Không cần “thắt eo buộc bụng”, chị em vẫn chi tiêu nhàn tênh nếu shopping tại Shopee trong hôm nay

Ngày 23/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Chính xác là từ ngày hôm nay đến 24/5, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua hàng từ 50K trên Shopee.

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 1

Những sản phẩm bạn từng “xếp xó” chỉ vì tiền ship đắt như tiền hàng đâu, hãy mau tìm lại và click “thanh toán” nhanh đi, vì Shopee đang có tuần lễ freeship hoành tráng nhất từ trước đến nay đấy!

Đặt đồng hồ vào lúc 0H - 1H mỗi đêm từ hôm nay đến 24/5, Shopee sẽ miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K, áp dụng cho tất cả sản phẩm trên toàn sàn.

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 2

Với chương trình freeship cực kỳ hào phóng từ Shopee, bạn hoàn toàn có thể săn được những deal 1K cực hot, những sản phẩm sale giá sốc chỉ 20K, 30K mà vẫn được giao đến tận tay mà không phải tốn bất kỳ một đồng phí ship nào!

Gọi tên loạt deal hot giảm mạnh hơn 50% trên Shopee trong hôm nay

Duy nhất hôm nay, Bộ bóng chày thể thao cho bé trai bé gái size 8-20kg giảm mạnh trên Shopee với giá chỉ còn 33K, săn thả ga tại đây nhé mẹ ơi!

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 3

Ở đâu bán thảm chơi 2 mặt Maboshi rẻ hơn đến Shopee hoàn tiền lại ngay, chỉ với 45K mẹ đã tậu được Thảm chơi 2 mặt cho bé Maboshi 1m8 x 2m cho bé cưng rồi. Với độ dày là 5mm, sản phẩm là “sân chơi lý tưởng” cho các hoạt động vận động của bé các mẹ nha. Ngoài ra, sản phẩm còn là “bách khoa toàn thư” thu nhỏ cho bé nữa, vì trên 2 mặt của sản phẩm có in hình con thú cùng bảng chữ cái với màu sắc bắt mắt và đáng yêu. Đây chắc chắn là món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho bé cưng rồi, số lượng có hạn mua nhanh trong hôm nay mẹ nhé! Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 4

Chỉ có tại Shopee, Tã dán Merries size S82, SS90, M64, L54, XL44 hàng nhập khẩu chính hãng giảm chất đến phát ngất chỉ còn 349K, mua nhanh tại đây.

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 5

Đặc biệt, trong ngày hôm nay, hàng loạt deal xịn xò giá sốc đến từ các ngành hàng Thời trang, Hàng tiêu dùng chính hãng, Bách hóa Online, Sức khỏe - Sắc đẹp, Giặt giữ & Chăm sóc nhà cửa; Mẹ & Bé,... sẽ liên tục cập nhật trong list deal Freeship 99K ngay trên trang chủ Shopee! Chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm nào trong list này, bạn đều được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chỉ từ 99K.

khong can “that eo buoc bung”, chi em van chi tieu nhan tenh neu shopping tai shopee trong hom nay - 6

Và đừng quên, dù bạn có vuột mất khung giờ freeship nào, bạn vẫn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K trong suốt tuần lễ này, áp dụng với tất cả sản phẩm trên toàn sàn. Mua giờ nào cũng được freeship, mua giá nào cũng được freeship, chỉ có thể là Shopee!

(Khám phá).