J&T Express điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi trên Nhanh.vn

Ngày 22/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona trong thời gian qua, mới đây J&T Express Việt Nam vừa điều chỉnh lại thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi đồng giá cước phí giao hàng trên Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn.

Jamp;T Express điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi trên Nhanh.vn - 1

Cụ thể, thời gian áp dụng chương trình sẽ thay đổi thành ngày 1-31/3/2020 (thay cho ngày áp dụng cũ là 02 - 29/02/2020).

Động thái này nhằm hỗ trợ lợi ích tối ưu cho những khách hàng của J&T Express trên Nhanh.vn. Việc điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi sẽ giúp những chủ shop online của J&T Express tận dụng được những chính sách ưu đãi trong thời điểm thị trường kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Chương trình đồng giá được áp dụng cho tất cả khách hàng là nhà cung cấp, người bán hàng trên nhanh.vn sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của J&T Express và khởi tạo đơn hàng trên phần mềm này trong thời gian áp dụng.

Chi tiết chương trình:

Jamp;T Express điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi trên Nhanh.vn - 2

Tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu khu vực Đông Nam Á, tuy chỉ mới vào thị trường Việt Nam không bao lâu nhưng J&T Express đã sớm xây dựng được một mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng lớn và hiện đại. Phủ sóng tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước với gần 700 bưu cục và 32 trung tâm khai thác. Con số này đang ngày càng tăng nhanh nhằm tăng công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu chuyển phát hàng hóa cho khách hàng.

Jamp;T Express điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi trên Nhanh.vn - 3

J&T Express phủ sóng tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước với gần 700 bưu cục và 32 trung tâm khai thác

Không chỉ tập trung phát triển nhanh mạng lưới mà chất lượng dịch vụ luôn được doanh nghiệp này chú trọng. Để mang đến những tiện ích tối ưu cho khách hàng của mình, J&T Express đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước. Từ việc tích hợp dịch vụ trên các phần mềm quản lý bán hàng online như Pancake, Upos, Nhanh.vn,…cho đến việc liên kết và thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi với các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Hơn thế nữa, vốn thấu hiểu được tâm lý khách hàng, J&T Express luôn xây dựng một đội ngũ shipper lành nghề, chuyên nghiệp và thân thiện với số lượng đến hơn 10.000 người.

Jamp;T Express điều chỉnh thời gian áp dụng khuyến mãi trên Nhanh.vn - 4

J&T Express có đội ngũ shipper đến hơn 10.000 người

Song song đó, đơn vị này cũng đầu tư một lượng lớn chuyên viên chăm sóc khách hàng trên phạm vi cả nước để kịp thời giải đáp, xử lý các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng 24/7.

Có thể nói, nhờ những nổ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ trong suốt thời gian qua, J&T Express đang vươn mình mạnh mẽ vào hàng ngũ những thương hiệu chuyển phát nhanh tốt nhất Việt Nam.

Website: https://jtexpress.vn/vn .

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/jt-express-dieu-chinh-thoi-gian-ap-dung-khuyen...

(Khám phá).