"Hãy yêu trái tim bằng cả trái tim" – Thông điệp sống từ dầu Nành Tường An

Ngày 24/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hãy yêu trái tim bằng cả trái tim” là thông điệp sống đầy ý nghĩa mà thương hiệu quốc dân 40 năm Tường An muốn gửi gắm đến người tiêu dùng Việt qua một đoạn phim ngắn ấn tượng.

Với chỉ vỏn vẹn 45 giây, những thước phim mượt mà đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem với hành trình ra đời của từng giọt dầu Nành nguyên chất, được “kết tinh” từ chính tâm huyết của cả đội ngũ Tường An với sứ mệnh gìn giữ hương vị thơm ngon truyền thống và nâng niu sức khoẻ mọi trái tim Việt.

Dầu Nành Tường An ngon tinh tế nhờ thấu hiểu khẩu vị Việt

Năm 1992, dầu Nành Tường An đã gây một ấn tượng khó quên trong lòng người tiêu dùng Việt bởi đây là sản phẩm đậu nành nguyên chất 100% đầu tiên tại Việt Nam. Chính sự thấu hiểu khẩu vị Việt qua 25 năm đồng hành thầm lặng cùng người nội trợ Việt, giờ đây, dầu Nành Tường An đang chuyển mình lên một tầm cao mới. Với bí quyết ngon hảo hạng độc quyền của thương hiệu Chú Voi đỏ ra đời từ năm 1977, phiên bản mới của dầu Nành Tường An được ra mắt với điểm nổi bật ngon tinh tế, giúp người nấu thổi hồn vào những món ăn một hương vị thơm ngon tinh tế để người ăn có thể thưởng thức được trọn vẹn đến từng chi tiết nhỏ nhất của chúng.

"hay yeu trai tim bang ca trai tim" – thong diep song tu dau nanh tuong an - 1

Dầu Nành Tường An nguyên chất phiên bản mới giúp món ăn thơm ngon tinh tế nhờ bí quyết ngon hảo hạng từ năm 1977.

"hay yeu trai tim bang ca trai tim" – thong diep song tu dau nanh tuong an - 2

Hàng trăm con tim và khối óc hăng say làm việc ngày đêm để chế biến ra loại dầu nành hảo hạng nhất.

Dầu Nành Tường An nguyên chất 100% cho mọi trái tim khỏe

Không chỉ chú trọng trong việc mang đến bí quyết cho những món ăn ngon tinh tế đúng khẩu vị Việt, thương hiệu Tường An luôn đặt mối quan tâm sức khoẻ người tiêu dùng Việt lên hàng đầu. Từ 5,6kg đậu nành nguyên chất, Chú Voi đỏ đã tinh lọc nên 1 lít dầu nành nguyên chất hảo hạng với lượng vitamin A, E tự nhiên được lưu giữ tối đa, đặc biệt hàm lượng Omega-3, Omega-6, Omega-9 dồi dào rất tốt cho tim mạch, giúp làm giảm đáng kể các cholesterol trong máu, phòng chống các bệnh đột quỵ, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ… Điều này chính là minh chứng hùng hồn cho tuyên ngôn “luôn lấy chất lượng làm trọng tâm và bảo vệ sức khỏe người Việt” của thương hiệu quốc dân Tường An trong suốt 40 năm hình thành và phát triển.

"hay yeu trai tim bang ca trai tim" – thong diep song tu dau nanh tuong an - 3

Từng giọt dầu Nành Tường An không những mang đến hương vị thơm ngon tinh tế mà còn bảo vệ trái tim Việt luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm tinh tế được làm bằng cả trái tim

Đằng sau những chai dầu Nành ngon tinh tế và đong đầy giá trị dinh dưỡng như vậy, là tâm huyết, là đam mê lớn lao của cả đội ngũ Tường An khi luôn thầm lặng nghiên cứu, sáng tạo để đúc kết nên quy trình tinh luyện dầu tối ưu, giúp mang đến những giọt dầu nành hoàn hảo và chất lượng nhất. Chính vì yêu người Việt bằng cả trái tim đã trở thành động lực thúc đẩy những con người Tường An đặt trọn nhiệt huyết vào mỗi công đoạn tạo nên dầu Nành Chú Voi đỏ nguyên chất 100%, và đồng lòng vì một sứ mệnh chung: nâng niu giá trị bữa cơm Việt và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt!

"hay yeu trai tim bang ca trai tim" – thong diep song tu dau nanh tuong an - 4

Bởi vì yêu trái tim Việt, đội ngũ Tường An đã âm thầm nghiên cứu nên dầu Nành nguyên chất “ngon tinh tế, trọn yêu thương”

"hay yeu trai tim bang ca trai tim" – thong diep song tu dau nanh tuong an - 5

Dầu nành Tường An cùng người nội trợ thổi tình yêu thương vào những món ăn

Đoạn phim ngắn đã thật sự mang đến cho người xem những cảm xúc đẹp về hành trình ra đời của dầu Nành nguyên chất Tường An qua những khung hình sống động, giàu tính thẩm mỹ và lời bình đầy xúc cảm. Mời các bạn cùng xem và cảm nhận thông điệp “Yêu trái tim bằng cả trái tim” đầy ý nghĩa từ thương hiệu quốc dân mang biểu tượng Chú voi đỏ nhé!

(Theo Khám Phá).