Khám phá địa chỉ mua sắm thực phẩm tin cậy của các gia đình hiện đại

Ngày 08/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với diện tích 7.000m2 và hơn 10,000 mặt hàng, siêu thị bán lẻ của Thái Lan có tên MM Super Market Thanh Xuân mới được khai trương tại 360 Giải Phóng, Hà Nội đã nhanh chóng trở thành điểm mua sắm hấp dẫn của nhiều gia đình trong khu vực này.

kham pha dia chi mua sam thuc pham tin cay cua cac gia dinh hien dai - 1

Nguồn thực phẩm tươi sống an toàn

Theo chia sẻ của đại diện MM Super Market Thanh Xuân, thực phẩm tươi sống sẽ là lợi thế cạnh tranh của siêu thị này, nhờ hệ thống 4 trạm trung chuyển thực phẩm đã được công ty vận hành từ gần 10 năm nay tại Việt Nam. “Chúng tôi hiểu rằng, an toàn thực phẩm đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng ở các thành phố lớn, và chúng tôi muốn mang thế mạnh này của mình để phục vụ nhu cầu mua thực phẩm sạch, an toàn chính đáng của khách hàng”.

kham pha dia chi mua sam thuc pham tin cay cua cac gia dinh hien dai - 2

Với sự xuất hiện của MM Super Market tại Giải Phóng, khách hàng trong khu vực sẽ có thêm địa chỉ để mua sắm thực phẩm an toàn và tiết kiệm.

Hiện, MM Mega Market Việt Nam đang vận hành Trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt có vùng nguyện liệu rộng 250 ha, được vận hành từ năm 2005, cung cấp hơn 12.000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP mỗi năm. Trạm trung chuyển thủy hải sản sạch tại Cần Thơ hoạt động từ năm 2011, hiện cung cấp sản lượng gần 2.000 tấn mỗi năm. Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai chính thức hoạt động từ năm 2017, đang cung cấp cho thị trường hơn 250 tấn thịt heo sạch, an toàn mỗi tháng. Bên cạnh đó, trạm trung chuyển trái cây Bến Tre cung cấp nguồn trái cây an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng được công ty đưa vào vận hành từ cuối năm 2018.

kham pha dia chi mua sam thuc pham tin cay cua cac gia dinh hien dai - 3

Nguồn thực phẩm tại MM Super Market đảm bảo độ an toàn, tươi ngon.

Các sản phẩm tươi sống được bày bán tại MM Super Market được nuôi trồng và kiểm soát chất lượng tại 4 trạm trung chuyển thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn VietGAP từ các yếu tố đầu vào như con giống, cây giống, nguồn nước, đất canh tác, quá trình nuôi trồng đến công đoạn thu hoạch. Tại mỗi trạm trung chuyển công ty luôn xây dựng đội ngũ kỹ sư nông nghiệp và đội ngũ kiểm soát chất lượng đồng hành cùng nông dân để hướng dẫn và kiểm tra việc nuôi trồng.

Chị Vương Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội), một khách hàng đến mua sắm tại siêu thị MM Super Market Thanh Xuân cho biết: “Trước khi siêu thị MM Super Market Thanh Xuân khai trương, thì trung tâm MM Mega Market (MM) đã là địa chỉ mua sắm thực phẩm tin cậy của gia đình mình trong nhiều năm qua. Tuy vậy các trung tâm MM Mega Market này hơi xa nhà vậy nên khi biết công ty khai trương thêm thương hiệu bán lẻ MM Super Market tại Giải Phóng với mô hình mới, ngay gần nhà mình, mình đã cùng gia đình đến đây trải nghiệm.”

Dịch vụ và giá cả cạnh tranh

Ngoài kế thừa các điểm mạnh của hệ thống bán sỉ MM Mega Market Việt Nam, siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân còn được thừa hưởng kinh nghiệm điều hành gần 1.000 siêu thị Big C tại Thái Lan. Nhờ đó, siêu thị MM Super Market Thanh Xuân vừa mới khai trương đã có sức hút lớn với những người nội trợ hiện đại sống xung quanh khu vực này.

Bên cạnh thế mạnh về các mặt hàng thực phẩm tươi sống như rau, củ quả, thịt cá, MM Super Market Thanh Xuân còn có nguồn hàng hóa đa dạng với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp là một trong những điểm mạnh của siêu thị này, nhằm hướng tới mục tiêu mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

kham pha dia chi mua sam thuc pham tin cay cua cac gia dinh hien dai - 4

MM Super Market Thanh Xuân là một điểm mua sắm hiện đại với hàng hóa đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Một điểm mới tại siêu thị MM Super Market Thanh Xuân là khu vực quầy ăn uống ngay trong siêu thị, nơi khách hàng có thể trải nghiệm các loại bánh ngọt, nước uống, đồ ăn đã chế biến… Đây đồng thời là điểm dừng chân nghỉ ngơi tại điểm mua sắm, giúp khách hàng có thêm không gian trải nghiệm thuận tiện hơn. Ngay trong những ngày đầu khai trương siêu thị, khu vực này đã thu hút được rất đông khách hàng đến mua sắm và dùng bữa cùng gia đình.

kham pha dia chi mua sam thuc pham tin cay cua cac gia dinh hien dai - 5

Khách hàng giờ đây có thể vừa mua sắm vừa tận hưởng thêm dịch vụ ăn uống khi tới MM Super Market Thanh Xuân.

Là giám đốc một văn phòng vé máy bay nhưng cũng là người nội trợ chăm lo bữa ăn cho gia đình, chị Vương Huyền cho biết, chị đặt yếu tố an toàn thực phẩm lên hàng đầu, sau đó mới là giá cả và dịch vụ. Lần đầu tiên đến mua sắm tại siêu thị MM Super Market Thanh Xuân, chị vui vẻ nói: “Không gian mua sắm mới mẻ tại MM Super Market đã đem đến thêm cho mình sự thuận tiện, thư giãn hơn, đặc biệt ở đây có thêm khu vực phục vụ ăn uống. Gia đình mình đến đây có thể kết hợp giữa mua hàng và ăn uống, giải trí ở đây.

Với uy tín lâu năm của hệ thống bán sỉ MM Mega Market tại thị trường Việt Nam về chất lượng và độ an toàn của các mặt hàng thực phẩm tươi sống, mình tin rằng siêu thị MM Super Market Thanh Xuân sẽ trở thành địa điểm mua sắm yêu thích của mình và người dân khu vực này”, chị Huyền khẳng định thêm.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/kham-pha-dia-chi-mua-sam-thuc-pham-tin-cay-cua...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ