King Jades chính thức khai trương chi nhánh mới tại thủ đô Hà Nội

Ngày 31/05/2023 20:00 PM (GMT+7)

King Jades là thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch cao cấp đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và được khách hàng từ trong nước đến quốc tế tin tưởng lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng yêu trang sức Ngọc, trong tháng 5 này, King Jades sẽ khai trương cửa hàng thứ 3 ở Hà Nội.

King Jades - Thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch nhiều chi nhánh nhất Việt Nam

Trước khi chính thức khai trương cửa hàng Ngọc Cẩm Thạch thứ 3 tại Hà Nội, King Jades đã sở hữu 2 cửa hàng khác, bao gồm:

- Địa chỉ chi nhánh TP.HCM: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP.HCM

- Địa chỉ chi nhánh Hoa Kỳ: 9772 Garden Grove Blvd, #5, Garden Grove, CA 92844 (trong khu QT Golden Market Place)

Và King Jades cũng tự hào là 1 thương hiệu hiếm hoi Mỹ tiến, lần đầu mở tại Cali (Hoa Kỳ).

Sau nhiều ngày chờ đợi, cửa hàng Ngọc cẩm thạch King Jades thứ 3 đã chính thức hoàn thành và sẽ được khai trương vào tháng 5 này. Địa chỉ cụ thể của chi nhánh Hà Nội: 55A Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Thủ đô  Hà Nội.

King Jades chính thức khai trương chi nhánh mới tại thủ đô Hà Nội - 1

Showroom thứ 3 của King Jades tại 55A Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy,  Hà Nội

Và cũng từ đây, King Jades đã chính thức trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm trang sức Ngọc Cẩm Thạch có nhiều chinh nhánh tại Việt Nam.

Trang sức Ngọc King Jades cam kết chất lượng uy tín

Mặc dù ngày càng có nhiều cửa hàng nhưng King Jades vẫn luôn hướng đến việc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy dù bạn mua hàng của King Jades ở TP.HCM hay Hà Nội hay Mỹ thì cũng có thể yên tâm về chất lượng Ngọc nhận được.

Lấy khách hàng làm trung tâm, King Jades luôn tự mình đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất để kiểm định sản phẩm. Đảm bảo các sản phẩm trang sức Ngọc thiên nhiên của mình đều có sự hoàn hảo tuyệt đối trước khi đến tay các khách hàng yêu Ngọc.

Vì vậy, King Jades sở hữu xưởng gia công thủ công để có thể tự mình thiết kế và kiểm định chất lượng. Toàn bộ quy trình từ khi còn là viên Ngọc thô đến khi thành phẩm đều được thực hiện khép kín hoàn toàn. Từ đó giúp bạn lựa chọn được trang sức Ngọc phù hợp với mình.

King Jades chính thức khai trương chi nhánh mới tại thủ đô Hà Nội - 2

Trang sức Ngọc tại King Jades đẹp, có tính thẩm mỹ cao và được tuyển chọn kỹ càng

Nếu bạn ở Hà Nội, hãy đến địa chỉ 55A Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội để tham gia buổi khai trương chi nhánh thứ 3 của King Jades. Chọn cho mình món trang sức Ngọc Cẩm Thạch phù hợp nhất để đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình phát triển bản thân.

King Jades - Thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch uy tín

Không phải tự nhiên mà King Jades có thể tồn tại nhiều năm trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến như vậy. Cho đến nay, King Jades đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới. Có những người đã quay lại mua hàng của King Jades nhiều lần và còn giới thiệu đến người thân, bạn bè của mình.

Để nhận được sự tin tưởng đó, ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Ngọc King Jades luôn hướng đến việc cung cấp giá trị ĐÚNG cho khách hàng. Cụ thể, đúng chất lượng 100% tự nhiên và đúng giá trị, phù hợp với mong muốn khác nhau của mỗi người.

Lựa chọn Ngọc Cẩm thạch của King Jades, quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những món trang sức tự nhiên, quý giá thuộc nhóm "Ngũ hoàng, Nhất hậu" mà còn được truyền tải những giá trị về phong thủy, Ngọc thiên nhiên.

Với slogan "Vua Ngọc King Jades”

Uy tín tận tâm - Vươn tầm quốc tế"

King Jades vẫn đang không ngừng nuôi “tham vọng” ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi hướng đến việc đưa sản phẩm trang sức Ngọc thiên nhiên của Việt Nam đến với nhiều quốc gia trên thế giới hơn, như Pháp, Canada, Úc,...

King Jades chính thức khai trương chi nhánh mới tại thủ đô Hà Nội - 3

Đội ngũ King Jades luôn tận tâm, trao giá trị đến quý khách hàng

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/king-jades-chinh-thuc-khai-t...

Nguồn: [Tên nguồn].