LG tung cơn lốc ưu đãi thành viên lên đến 48% tưới mát mùa hè nóng kỷ lục

Ngày 16/05/2023 10:00 AM (GMT+7)

LG tung loạt ưu đãi siêu khủng lên đến 48% cùng vô vàn đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho thành viên, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm và giải trí của người dùng trong hè này.

LG tung cơn lốc ưu đãi thành viên lên đến 48% tưới mát mùa hè nóng kỷ lục - 1

Hiện tại, Việt Nam đang bước vào giai đoạn tâm điểm của mùa nóng với mức nền nhiệt cao trên cả nước. Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm không gian sống tiện nghi tại gia ngay trong mùa hè được người dùng chú trọng, LG mang đến chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, bao gồm các sản phẩm điện tử với công nghệ thông minh như điều hòa, tủ lạnh, TV.v.v... Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/05, cụ thể:

Chương trình khuyến mại giảm sâu 48% áp dụng cho danh sách các sản phẩm “Hot Deal” đa dạng các ngành hàng, tìm hiểu cụ thể tại Link.

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm còn lại đều được áp dụng chương trình ưu đãi mở rộng lên đến 22%:

+ Giảm thêm 10% khi mua một sản phẩm bất kỳ.

+ Giảm thêm 15% cho các đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên (không áp dụng với voucher 10%)

+ Giảm thêm 5% trên tổng đơn dành cho đơn hàng đầu tiên mua ở LG.

+ Đặc biệt, giảm tiếp 2% trên tổng giá trị đơn hàng cho tất cả ưu đãi.

Lưu ý: Không áp dụng voucher cho phụ kiện và đơn hàng có sản phẩm thuộc danh sách khuyến mại “Hot Deal”.

Nhanh tay đăng ký trở thành thành viên LG để nhận được những đặc quyền thú vị hơn. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ chương trình trả góp với lãi suất 0% lên đến 12 tháng và lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nhà.

Cùng nhập hội thành viên LG ngay chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản tại Link để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm các sản phẩm tiên phong xu hướng công nghệ LG với mức giá ưu đãi cực “hot” trong mùa hè này! Tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Nguồn: Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường