Giày Việt Juno tung chương trình sales Online chiều lòng phái nữ Việt

Ngày 16/01/2018 12:00 PM (GMT+7)

Năm hết Tết đến, đây là mùa mà nhu cầu mua sắm của cả nước nói chung hay phụ nữ nói riêng đang tăng cao. Tiện ích của việc mua sắm trực tuyến khiến cho các kênh thương mại điện tử đang trở thành xu hướng mà mọi người tìm đến.

giay viet juno tung chuong trinh sales online chieu long phai nu viet - 1

Việc lên mạng tìm đặt mua đồ khi có nhu cầu đã trở thành thói quen của đa số người. Có thể thấy thương mại điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhận ra được điều đó, dù chỉ là một thương hiệu giày nhưng Juno cũng quyết tâm gia nhập vào cuộc đua bán hàng trực tuyến này.

Được dành tặng nickname Thương hiệu giày “quốc dân", Juno luôn không ngừng phát triển các dịch vụ bán hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Không chỉ có mua sắm tiện lợi hơn với các kênh mua sắm đa dạng, Juno còn có các chính sách dịch vụ đi kèm vô cùng thuận tiện và đáng tin cậy. Các ưu điểm của việc mua hàng online tại Juno đã được truyền tải một cách hài hước tới khách hàng thông qua series quảng cáo hội tụ đủ phong cách của Juno gồm những anh chàng “soái ca” cơ bắp và bộ đôi Diễm My - Lan Ngọc thảng thốt trước con đường mua sắm online.

giay viet juno tung chuong trinh sales online chieu long phai nu viet - 2

Để giúp khách hàng có những trải nhiệm tuyệt vời với dịch vụ mua sắm trực tuyến của mình, Juno còn khuấy động các tín đồ thời trang với cơn bão sale cực khủng trên kênh bán hàng online juno.vn của mình. Chương trình khuyến mãi Bão Giày Online Siêu Rẻ với 20.000 đôi giày đồng giá 200,000 đồng sẽ diễn ra từ 0h00 ngày 16/1 đến hết ngày 19/1/2018 tới này. Đây dự đoán sẽ là một cơn bão lớn chính thức đánh dấu việc tiến một bước lớn vào cuộc đua bán hàng trực tuyến của Juno trong cả năm 2018.

giay viet juno tung chuong trinh sales online chieu long phai nu viet - 3

Xem chi tiết chương trình: Tại đây

Chương trình Bão Giày Online Siêu Rẻ - 20.000 đôi giày đồng Giá 200k áp dụng DUY NHẤT TRÊN KÊNH ONLINE JUNO.VN

Tìm hiểu thêm về Juno tại:

Website: https://juno.vn/

Xem video tại đây

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Theo Khám phá).