Cộng đồng mạng xôn xao trước chiến dịch “Why Not?” của xe tay ga Yamaha

Ngày 11/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Vừa ra mắt đầu tháng 4, nổi bật bởi 3 màu sắc xanh, tía, đỏ thời thượng, từ khoá chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?" đã trở thành cụm từ được tìm kiếm khắp nơi trên mạng xã hội, với thông điệp cực ý nghĩa đằng sau.

Trước lượt thảo luận sôi nổi và hiệu ứng lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông, có thể thấy sức hút của chiến dịch “Xe tay ga Yamaha – Why Not?” từ những ngày đầu trình làng. Với “Why Not?”, Yamaha muốn truyền đi một thông điệp nhằm kêu gọi người dùng cùng khám phá những cải tiến hiện đại, đồng thời khẳng định những giá trị đã được kiểm chứng và làm nên tên tuổi của các dòng xe tay ga Yamaha hiện nay, đó là ưu thế động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng và tính năng độc đáo.

Video hé lộ bí mật "Why not?", Xe tay ga Yamaha - Tại sao không?, xem tại đây.

Đại diện cho 3 yếu tố của chiến dịch là 3 gam màu tương ứng. Màu xanh thể hiện sức mạnh bền bỉ của động cơ Blue Core thế hệ mới do Isaac làm đại diện, màu tía biểu trưng cho thiết kế sang trọng hiện đại với đại sứ là Phạm Hương, và màu đỏ mang ý nghĩa tính năng tiện ích độc đáo được Chi Pu dẫn dắt.

cọng dòng mạng xon xao truóc chien dich “why not?” của xe tay ga yamaha - 1

Ngay từ khi được giới thiệu vào tháng 6/2014, động cơ Blue Core đã làm nên cuộc cách mạng cải tiến ở các dòng xe tay ga Yamaha. Sở hữu khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng mơ ước, lên đến 50% so với thế hệ động cơ cũ, động cơ Blue Core đã giải quyết triệt để các vấn đề tồn đọng trong việc vận hành và tiêu hao nhiên liệu mà nhiều xe tay ga thường gặp. Sở hữu khả năng vận hành vượt trội, động cơ Blue Core được đánh giá cao với hệ thống làm mát mới, xy-lanh DiASil và nhiều công nghệ hiện đại khác. 

cọng dòng mạng xon xao truóc chien dich “why not?” của xe tay ga yamaha - 2

Màu tía thời thượng, được Yamaha lựa chọn trở thành màu sắc đại diện cho yếu tố thiết kế. Những chiếc xe tay ga của Yamaha được ra đời dựa trên tiêu chí đặt người dùng vào vị trí trung tâm với tầm nhìn tương lai. Theo đó, xe tay ga Yamaha không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là những phụ kiện thời thượng giúp người dùng nổi bật. Chính vì thế, những thiết kế của các dòng xe tay ga Yamaha mang vẻ thanh lịch của gu thời trang châu Âu; hoặc mang nét cá tính, mạnh mẽ đặc trưng của các dòng xe thể thao đã làm nên tên tuổi của hãng.

cọng dòng mạng xon xao truóc chien dich “why not?” của xe tay ga yamaha - 3

Ngoài động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng, xe tay ga Yamaha thế hệ mới còn được trang bị loạt tính năng độc đáo như: chìa khóa thông minh giúp người dùng tìm xe dễ dàng trong bãi đỗ, công nghệ phanh chống bó cứng ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ điện tử, cổng sạc tính hợp….Với những tính năng độc đáo này, Yamaha hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm lái tuyệt vời nhất cho khách hàng.

cọng dòng mạng xon xao truóc chien dich “why not?” của xe tay ga yamaha - 4

Đó là ba giá trị ưu việt mang đến sự hoàn hảo cho xe ga Yamaha – thế hệ xe tay ga hoàn toàn mới. Issac, Phạm Hương và Chi Pu đã lựa chọn và đồng hành cùng Xe ga Yamaha, còn bạn thì sao? Bạn có dám đương đầu với những thách thức mới cùng “Xe tay ga Yamaha - Why not?”

Xem thêm về chiến dịch Why Not TẠI ĐÂY.

(Theo Khám phá).