Loạt sản phẩm LG, Xiaomi, Bluestone đồng loạt giảm sốc 50% duy nhất trên Shopee Live hôm nay 5.1

Ngày 05/01/2023 10:00 AM (GMT+7)

Vào lúc 12 giờ trưa nay trên Shopee Live, loạt sản phẩm sale kịch sàn đi kèm các voucher giảm 50% sẽ liên tục được tung ra, anh chị em nhanh tay truy cập để sở hữu loạt “siêu phẩm” với mức giá “chạm sàn”.

Diễn ra ngay giữa tâm điểm sự kiện 5.1 Tết Sale - Freeship cho mọi nhà của Shopee, “Săn Deal Nửa Giá” chắc chắn sẽ không khiến người dùng thất vọng với hàng loạt deal giảm sốc độc quyền, nhiều voucher giảm trực tiếp 50%, voucher miễn phí vận chuyển đến 70.000 đồng và voucher 30.000 đồng “làm quen” bạn mới chỉ xuất hiện trên sóng livestream xuyên suốt mỗi khung giờ từ 9H30 - 20H30 hôm nay (5.1).

Tiệc deal nửa giá từ các “ông lớn” ngành điện tử

Bắt đầu từ khung 9H30 sáng nay tại livestream, Shopee Live mang đến các sản phẩm điện tử chính hãng từ loa bluetooth, máy lọc không khí, máy ép chậm, bếp điện từ với mức giá đặc biệt ưu đãi. Áp dụng thêm voucher được tung ra trong livestream, người dùng có thể sở hữu sản phẩm với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá gốc.

Loạt sản phẩm LG, Xiaomi, Bluestone đồng loạt giảm sốc 50% duy nhất trên Shopee Live hôm nay 5.1 - 1

Trong các khung giờ vàng hôm nay, người dùng có cơ hội sở hữu loạt đồ điện tử chính hãng với giá giảm sâu đến 50%

Loạt sản phẩm LG, Xiaomi, Bluestone đồng loạt giảm sốc 50% duy nhất trên Shopee Live hôm nay 5.1 - 2

Giảm sốc nhất trong hôm nay phải kể đến sản phẩm LG Xboom Go LP5 với mức giá 745.000 đồng sau khi áp dụng tất cả ưu đãi từ Shopee Live. Kế đến, đừng bỏ qua máy ép chậm BlueStone và đồng hồ Apple Watch Series 3 cũng được ưu đãi nửa giá.

Săn thêm voucher quyền lực để tiết kiệm hầu bao

Tham gia “12H Săn Deal Nửa Giá” hôm nay, người dùng xem livestream còn được tận hưởng “cơn mưa lộc lá” gồm voucher giảm giá, miễn phí vận chuyển hấp dẫn từ Shopee và các nhà bán hàng để mua sắm thêm tiết kiệm.

Loạt sản phẩm LG, Xiaomi, Bluestone đồng loạt giảm sốc 50% duy nhất trên Shopee Live hôm nay 5.1 - 3

Người dùng sẽ được tặng ngay voucher miễn phí vận chuyển 25.000 đồng và 70.000 đồng trong mỗi livestream được phát sóng trên Shopee Live và loạt voucher giảm giá từ người bán Shopee.

Loạt sản phẩm LG, Xiaomi, Bluestone đồng loạt giảm sốc 50% duy nhất trên Shopee Live hôm nay 5.1 - 4

Thao tác đơn giản chỉ 3 bước để thu thập voucher và thanh toán đơn hàng trên Shopee Live.

Tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Shopee Live và 5.1 Tết Sale

Đáng chú ý, vào 12H00 trưa nay (5.1), cặp đôi LyLy và Anh Tú tưng bừng khai xuân trong tập đặc biệt của chương trình Nói Vui Mua Nhiều. Đừng quên đặt lịch tham gia chia kho xu và săn hàng nghìn voucher giảm giá 50% độc quyền từ các thương hiệu với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng trên Shopee Live và kênh TodayTV, HGTV và THĐT.

Đừng quên, chương trình Shopee Tết Sale - Freeship Cho Mọi Nhà đang diễn ra trên sàn TMĐT Shopee mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng thỏa thích mua sắm như miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, hàng hiệu freeship đến 70.000 đồng và giảm ship ngoại tỉnh đến 50%. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ những bất ngờ sẽ được “bật mí” tại sự kiện Shopee 5.1 Tết Sale vào ngày mai. 

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường