Đánh giá Anker Sound Core Life P2 - tai nghe không dây giá hợp lý nhưng sang chảnh

Ngày 01/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Tai nghe không dây đang ngày càng phổ biến. Anker cho ra mắt dòng sản phẩm Anker SoundCore Life P2 với mức giá mềm dành cho những ai mới bắt đầu sử dụng loại sản phẩm này. Nó trông có vẻ giống như AirPods nhưng có mức giá thấp hơn rất nhiều và đầy đủ mọi tính năng như AirPods.

Đánh giá Anker Sound Core Life P2 - tai nghe không dây giá hợp lý nhưng sang chảnh - 1

Những ai nên lựa chọn Anker SoundCore Life P2?

Những chiếc tai nghe này được chế tạo nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Chúng có tính thẩm mỹ cao và sử dụng sạc USB-C thay cho microUSB truyền thống của nó. Thời lượng pin của nó ở trên mức trung bình, phù hợp với người bắt đầu sử dụng loại sản phẩm tai nghe không dây này.

Sử dụng Anker SoundCore Life P2

Đánh giá Anker Sound Core Life P2 - tai nghe không dây giá hợp lý nhưng sang chảnh - 2

SoundCore Life P2 được làm hoàn toàn bằng nhựa với thiết kế gốc giống với Apple AirPods. Ngoài ra, nó sử dụng đầu phun chuyên dụng để tiện dụng hơn so với AirPods ban đầu.

Để bắt đầu sử dụng, hãy lấy tai nghe Anker SoundCore Life P2 ra khỏi hộp và đợi đèn báo LED ở dưới cùng của thân đèn nhấp nháy màu trắng. Sau đó, mở menu Bluetooth trên thiết bị nguồn và quét tìm thiết bị Bluetooth mới. Chọn “Anker SoundCore Life P2” và cho phép nó kết nối với điện thoại của bạn. Quá trình thiết lập chỉ mất vài giây và bạn có thể lắc lư theo tiếng nhạc với tai nghe.

Anker SoundCore Life P2 không hỗ trợ kết nối cùng một lúc với nhiều thiết bị, vì vậy bạn phải chuyển đổi kết nối giữa điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Để làm như vậy, hãy ngắt kết nối khỏi thiết bị chính và kết nối với thiết bị phụ. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề lớn. Mặc dù Anker SoundCore Life P2 không hỗ trợ kết nối cùng một lúc với nhiều thiết bị, nhưng nó hỗ trợ cả codec aptX và AAC Bluetooth.

Anker hỗ trợ aptX, AAC và SBC để phát âm thanh trực tuyến không dây; cho dù bạn dùng iPhone hay Android thì bạn sẽ luôn được thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

Thời lượng pin của Anker SoundCore Life P2

Tai nghe Anker SoundCore Life P2 có thời lượng sử dụng trong 6 giờ 41 phút cho đến khi hết pin. Nếu bạn đang cần sử dụng, bạn có thể sử dụng sạc nhanh để sử dụng thêm được một giờ chỉ sau 10 phút sạc. Hộp đựng USB-C chunky cung cấp thêm 4,7 chu kỳ sạc để nghe khi đang di chuyển.

Âm thanh của Anker SoundCore Life P2 như thế nào?

Anker SoundCore Life P2 cung cấp chất lượng âm thanh tốt và chính xác đến mức đáng ngạc nhiên chỉ với một mức giá cực kỳ mềm. Các âm trầm được nhấn nhẹ để làm cho các tần số cơ bản của giọng hát dễ dàng phân biệt với các âm thanh khác hơn. Đỉnh tần số 600Hz-2kHz cho biết thêm cảm giác rõ ràng vì đó là tần số có nhiều cộng hưởng của nhạc cụ. Nói chung, đây là một tai nghe tuyệt vời nếu bạn muốn chuyển đổi từ âm thanh dạng beat sang âm thanh trung tính hơn và nhận được âm thanh chính xác như bạn mong muốn.

Chất lượng micro tốt để nghe gọi điện thoại

Micro của Anker SoundCore Life P2 đủ tốt để bạn sử dụng khi nghe gọi điện thoại. Tôi sẽ không giới thiệu nó để sử dụng cho các cuộc gọi chuyên nghiệp, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc gọi hội thoại ngắn và cuộc gọi thường ngày.

So sánh Anker SoundCore Life P2 với các sản phẩm đối thủ khác

Khó có thể đánh bại tai nghe của Anker với mức giá như thế này. Anker đã rất thành thạo trong việc tạo ra tai nghe giá rẻ, giá trị cao. Hạn chế lớn nhất của Anker Sound Core Life P2 là các nút điều khiển trên bo mạch rất khó bấm nên đôi lúc các điều khiển của tai nghe không phản hồi với thao tác của bạn. Bạn chỉ cần cân nhắc xem điều này có làm bạn khó chịu hay không. Ngoài điểm khó chịu này ra, nhìn chung, đây là một tai nghe tuyệt vời và có mức giá rất kinh tế.

Anker SoundCore Life P2 là một tai nghe thú vị và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu không có các nút điều khiển khó bấm một chút. Nếu bạn là người không bao giờ sử dụng các nút điều khiển tích hợp, Anker SoundCore Life P2 là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để sử dụng và tận hưởng những điểm tuyệt vời của nó.

Mua sản phẩm chính hãng tại LazadaShopee

Đặc biệt trong ngày Flash sale 03/03 của Shopee sản phẩm được ưu đãi giảm giá 27%, một dịp tuyệt vời để sở hữu sản phẩm tai nghe của Anker mới mức giá không thể hấp dẫn hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/danh-gia-anker-sound-core-life-p2-tai-nghe-khong-day-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).