Korea Sale Festa 2020 - Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 20/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Lễ hội diễn ra từ ngày 14/11 - 22/11 tại sảnh chính lầu 1, TTTM Estella Place - Quận 2. Sự kiện mang đến hàng trăm mã hàng đến từ Hàn Quốc cùng ưu đãi, giảm giá và quà tặng hấp dẫn. 

Korea Sale Festa 2020 - Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam - 1

Đây là Lễ hội mua sắm quy mô lớn nhất Hàn Quốc mang tên "Korea Sale FESTA 2020" được tổ chức bởi KOTRA - Tổ chức Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư của Chính Phủ Hàn Quốc tại TP. HCM.

Lễ hội có quy mô tham gia của hơn 90 doanh nghiệp Hàn Quốc, khoảng 500 mã hàng liên quan trực tiếp tới đời sống người dân như thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm,...

Korea Sale Festa 2020 - Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam - 2

Các mặt hàng tại sự kiện được thông qua kiểm duyệt chặt chẽ để đưa slogan: “Sản phẩm Hàn có - Việt Nam cũng có” vào lòng người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, lý do Lễ hội Korea Sale Festa 2020 là sự kiện đáng mong chờ nhất năm nhờ những yếu tố sau: Đảm bảo hàng chính hãng, giảm giá lên đến 50%, nhận quà hấp hẫn, gian hàng tư vấn trang điểm phong cách Hàn Quốc, biểu diễn K-pop, món ăn Hàn cực kì hấp dẫn.

Lễ hội Korea Sale Festa cũng được tổ chức trực tuyến cùng hàng chục ưu đãi khác với từ khoá “Kotra” khi tìm kiếm trong kênh Sendo.vn 

Korea Sale Festa 2020 - Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam - 3

Gian hàng của K - Seafood kết hợp cùng công ty Market Saigon trưng bày và bán những sản phẩm thuỷ hải sản tươi ngon kèm theo nhiều ưu đãi giảm giá, dùng thử cá bơn, quà tặng khẩu trang K - Seafood, tặng snack rong biển khi mua hải sản Hàn Quốc.

Korea Sale Festa 2020 - Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam - 4

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/korea-sale-festa-2020-le-hoi-hang-tieu-dung-han-quoc-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).