽ thu thập thông tin giá cả từ khi sản phẩm được đưa lên sàn tới thời điểm hiện tại, nhờ vậy BeeCost có khả năng phân tích được chính xác giá sản phẩm hiện tại là cao hay thấp, sản phẩm có bị gặp vấn đề “sale ảo” không. 

BeeCost - so sánh giá giúp chị em mua sắm giá rẻ tiết kiệm thời gian 

BeeCost là một website được tạo ra nhằm tối ưu hóa nhu cầu mua sắm online của khách hàng. Với khả năng thu thập thông tin, phân tích dữ liệu lịch sử giá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nơi bán sản phẩm giá rẻ nhất và được nhiều người dùng đánh giá uy tín để đưa ra lựa chọn mua hàng thông minh hơn.

Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất - 3

BeeCost.vn sẽ đưa ra đánh giá chính xác về giá cả, tối ưu nhu cầu mua sắm của chị em phụ nữ. 

Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất - 4

Khả năng so sánh giá bán của các shop trên sàn thương mại điện tử là tính năng ưu việt trên BeeCost.vn. Người mua hàng sẽ không cần đi tất cả các cửa hàng trên sàn để tìm xem sản phẩm đó đang có giá bán bao nhiêu. BeeCost sẽ tự động tìm các cửa hàng cùng bán sản phẩm đó để đề xuất nơi có giá bán tốt nhất.

Review các sản phẩm chân thực nhất tại: https://beecost.vn/blog

Thông báo ngay khi sản phẩm vừa giảm giá 

Chức năng thông báo giá cả là một chức năng thú vị và vô cùng tiện ích, khi nhấn vào chức năng này, sản phẩm sẽ được thông báo khi mức giá sản phẩm đạt mức thấp nhất, điều này rất cần thiết với các chị em muốn lên kế hoạch chi tiêu, mua sắm hàng tháng.

Mọi thứ bạn cần để mua sắm thông minh sản phẩm trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo

Để giải quyết mọi vấn đề mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, việc làm đơn giản là cài BeeCost. Chỉ với 1 click cài đặt lên trình duyệt, sau khi truy cập các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo bạn sẽ thấy tiện ích BeeCost tự động hiển thị các sản phẩm sale ảo, sale thật trên sàn và đầy đủ tính năng lịch sử giá, so sánh giá.

Công cụ giúp chị em săn sale xịn giá rẻ thuận tiện, dễ dàng nhất - 5

Tiện ích Extension của BeeCost sẽ giúp khách hàng phát hiện đâu là Sale xin, đâu là Sale ảo. Với Extension, lựa chọn của khách hàng sẽ chính xác hơn, thông minh hơn với mỗi sản phẩm được Sale ngay tại trên các trang thương mại điện tử. 

Xem thêm thông tin về BeeCost:

Website: https://beecost.vn/

Fanpage: facebook.com/beecostvn/

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường