Cùng chống Covid-19, Tập đoàn sở hữu thương hiệu Neptune ủng hộ 5 tỉ đồng

Ngày 28/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Gạo Neptune, dầu Neptune, nước tương Nam Dương, sữa Meadow Fresh là các nhu yếu phẩm được Tập đoàn Wilmar CLV ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với tổng giá trị 5 tỉ đồng.

Cụ thể, sáng 25/3, đại diện Tập đoàn CLV đã trao biểu trưng 2 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM và biểu trưng 3 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội.

Số tiền 5 tỉ đồng này sẽ quy ra nhu yếu phẩm bao gồm: 50.000 chai dầu ăn nhãn hiệu Neptune (1 lít), 20 tấn gạo Neptune (5kg), 60.000 chai nước tương đậm đặc Nam Dương (500ml), 100.000 hộp sữa nguyên kem Meadow Fresh (200ml). Từ ngày 25.3 đến 27.3, toàn bộ số nhu yếu phẩm này được khẩn trương chuyển đến các khu cách ly tập trung của nhà nước, các khu dân cư bị phong tỏa vì dịch COVID-19 tại TP.HCM và Hà Nội thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

cung chong covid-19, tap doan so huu thuong hieu neptune ung ho 5 ti dong - 1

Chuyến xe chở nhu yếu phẩm của Tập đoàn Wilmar CLV đến trao cho các khu cách ly

Trong thời gian vừa qua, dịch Covid-19 hoành hành làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống kinh tế của người dân toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều từ đại dịch này, song đây cũng là lúc mà tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ đồng bào mình được hâm nóng và trở nên lan tỏa.

cung chong covid-19, tap doan so huu thuong hieu neptune ung ho 5 ti dong - 2

Ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV đại diện Tập đoàn Wilmar CLV trao biểu trưng ủng hộ 3 tỷ đồng cho đại diện Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội.

cung chong covid-19, tap doan so huu thuong hieu neptune ung ho 5 ti dong - 3

Biểu trưng trị giá 2 tỷ đồng được ông Thái Kim Sơn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm quốc tế Nam Dương, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV trao cho Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Thái Kim Sơn - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm quốc tế Nam Dương thay mặt Tập đoàn Wilmar CLV trao biểu trưng giá trị hiện vật đóng góp tới đại diện của Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Thái Kim Sơn chia sẻ: “Dù tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến khá phức tạp, song Việt Nam đã và đang có nhiều hoạt động phòng chống và kiểm soát dịch rất tốt. Đây cũng là điều rất đáng tự hào, và cũng là lý do mà Wilmar CLV muốn chung tay góp sức, hỗ trợ phần nào cho nước ra trong công cuộc đẩy lùi dịch COVID-19.”

Có mặt trong buổi tiếp nhận biểu trưng, ông Trần Hữu Phước, Phó chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “Thay mặt Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và nhân dân Thành phố, tôi xin trân trọng ghi nhận tấm lòng vàng của lãnh đạo cũng như toàn thể người lao động của tập đoàn Wilmar CLV. Đây là sự đóng góp kịp thời, thiết thực trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.”

cung chong covid-19, tap doan so huu thuong hieu neptune ung ho 5 ti dong - 4

Các nhu yếu phẩm đã đến tay các chiến sĩ, tình nguyện viên của khu cách ly COVID-19

Ông Trần Hữu Phước cho biết thêm, sau lễ phát động chiến dịch “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, từ ngày 20.3 đến nay, Uỷ Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM đã tiếp nhận hơn 60 tỷ đồng vừa là tiền mặt vừa là các trang bị hỗ trợ cho các y bác sĩ, các chiến sĩ đang làm việc vất vả tại các khu cách ly và những điểm y tế. Nước mình có câu: “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn Thành phố nói riêng và cả nước nói chung, Việt Nam tự tin sẽ vượt qua được đại dịch, sớm ổn định đời sống cho người dân.

cung chong covid-19, tap doan so huu thuong hieu neptune ung ho 5 ti dong - 5

Ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV trả lời phỏng vấn của báo đài sau buổi trao biểu trưng.

Ông Nguyễn Thịnh Phú, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Wilmar Marketing CLV, đại diện Tập đoàn Wilmar CLV chia sẻ: “Tập đoàn Wilmar CLV mong muốn được san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, phần nào góp thêm nguồn lực để hỗ trợ người dân tại các khu cách ly. Chúng tôi cũng đồng thời gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ công an - quân đội, các tình nguyện viên đang ngày đêm “chiến đấu nơi tiền tuyến”. Nỗ lực của Nhà nước nói chung, của từng cá nhân nơi “tiền tuyến” nói riêng để đưa Việt Nam vượt qua đại dịch này chính là nguồn cảm hứng to lớn thôi thúc chúng tôi triển khai ngay các hành động thiết thực, chung tay góp thêm mái chèo với hy vọng chúng ta sớm vượt dịch COVID-19 thắng lợi, thành công.”

Có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1998, Wilmar CLV tự hào là tập đoàn hàng đầu trong khu vực với 4 mảng kinh doanh chính: Thực phẩm, Nguyên liệu Thức ăn chăn nuôi, Sản phẩm hóa dầu và Hệ thống Phân phối chuyên nghiệp, là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Neptune, Simply, Meizan, Kiddy, Olivoila, Cái Lân, Nam Dương, Meadow Fresh... Đến nay, Tập đoàn Wilmar CLV đã thành công trong xây dựng nền móng vững chắc với sự hiện diện của 8 công ty thành viên, 4 văn phòng, 10 nhà máy và hơn 2.300 nhân viên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cung-chong-covid-19-tap-doan-so-huu-thuong-hieu-neptu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ