Kinh nghiệm mua ba lô chống gù cho bé đi học

Ngày 30/11/2020 17:02 PM (GMT+7)

Balo chống gù hiện nay đang trở thành một xu thế và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Nhiều người tỏ ra muốn mua sản phẩm này cho con em của mình nhưng họ còn băn khoăn về những thông tin liên quan đến balo chống gù và chưa biết được nên mua loại balo chống gù nào cho con mình.

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ về kinh nghiệm mua balo chống gù theo những tiêu chí quan trọng được trình bày dưới đây.

1. Thiết kế của balo chống gù

Balo chống gù là một loại balo được thiết kế riêng biệt để giúp học sinh phòng tránh nguy cơ gù lưng, cong vẹo xương sống ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều loại balo chống gù được bán trên thị trường với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Nếu bạn đang có con em từ 6 - 12 tuổi bạn nên lựa chọn những chiếc balo chống gù có kích thước nhỏ gọn đủ sức để bé có thể đeo trên lưng. Đối với những học sinh từ 12 tuổi trở lên, sách vở khá nhiều chúng ta nên chọn balo có không gian rộng hơn để đáp ứng nhu cầu học tập của bé.

Kinh nghiệm mua ba lô chống gù cho bé đi học - 1

2. Chất liệu của balo chống gù

Chất liệu của balo cũng là một yếu tố quan trọng mà phụ huynh cần lưu ý khi mua balo chống gù cho con mình. Một chiếc balo chống gù có chất liệu tốt sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, tạo cảm giác êm ái và dễ dàng sử dụng hơn. Khi mua balo ba mẹ nên cho bé đeo thử trước để bé có thể lựa chọn được cho mình 1 chiếc balo chống gù thoải mái và phù hợp nhất.

3. Cấu tạo của balo chống gù

Một chiếc balo chống gù đạt tiêu chuẩn phải có các bộ phận hoàn chỉnh được thiết kế đặc biệt mang đến hiệu quả chống gù lưng cho bé. Thông thường phần lưng của chiếc balo sẽ có một lớp đệm lót để tạo cảm giác êm ái cho bé khi sử dụng, tránh tình trạng khó chịu và gù lưng, cong vẹo cột sống của bé. Những sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thường sẽ không có lớp đệm này khiến bé không thoải mái khi sử dụng và làm lưng bé bị cong vẹo cột sống.

4. Thương hiệu của balo chống gù

Thương hiệu chính là một yếu tố phụ huynh cần quan tâm khi mua balo chống gù cho bé. Các dòng balo chống gù đến từ thương hiệu Nhật Bản hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn và mua cho con mình vì chất lượng và hiệu quả cao, rõ rệt, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó những loại balo chống gù này được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang đến công dụng chống gù cho bé rất tốt, tuổi thọ cao giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí.

Kinh nghiệm mua ba lô chống gù cho bé đi học - 2

5. Giá thành của balo chống gù

Yếu tố cuối cùng chúng ta cần quan tâm đó chính là mức giá của balo. Tùy thuộc vào từng gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường balo chống gù có mức giá tương đối cao so với các loại balo thông thường khác. Mức giá này thường giao động khoảng 1.500.000 - 2.000.000 đồng/ 1 chiếc balo chống gù. Do đó phụ huynh cần để ý đến mức giá và tránh lựa chọn những sản phẩm có mức giá thấp, chênh lệch quá lớn đối với mức giá này vì có thể đó là những chiếc balo hàng nhái, hàng giả được bán tràn lan trên thị trường, không mang lại hiệu quả chống gù cho con em của mình.

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm mà chúng ta cần biết khi mua balo chống gù cho con của mình. Hy vọng những thông tin Phong Reviews cung cấp ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm balo chống gù tốt, chất lượng, phù hợp với sở thích của bé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kinh-nghiem-mua-ba-lo-chong-gu-cho-be-di-hoc-d2575...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).