DURAflex - Tấm lót sàn tối ưu cho công trình của bạn

Ngày 17/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sàn nhà là phần tiếp xúc nhiều nhất với sinh hoạt của bạn trong gia đình. Vì thế, chất liệu làm sàn nhà phải đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Với những yêu cầu khắt khe đó, sản phẩm tấm lót sàn DURAflex được tạo ra để trở thành vật liệu lý tưởng cho ngôi nhà bạn.

Tấm lót sàn DURAflex – Sản phẩm đa dụng cho mọi công trình

Trong xu hướng hiện đại, mọi người ngày càng yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng, vật liệu xây dựng cũng được cải tiến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tấm lót sàn DURAflex từ Vĩnh Tường Saint-Gobain là sản phẩm được nhiều đơn vị thi công và nhà thầu ưa thích với nhiều ưu điểm:

Sản phẩm có thể thay thế việc xây dựng sàn xi măng truyền thống hay lớp gỗ dán nhờ sự đơn giản trong thi công, lắp đặt; giúp chủ nhà và đơn vị thi công tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Sử dụng được cho đa dạng công trình: Nhà ở dân dụng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng ,… Đối với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, tấm xi măng có thể được sử dụng làm lớp lót cho hệ sàn gỗ, sàn gạch.

duraflex - tam lot san toi uu cho cong trinh cua ban - 1

Tấm lót sàn DURAflex siêu bền cho công trình nhà bạn

Một ưu điểm lớn của tấm lót sàn DURAflex dành cho nhà ở dân dụng hiện nay đó là chức năng làm sàn nâng hay sàn đúc giả. Khi sử dụng tấm xi măng, chủ nhà có thể tiết kiệm 10% chi phí so với phương án thi công truyền thống hoặc các loại tấm cứng loại khác.

Những ưu điểm của sản phẩm tấm lót sàn DURAflex

Tấm lót sàn xi măng sợi DURAflex là sản phẩm đã được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà mình. Không chỉ với ưu điểm về tính đa dụng và thi công nhanh chóng, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm để “lấy lòng” khách hàng như:

Tính bền dẻo dai: Sản phẩm có cấu trúc sợi Cellulo giúp cấu trúc của tấm lót sàn dẻo dai, linh hoạt. Khi bị tác động bởi một lực lớn, tấm lót sàn sẽ không bị gãy vỡ gây nguy hại cho người sử dụng.

Siêu cứng chắc: Tấm lót sàn được ứng dụng công nghệ chưng cất Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn để các thành phần hoá học và cấu trúc tinh thế được ổn định với khoáng Calcium Silicate để sản phẩm chịu lực cao hơn đi kèm khả năng chống cháy. Tấm lót sàn DURAflex có thể chị được tải trọng tốt, phù hợp cho cả không gian sử dụng làm nhà kho hoặc nơi sinh hoạt tập trung cả gia đình. Nhờ cấu trúc đặc biệt này, thời gian sử dụng của tấm lót sàn có thể lên đến 50 năm.

Thi công nhanh chóng: Việc thi công với tấm lót sàn sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn 10% phương án truyền thống với quy trình đơn giản hơn.

duraflex - tam lot san toi uu cho cong trinh cua ban - 2

Tấm lót sàn DURAflex – Phương án nhanh chóng để hoàn thiện ngôi nhà bạn

Chống ẩm tối đa: Với thành phần chính từ Calcium Silicate, sản phẩm có khả năng chống mối mọt. Với cấu trúc chứa khe rỗ và cơ thế thở 2 chiều, sản phẩm này còn có thể thoát hơi nước linh hoạt và hình thành khả năng chịu ẩm vượt trội, nhờ đó, bạn có thể sử dụng tấm lót sàn cho cả khu vực độ ẩm cao như nhà tắm, nhà bếp, khu vực hồ bơi,…

Ngoài các tính chất bên trong, về mẫu mã, khách hàng vẫn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tấm lót sàn DURAflex phù hợp cho nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của bản thân. Sản phẩm hiện nay có các độ dày là 12mm, 16mm, 18mm và 20mm dành cho nhiều nhu cầu của khách hàng. Với tấm DURAflex nền trơn có bề mặt nhẵn mịn sẽ giúp bạn an tâm trang trí bằng sơn, thảm dán sàn, tấm dán sàn,… Nếu bạn là người yêu thích hoạ tiết gỗ tự nhiên, dòng sản phẩm DURAwood với 5 kiểu vân gỗ lấy cảm hứng từ những  loại gỗ được ưa thích nhất hiện nay.

Một ưu điểm khác đó là sản phẩm tấm lót sàn có thành phần thân thiện với người sử dụng, trong quá trình sử dụng không sinh ra các chất gây hại cho sức khoẻ đặc biệt là Amiang.

duraflex - tam lot san toi uu cho cong trinh cua ban - 3

Sản phẩm tấm lót sàn DURAflex – đáp ứng yêu cầu cho cả công trình và sức khoẻ con người

Tấm lót sàn DURAflex – Vật liệu “xanh” thân thiện với con người và môi trường

Tự hào là sản phẩm đến từ tập đoàn Saint-Gobain, DURAflex được tạo ra với mục tiêu cải thiện chất lượng sống của con người. Không chỉ đáp ứng yêu cầu về tiện nghi cuộc sống của người sử dụng, tấm lót sàn chất lượng còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Tấm lót sàn DURAflex là vật liệu không nung, trong quá trình sản xuất không tạo ra các chất gây hại với môi trường. Hơn thế nữa, sau thời gian phục vụ, các tấm sàn có thể tái chế cho quá trình sản xuất vật liệu xây dựng khác. Một số chứng nhận an toàn của sản phẩm có thể được kể đến như:

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức.

- Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận không chứa Ami-ang.

- Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore.

- Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không Ami-ang – chất gây ung thư.

Là một trong những tập đoàn hàng đầu về kiến tạo môi trường sống bền vững, Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và cung cấp  vật liệu xây dựng cao cấp và các giải pháp sáng tạo trước thách thức về tăng trưởng, sử dụng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Là một phần của tập đoàn Saint-Gobain, Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam cũng như cho người tiêu dùng.

(Khám phá).