Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp”

Ngày 22/09/2021 08:00 AM (GMT+7)

Nếu 10 năm là tình bạn gắn bó thì 20 năm hẳn sẽ hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc. Đó là ý nghĩa mà thông điệp của cuộc thi “20 năm tâm đầu ý hợp” được Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh tổ chức nhằm gắn kết hành trình 20 năm Dược Hoa Linh là người bạn, người đồng hành với biết bao thăng trầm.

Hành trình 20 năm Dược Hoa Linh mạnh mẽ vươn mình tỏa hương

Hoa sen trắng nổi tiếng muôn loài bởi hội tụ đầy đủ ý nghĩa của nhân sinh, vẻ đẹp thanh cao, hương thơm thanh khiết cùng nghị lực sống mạnh mẽ vươn lên từ bùn lầy. Cũng giống như hoa sen trắng, Dược Hoa Linh luôn lấy chất lượng của sản phẩm làm uy tín, làm giá trị cốt lõi trong kinh doanh để phát triển từ những ngày đầu đặt nền móng xây dựng thương hiệu.

Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp” - 1

Với mong muốn mang tới gia đình Việt những sản phẩm chất lượng cao từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe đời sống mỗi ngày, sau 20 năm, Dược Hoa Linh đã thực sự trở thành một người bạn thân quen, gắn bó với hàng triệu gia đình Việt Nam. Lần lượt các sản phẩm của Dược Hoa Linh ra đời đều mang trong mình một sứ mệnh riêng giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ. Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân không chỉ chăm sóc mái tóc mà còn tôn vinh giá trị truyền thống, gắn kết các thế hệ. Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu cho hàm răng chắc khỏe, nụ cười tỏa sáng. Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, chăm sóc sức khỏe cả gia đình, cho những khoảnh khắc sum vầy thêm trọn vẹn.

Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp” - 2

Dạ Hương - Lan toả hạnh phúc đong đầy

Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp” - 3

Bảo Thanh - Trọn vẹn khoảnh khắc sum vầy

Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp” - 4

Nguyên Xuân - Tôn vinh nét đẹp truyền thống

Hơn cả tri kỉ, Dược Hoa Linh gắn kết và song hành hành trình “20 năm tâm đầu ý hợp” - 5

Ngọc châu - Toả sáng nụ cười chắc khoẻ

Để có được những “trái ngọt” đó là cả một hành trình 20 năm sen trắng vươn mình, nỗ lực không ngừng để giữ vững và nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có đồng thời tạo ra nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trải qua bao thăng trầm trên thương trường, 20 năm qua Dược Hoa Linh vẫn luôn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng triệu gia đình Việt bằng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất như những ngày đầu. Tiếp nối thành công 20 năm, Dược Hoa Linh mang khát vọng với sứ mệnh lan tỏa thương hiệu Quốc gia vươn ra xa khắp thế giới.

Thật vậy, nếu 10 năm là tình bạn gắn bó thì 20 năm hẳn sẽ hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc. 20 năm là một chặng đường đủ dài với nhiều biến động của một thương hiệu lớn nhưng đó cũng là cột mốc ý nghĩa để khách hàng gửi gắm niềm tin yêu và sự gắn bó khăng khít. Dù cuộc sống có nhiều thay đổi, thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm mới thì sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng các sản phẩm của Dược Hoa Linh vẫn luôn như vậy. Chính sự “tâm đầu ý hợp” này giúp các sản phẩm Dược Hoa Linh như một người bạn, người đồng hành với biết bao kỷ niệm, đủ để viết lên những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống của hàng triệu khách hàng.

Dược Hoa Linh - 20 năm tâm đầu ý hợp

Để gắn kết và lan tỏa những dấu ấn đặc biệt nhất trong chặng đường 20 năm đồng hành, Dược Hoa Linh tổ chức cuộc thi “20 năm tâm đầu ý hợp” thay lời tri ân sâu sắc gửi tới hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam.

Theo thời gian, mỗi câu chuyện, kỷ niệm ý nghĩa đều được nhớ mãi theo một cách nào đó rất đặc biệt. Bởi vậy, thông điệp của cuộc thi “20 năm tâm đầu ý hợp” mong muốn là nguồn cảm hứng để được lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự và kỷ niệm đáng nhớ của khách hàng trong hành trình 20 năm đồng hành và tin yêu lựa chọn sản phẩm Dược Hoa Linh.

Xem video về hành trình sen trắng vươn mình - 20 năm nỗ lực bứt phá tỏa hương khát vọng tại đây

Mỗi câu chuyện được khách hàng chia sẻ sẽ được đăng tải và thiết kế nổi bật trên microsite: https://duochoalinh20nam.vn

Tổng quan thể lệ cuộc thi

Nội dung cuộc thi: Người tham gia sẽ được kể những câu chuyện, kỷ niệm hay trải nghiệm ý nghĩ của mình về sản phẩm hoặc nội dung gắn với con người, nhân sự/ nhân viên Dược Hoa Linh.

Đối tượng tham gia: Nam/nữ công dân trên 18 tuổi, có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

*Lưu ý: Nhân viên Hoa Linh và đối tác tổ chức không tham gia cuộc thi này.

Thời gian diễn ra cuộc thi: Bắt đầu từ ngày 15/09/2021 đến 00h00p ngày 31/10/2021

Giải thưởng:

- 2 Giải Đặc Biệt: 02 Bông Sen Vàng trị giá một chỉ vàng.

- 20 Giải Bông Sen Bạc: 20 giải Bông Sen Bạc trị giá nửa chỉ vàng.

- 2000 Giải Bông Sen Trắng: Bộ sản phẩm Hoa Linh trị giá 200.000 VNĐ/bộ.

Các bước tham gia :

Bước 1: Chia sẻ những câu chuyện/kỉ niệm/trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ của bạn về sản phẩm hoặc với đội ngũ nhân viên của Dược Hoa Linh

Bước 2: Đăng tải bài thi gồm ảnh và nội dung liên quan tới Dược Hoa Linh, thể hiện được thông điệp của chủ đề

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm đủ bộ Hashtag #20namDuocHoaLinh  #20namtamdauyhop  #20namsentrangvuonminh và kêu gọi bạn bè bình chọn bằng cách Vote/Share cho bài dự thi tại website:  https://duochoalinh20nam.vn/

* Bài thi có nhấn mạnh sự gắn kết, lòng tin yêu với các sản phẩm và con người  Dược Hoa Linh là một điểm cộng lớn.

Cùng lan tỏa và chia sẻ câu chuyện của mình tại website:  https://duochoalinh20nam.vn/ ngay hôm nay nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hon-ca-tri-ki-duoc-hoa-linh-gan-ket-va-song-hanh-h...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).