Grayns - Nồi cơm điện tách tinh bột, quà tặng sức khỏe dành tặng người thân

Ngày 15/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tặng quà trong các dịp lễ, Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng của người Việt mình, đó không chỉ là hình thức bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà phong tục tặng quà ngày Tết còn có ý nghĩa mang phúc khí, điều may mắn đến cho người nhận.

Vì thế những món quà tặng ngày Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng làm sao để món quà thể hiện được thành ý của mình.

Văn hóa và ý nghĩa tặng quà Tết của người Việt

Sau một năm làm việc vất vả, có lẽ những người con, nhất là những người làm việc xa nhà ai cũng mong nhớ và tất bật mua sắm trở về sum họp bên gia đình. Họ tìm kiếm những món quà Tết dành tặng cho cha mẹ, ông bà với mong muốn cầu mong cho ông bà, cha mẹ sức khỏe dồi dào để vui vầy cùng con cháu.

Chính vì vậy, những món quà Tết với màu đỏ, vàng mang lại may mắn, thịnh vượng thường được ưu tiên lựa chọn bởi đó là tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc.

Và cứ thế những món quà Tết ý nghĩa ấy đã len lỏi vào văn hóa người Việt, trở thành một nét văn hóa ý nghĩa không thể thiếu trong ngày Tết của dân tộc.

Grayns - Nồi cơm điện tách tinh bột, quà tặng sức khỏe dành tặng người thân - 1

Ngày nay, bên cạnh cha mẹ, ông bà, người Việt còn chuẩn bị quà Tết để trao tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, những người luôn sát cánh bên ta trong những giây phút khó khăn.

Ý nghĩa quà Tết lúc này thường mang theo sự chân thành và thân tình. Người biếu tặng không chỉ cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng mà còn gửi gắm lời chúc sức khỏe, an lành đến người nhận.

Grayns - Nồi cơm điện tách tinh bột, quà tặng sức khỏe ý nghĩa dành người thân, đồng nghiệp dịp Tết

Với ông bà, bố mẹ, đồng nghiệp đang mắc phải những căn bệnh liên quan đến tinh bột xấu thì sẽ ưu tiên những giải pháp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh liên quan đến tinh bột nhiều hơn. Người già thường hay mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch… còn người trẻ thường thì muốn giảm cân an toàn. Những vấn đề đó đều liên quan đến tinh bột đặc biệt là cơm ăn hàng ngày. Vì khoa học đã chứng mình ăn cơm thông thường làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng chỉ số đường huyết, tăng cân… Vì vậy món quà là một Nồi cơm điện tách được tinh bột xấu là cực kỳ hợp lý dành cho ông bà, bố mẹ người thân, đồng nghiệp với mong muốn họ luôn khỏe mạnh, vui vẻ hơn và là một món quà mang giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề họ gặp phải từ tinh bột xấu. 

Grayns - Nồi cơm điện tách tinh bột, quà tặng sức khỏe dành tặng người thân - 2

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng bán nồi cơm tách tinh bột tuy nhiên được người tiêu dùng nhớ tới và được đánh giá hiệu quả nhất là Nồi cơm điện tách tinh bột Grayns 3.3.

Nồi cơm điện tách tinh bột Grayns 3.3 được sản xuất tại Malaysia và được áp dụng công nghệ Revocook do các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu ra, công nghệ Revocook có khả năng tách được 64.51% lượng tinh bột xấu (thành phần Amylopectin có trong tinh bột, thành phần chính gây tăng đường huyết, tăng cân…)

Grayns 3.3 còn có khả năng làm giảm 35% lượng đường huyết xuống mức phù hợp với chế độ ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường và phòng ngừa bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh tim nhưng vẫn duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nồi cơm điện tách tinh bột Grayns 3.3 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và do Công ty cổ phần Lesso chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm cho phép khách hàng sử dụng thử 1 tuần để kiểm nghiệm thực tế mức độ hiệu quả đối với bản thân sau khi sử dụng, từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hay không mua.

Tìm hiểu sản phẩm và đăng ký dùng thử tại: https://graynsvietnam.com/noi-com-tach-tinh-bot-grayns/   

GRAYNS VIỆT NAM

Hotline: 0888 922 686 ( Mr An)

Địa chỉ: Showroom: Lầu 3, siêu thị SC VivoCity: 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Website: https://graynsvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/graynsvietnam/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/grayns-noi-com-dien-tach-tinh-bot-qua-tang-suc...

(Khám phá).