DBK Việt Nam - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy hút chân không

Ngày 24/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

DBK Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại máy móc, thiết bị cầm tay đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

DBK Việt Nam - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy hút chân không - 1

Tầm nhìn và sứ mệnh

Được thành lập vào năm 2014, DBK Việt Nam đang từng bước chinh phục thị trường trong nước trước khi vươn cánh tay ra tầm cỡ khu vực. Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị cơ khí, máy móc công nghiệp, đáp ứng nhu cầu chế tạo, sản xuất.

Tầm nhìn chiến lược của DBK chính là trở thành biểu tượng chất lượng số 1 trong lòng người tiêu dùng Việt về sản phẩm dụng cụ cầm tay. Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam cho biết: “Sứ mệnh của DBK Việt Nam là góp một phần nhỏ sức lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước bằng cách cung cấp trang thiết bị chất lượng, tiên tiến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới vào ngành cơ khí chế tạo”.

Đã mơ thì phải mơ lớn, nhưng chuyện lớn phải bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất. Đầu tiên, sản phẩm phải đảm bảo tiêu chí đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Tiếp theo, chất lượng quốc tế nhưng giá cả phải bình dân. Cuối cùng, giá cả bình dân không chỉ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn mà còn để từng cá nhân người tiêu dùng được tiếp cận với sản phẩm chất lượng quốc tế.

DBK Việt Nam - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy hút chân không - 2

Ông Nguyễn Thanh Danh - Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam

Giá trị cốt lõi

DBK xác định rõ con người chính là yếu tố làm nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Trải nghiệm của khách hàng sẽ quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp trên chặng đường phía trước. Hiểu rõ điều này, DBK chưa bao giờ khiến người tiêu dùng Việt Nam thất vọng bởi chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Hãy cùng đánh giá khách quan những gì mà bạn nhận được khi đến với DBK nhé!

Hệ thống sản phẩm đa dạng

DBK thực sự chiều lòng khách hàng khi sở hữu gian hàng vô cùng phong phú với sự hiện diện của hơn 100.000 sản phẩm khác nhau.

- Thiết bị chuyên dụng: máy buộc dây thép, kẹp nắp thùng phuy, cờ lê lực, máy tiện ren,...

- Dụng cụ thuỷ lực: máy ép tuy ô, cảo thuỷ lực, bơm điện thuỷ lực,....

Máy hút chân không: máy hút chân không mini, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp, bơm hút chân không, lọc tách dầu,...

Tất cả các dòng sản phẩm đều có đầy đủ chủng loại, kích cỡ, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước.

DBK Việt Nam - Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy hút chân không - 3

Giá thành cực kỳ hấp dẫn

Giá thành sản phẩm luôn là điểm mạnh làm nên sự khác biệt của DBK Việt Nam. Vì sao DBK lại có mức giá tốt như vậy? Chất lượng có thực sự đảm bảo hay không? Câu trả lời chính là DBK đã loại bỏ các khâu trung gian, nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ngay khi rời nhà máy. Chính vì thế mà người tiêu dùng Việt sẽ được tiếp cận với những thiết bị đỉnh cao chất lượng với giá thành cực tốt.

Đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi

Để tìm mua các sản phẩm được phân phối bởi DBK Việt Nam, khách hàng có thể truy cập vào 2 website chính đó là dbk.vn và dbk.com.vn.

Các sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận, giao tận nhà với cước phí thấp nhất. Đặc biệt nếu khách hàng ở khu vực Tp.HCM thì sẽ được miễn phí vận chuyển.

Chế độ bảo hành uy tín

DBK không chỉ bán sản phẩm chất lượng, họ còn bán niềm tin và sự yên tâm trọn đời. Chế độ bảo hành các sản phẩm sẽ được áp dụng theo quy định của từng hãng để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng Việt.

Nếu bạn muốn mua hàng hoặc cần tư vấn để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với DBK qua:

Website: dbk.vn hoặc dbk.com.vn

Hotline: 0932540460.

Địa chỉ: 21/15 đường số 17, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Email: sales@dbk.com.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dbk-viet-nam-don-vi-uy-tin-chuyen-cung-cap-may-hut-ch...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).