Hào hứng với ứng dụng Dai-ichi Connect

Ngày 25/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect vừa ra đời đã lập tức nhận được sự ủng hộ và những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Vượt lên trên các tính năng ưu việt trong Dai-ichi Connect, dịch vụ thanh toán quyền lợi bảo hiểm của ứng dụng này được khách hàng quan tâm sử dụng và hài lòng

Đơn giản hoá mọi thủ tục

Giờ đây, khi phát sinh quyền lợi thanh toán bảo hiểm, khách hàng không cần đến văn phòng của Dai-ichi Life Việt Nam mà chỉ cần ngồi nhà, chụp hình các hồ sơ yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm và gửi đến Công ty thông qua ứng dụng Dai-ichi Connect. Quy trình này hết sức đơn giản và tiện lợi. Chỉ với vài “cú chạm” nhẹ trên điện thoại di động của mình, khách hàng đã có thể hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng vài phút. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông tin phản hồi từ Công ty. Nếu cần bổ sung thêm hồ sơ, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thông báo cho khách hàng.

“Việc tốn thời gian cho những thủ tục giấy tờ, gửi hồ sơ qua bưu điện hay trực tiếp đến nộp tại công ty, những cuộc điện thoại kiểm tra kết quả, theo dõi và bổ sung trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, … đã trở thành quá khứ”, chị Thanh Lan, Quận 7, TP. HCM, một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng ứng dụng Dai-ichi Connect, chia sẻ. Nay thì dù mưa hay nắng, dù là ngày làm việc hay ngày lễ, chị chỉ cần ‘ngồi một chỗ’ mà vẫn thực hiện được tất cả giao dịch trên chiếc “smart phone” của mình. Ngoài ra, chị Lan rất hài lòng khi có thể kiểm tra và sử dụng điểm thưởng đổi quà, tải hoá đơn phí bảo hiểm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm, cơ sở bảo lãnh viện phí, tìm thông tin về văn phòng hay xem tin tức của Công ty...

Rõ ràng, minh bạch mọi thông tin

Anh Minh Khoa ở Bắc Ninh đặt bút ký ngay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Dai-ichi Life Việt Nam khi được biết Công ty mới ra mắt Ứng dụng Dai-ichi Connect. Anh tâm sự, trước đây đọc báo thấy các trường hợp khách hàng mua bảo hiểm nhưng hợp đồng bị mất hiệu lực do không đóng phí đúng hạn vì quên. Bản thân anh công việc bận rộn, sợ lúc nhớ lúc quên việc đóng phí nên khi biết được Ứng dụng Dai-ichi Connect cho phép anh nộp phí bảo hiểm trực tuyến, có chức năng nhắc nhở đóng phí, ... anh cảm thấy như trút được nỗi lo và không ngần ngại tham gia hợp đồng mới để bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình nhỏ của mình. Anh cũng có thể đăng nhập Ứng dụng Dai-ichi Connect thông qua tài khoản Google, Facebook…

Đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người

Khi được giới thiệu về Ứng dụng Dai-ichi Connect, chị Nguyễn Thi Nga ở Sa Đéc chần chừ không sử dụng vì nghĩ sẽ phức tạp, rắc rối, ‘biết đường nào mà mần!’, không phù hợp với người nội trợ như chị. Nhưng sau khi được con trai tải về, chỉ dẫn, chị thấy sao dễ như ... “ăn cơm bữa” đến thế!

Bảo mật cao, an tâm sử dụng

Nỗi lo bị rò rỉ, mất dữ liệu khi cung cấp thông tin cá nhân trực tuyến của anh Nguyễn Kim Kha và nhiều người khác đã được ‘giải toả’ khi biết được Ứng dụng Dai-ichi Connect có tính năng bảo mật cao. Anh hoàn toàn yên tâm khi đăng nhập và giao dịch trên ứng dụng bằng mật khẩu hoặc vân tay, nhận diện khuôn mặt, nhập mã xác thực qua SMS OTP hoặc Smart OTP theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tính năng bảo mật nhiều lớp, Dai-ichi Connect sẽ tự động khóa ứng dụng và tự động ngăn chặn giao dịch khi có dấu hiệu đáng ngờ. Anh Kha còn bất ngờ hơn khi biết được Công ty có chương trình tặng điểm thưởng đổi quà để khuyến khích Khách hàng tải và sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect. “Vừa được trải nghiệm tiện ích trong thời đại công nghệ số, vừa được thêm quà. “Tải về sử dụng ngay thôi!”, anh Kha hào hứng nói.

hao hung voi ung dung dai-ichi connect - 1

Nhân sự kiện ra mắt Ứng dụng Dai-ichi Connect, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam sẽ dành tặng điểm thưởng của Chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” cho Khách hàng với các chi tiết như sau:

- Tặng 20 điểm thưởng (tương đương 20.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên tải và truy cập thành công Ứng dụng Dai-ichi Connect;

- Tặng 80 điểm thưởng (tương đương 80.000 đồng) cho 5.000 Bên mua bảo hiểm đầu tiên sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect để thực hiện thành công bất kỳ giao dịch nào sau đây:

- Nộp phí bảo hiểm trực tuyến;

- Nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm;

- Sử dụng điểm thưởng để đổi quà.

- Mỗi Bên mua bảo hiểm chỉ được nhận một lần điểm thưởng đối với mỗi hình thức tặng điểm nêu trên trong suốt thời gian thực hiện Chương trình tặng điểm này.

- Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2019 hoặc có thể sẽ kết thúc trước ngày 31/12/2019 khi đạt đủ số lượng Bên mua bảo hiểm được tặng điểm như nêu trên.

- Điểm thưởng được tặng sẽ được ghi vào tài khoản tích lũy điểm thưởng của Bên mua bảo hiểm.

Thông qua việc sử dụng Ứng dụng Dai-ichi Connect, khách hàng sẽ được hệ thống tích lũy điểm thưởng để đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn như: nhận Mã mua hàng TIKI, nộp phí bảo hiểm định kỳ hoặc hoàn trả các khoản tạm ứng của hợp đồng bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, nhận phiếu mua hàng siêu thị…

Khách hàng có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play bằng từ khóa tìm kiếm “Dai-ichi Connect” hoặc bằng thao tác quét mã QR đường link App với hệ điều hành Android và IOS. Khách hàng cũng có thể gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 để đựợc hướng dẫn thêm.

(Khám phá).