Giải pháp tài chính mang lại sự an vui cho các gia đình

Ngày 06/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, ngoài nhu cầu tích lũy tài chính, xu hướng đầu tư sinh lời cũng như tìm kiếm những giải pháp bảo vệ trước các biến cố trong cuộc sống đang trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết ở các gia đình Việt.

Hiện tại có nhiều giải pháp tài chính đang được các gia đình trẻ áp dụng nhằm gia tăng số vốn tích lũy. Tuy nhiên, nếu chỉ chọn phương án bảo vệ dài hạn hoặc tiết kiệm hàng tháng, thì chưa chắc đã mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Lời khuyên của các chuyên gia tài chính là hãy chọn một sản phẩm kết hợp hài hòa được cả hai phương pháp nêu trên.

Bảo vệ dài hạn

Giải pháp được các chuyên gia khuyên nên áp dụng nhiều nhất là đa dạng hóa và dài hạn hóa các khoản đầu tư của mình, bao gồm cả giải pháp tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ và tái đầu tư. Điều này giúp bạn luôn có được những giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất để bảo vệ và phát triển tài chính gia đình.

Chị Việt Hà, 34 tuổi đang công tác tại một công ty phần mềm quốc tế tại Q1, TP. Hồ Chí Minh tâm sự: “Dù bây giờ con chúng tôi mới vào lớp 1, nhưng chúng tôi dự định chuẩn bị một khoản tiền đủ để thực hiện ước mơ cho con bước vào một trường đại học quốc tế nào đó hay thậm chí là đi du học. Qua tìm hiểu, tôi thấy một trong những hình thức tích lũy được các gia đình tin tưởng lựa chọn nhiều nhất đó là mua một sản phẩm bảo hiểm...”

Giải pháp tài chính mang lại sự an vui cho các gia đình - 1

Theo chị Việt Hà, thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều sản phẩm ưu việt, không những mang lại lợi ích bảo vệ mà còn là kênh tiết kiệm rất hiệu quả. Có thể kể đến như sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung trọn đời mang tên "Aviva - Chọn An Vui". Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm vừa được tập đoàn Aviva cung cấp tại thị trường Việt Nam, giúp khách hàng chủ động “Chọn” cuộc sống “An Vui” với một kế hoạch tài chính bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống.

Được biết, với “Aviva - Chọn An Vui”, khi tham gia thêm các sản phẩm bổ sung, khách hàng sẽ được bảo vệ trước rủi ro khi gặp tai nạn hoặc nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau với quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, các sản phẩm bảo hiểm bổ sung này còn cho phép hỗ trợ số ngày nằm viện được chi trả trợ cấp giảm thu nhập lên tới 150 ngày/năm và 3.000 ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm, hay quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn giao thông công cộng lên đến 200% số tiền bảo hiểm...

Được tính toán mức phí hợp lý và kế hoạch đóng phí linh hoạt, “Aviva - Chọn An Vui” còn có các gói bảo hiểm phù hợp với từng giai đoạn của cuộc đời như “Aviva - An Vui Cho Con”, “Aviva - An Vui Lập Nghiệp”, hay “Aviva - An Vui Hưu Trí”... Tùy theo mục đích bảo vệ dài hạn của gia đình mình mà bạn có thể chọn tham gia gói sản phẩm phù hợp.

Giải pháp tiết kiệm sinh lợi tối ưu

Dùng số tiền tiết kiệm được để gửi ngân hàng là biện pháp tài chính truyền thống đang được nhiều cá nhân và gia đình sử dụng. Đây là giải pháp an toàn nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu bảo vệ tài chính cao trước những rủi ro trong cuộc sống. Do đó, người tiêu dùng hiện đại đang có xu hướng lựa chọn những sản phẩm gửi tiết kiệm kết hợp bảo hiểm để mang đến sự vững tâm về tài chính và sức khỏe, an vui tận hưởng từng thời khắc của hiện tại. 

Giải pháp tài chính mang lại sự an vui cho các gia đình - 2

 “Aviva – Chọn An Vui” là giải pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm.

“Nhiều gia đình mải miết lo cho những mục đích trong tương lai, mà quên mất việc tận hưởng cuộc sống hiện tại,” anh Vũ Quang, Giám đốc một công ty thiết kế nội thất (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ. “Nhưng nếu không có kế hoạch tiết kiệm sinh lợi ngay từ bây giờ, chúng ta làm sao dám an tâm tận hưởng hiện tại khi cuộc sống luôn có những biến cố bất ngờ? Theo tôi, nếu không dám thử sức đầu tư mạo hiểm, thì chọn một hình thức tiết kiệm sinh lợi vẫn là giải pháp tối ưu”. 

Sau khi tham khảo, anh Quang đã lựa chọn sản phẩm “Aviva - Chọn An Vui” để kết hợp nhu cầu bảo hiểm và tiết kiệm sinh lợi. Với lãi suất được công khai, anh cho biết mình có thể chủ động theo dõi giá trị tài khoản hợp đồng thay đổi theo từng năm, từ đó an tâm với kế hoạch tài chính và bảo vệ toàn diện đã chọn.

Có thể nói, “Aviva - Chọn An Vui” là giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch lâu dài như đầu tư học tập cho con yêu, tạo dựng tài sản bền vững, hay chăm lo cho cha mẹ ở tuổi xế chiều.

(Khám phá).