Kredivo là gì? Mua trước trả sau 0% lãi suất với ứng dụng Kredivo

Ngày 25/01/2022 20:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn giải pháp mua trước trả sau để có sự linh hoạt tài chính. Kredivo chính là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ vay cá nhân và mua trước trả sau được nhiều khách hàng đánh giá tích cực khi sử dụng. Vậy Kredivo là gì?

Kredivo là gì?

Kredivo Việt Nam là công ty con của công ty công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia. Kredivo cung cấp dịch vụ mua trước trả sau với một hạn mức nhất định cho người dùng.

Kredivo là gì? Mua trước trả sau 0% lãi suất với ứng dụng Kredivo - 1

Kredivo - ứng dụng mua trước trả sau hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, app Kredivo đã có mặt trên CH Play, dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo tài khoản online và thực hiện các thủ tục để đăng ký mua hàng trước trả tiền sau và vay cá nhân một cách đơn giản và tiện lợi. Không những vậy, khi sử dụng app Kredivo, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng và không cần phải mất thời gian chứng minh thu nhập. Hiện nay, ứng dụng Kredivo đã có hơn 4 triệu người dùng trên toàn Đông Nam Á.

Lãi suất và phí khi sử dụng Kredivo

Mỗi loại dịch vụ tài chính của Kredivo sẽ có mức lãi suất và chi phí khác nhau. Sau đây là lãi suất đang được áp dụng khi dùng dịch vụ tại app Kredivo:

- Đối với các khoản vay tiêu dùng cá nhân: Lãi suất 3,5%, tính trên dư nợ giảm dần và phí nền tảng 2%.

- Đối với các dịch vụ mua trước trả sau: Lãi suất 0% và phí nền tảng 1% cho kỳ hạn 30 ngày và 2%/tháng cho kỳ hạn 3 tháng.

Ngoài ra, Kredivo sẽ không thu thêm bất kỳ loại phí đăng ký hay phí thường niên nào. Đây được biết đến là ứng dụng tài chính có lãi suất ưu đãi trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng cần thanh toán các khoản tiền đúng hạn, nếu không sẽ bị tính lãi suất quá hạn 5,25%.

Điều kiện tham gia ứng dụng Kredivo là gì?

Ứng dụng Kredivo là giải pháp đưa ra để hỗ cho người dùng, điều kiện tham gia ứng dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

- Cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng.

- Có độ tuổi từ đủ 18 đến 60, số tuổi được căn cứ vào thông tin ngày sinh trên chứng minh thư hoặc căn cước công dân đã cung cấp.

- Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

- Có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.

Kredivo là gì? Mua trước trả sau 0% lãi suất với ứng dụng Kredivo - 2

Điều kiện tham gia và hạn mức tín dụng của Kredivo

Với những thông tin đã cung cấp một cách đầy đủ và chính xác, người dùng sẽ được duyệt hồ sơ nhanh chóng với hạn mức tín dụng tối đa 5 triệu đồng.

Thông tin và chứng từ cần để đăng ký tài khoản trên Kredivo là gì?

Để đăng ký tài khoản trên Kredivo, người dùng cần cung cấp một số thông tin cá nhân như sau:

- Hình chụp CMND/CCCD và hình chụp chân dung.

- Liên kết với tài khoản thương mại điện tử để chứng minh địa chỉ.

Lưu ý: Tài khoản thương mại điện tử phải có địa chỉ và thông tin trùng khớp với thông tin trên CMND/CCCD mới được xem là hợp lệ.

Hướng dẫn sử dụng app Kredivo

- Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo về điện thoại di động. App hiện đang có trên CH Play hoặc trang web https://kredivo.com/vn/, chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 và nhấn tải xuống là ứng dụng sẽ được cài đặt về điện thoại.

- Bước 2: Mở ứng dụng và chọn đăng ký tài khoản. Người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu và chờ xét duyệt đăng ký tài khoản.

- Bước 3: Sau khi được duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ được nhận khoản tín dụng và có thể sử dụng để mua trước trả sau hoặc đăng ký khoản vay.

Kredivo là gì? Mua trước trả sau 0% lãi suất với ứng dụng Kredivo - 3

Những câu hỏi thường gặp về Kredivo

Ở Hà Nội có thể sử dụng App Kredivo để vay được không?

Kredivo có thể sử dụng ở mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Vì thế dù ở bất kỳ đâu người dùng vẫn có thể sử dụng app bình thường.

Có thể tăng mức vay lên được không?

Hiện tại, khách hàng không thể tăng hạn mức tín dụng trên Kredivo. Mỗi người chỉ được phép vay tối đa là 5 triệu đồng.

Làm sao để được hỗ trợ thêm thông tin về Kredivo?

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với Kredivo qua Fanpage, qua email support.vn@kredivo.com hoặc gọi đến số CSKH 1900-25-25-42 nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin về Kredivo.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ứng dụng mua trước trả sau Kredivo - giải pháp tài chính thiết thực và nhanh chóng dành cho mọi người.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kredivo-la-gi-mua-truoc-tra-sau-0-lai-suat-voi-ung...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).