Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận

Ngày 09/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nano Nature là công nghệ lọc nước được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về máy lọc nước Nano?

Ưu điểm của công nghệ Nano Nature

Đây là công nghệ lọc nước với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ, giúp loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào. Màng lọc Nano Nature còn có ưu điểm giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước có lợi với cơ thể người dùng.

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 1

Không chỉ có vậy, công nghệ Nano Nature còn có rất nhiều ưu điểm khiến người dùng có được những trải nghiệm tiện ích tốt như:

- Có thể uống nước trực tiếp sau khi lọc mà không cần phải đun sôi.

- Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn, vi rút, tác nhân chứa các mầm bệnh có hại.

- Giúp nước uống giữ được khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

- Công nghệ Nano Nature không sử dụng điện năng, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.

­- Máy lọc nước Nano Nature không có nước thải sau quá trình lọc nước, giúp bảo vệ môi trường.

- Do không sử dụng bình áp nên máy lọc nước Nano Nature có trọng lượng rất gọn nhẹ, có thể đặt ở mọi vị trí trong gia đình.

Với những ưu thế nổi bật trên, khi bạn không tự tin vào chất lượng nguồn nước mà gia đình mình đang sử dụng thì máy lọc nước Nano là một lựa chọn tốt để mang đến nguồn nước sạch đến mỗi ngôi nhà ở Việt Nam.

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 2

Nano Nature Pleated giúp nước đạt những tiêu chuẩn khắt khe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano. Và máy lọc nước Tupperware Nano Nature đang được nhiều hộ gia đình tại Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc, Singapore…  lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại.

Cơ chế lọc nước của Tupperware Nano Nature được đánh giá là siêu mạnh. Màng lọc Nano Pleated sẽ “bắt giữ” lại các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn và virus, mà các bộ lọc thông thường khác sẽ không làm được. Theo kiểm nghiệm của các chuyên gia màng lọc Nano Pleated của máy lọc nước Tupperware Nano Nature sẽ giúp loại bỏ hiệu quả 99,9999% vi khuẩn và 99,99% virus.

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 3

Đồng thời các sợi nhôm ôxit có đường kính 2 nano mét (mỏng hơn 200.000 lần so với tóc người) trong công nghệ Nano Pleated của máy lọc nước Tupperware Nano Nature sẽ giúp chặn lại những lắng cặn nhỏ nhất, đảm bảo không gây lắng đọng tại ruột khi đưa nguồn nước uống vào cơ thể, tránh được những nguy cơ về các bệnh đường ruột như tiêu chảy, ung thư ruột…

Ngoài những tính năng nổi trội trên, công nghệ Nano Pleated của máy lọc nước Tupperware Nano Nature còn được xem là phương pháp loại bỏ những kim loại nặng thường gây ô nhiễm trong nguồn nước.

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 4

Bộ lọc than hoạt tính dạng khối mật độ cao trong lõi lọc của Tupperware Nano Nature tạo ra hàng triệu lỗ khí cacbon lọc nước khỏi các chất như Chì, Thủy ngân, VOC, MTBE, Amiăng, Chlordane, PCB và Toxaphene… (đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn NSF/ANSI-53) hay giúp làm giảm mùi và vị Clo, Cloramin, và chất hạt Loại I (tiêu chuẩn NSF/ANSI-42).

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 5

Sức mạnh của công nghệ Nano Pleated đã giúp cho máy lọc nước Tupperware Nano Nature vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các tổ chức kiểm định về nước uống như NSF và WQA. Và nguồn nước mà Tupperware Nano Nature được xem là nguồn nước đảm bảo mang đến “nguồn sống” khỏe mạnh cho cả gia đình bạn.

Lý do công nghệ lọc nước Nano được WHO chứng nhận - 6

Để an toàn cho cơ thể, mỗi người nên kiểm soát chất lượng nước mình dùng hàng ngày. Máy lọc nước Tupperware được  kiểm định và đạt chứng nhận của NSF (National Sanitation Foundation) – Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm, nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và WQA (Water Quality Association) – Hiệp hội chất lượng nước quốc tế.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại

Website: tupperwarenano.com

Hotline: 028 3820 7015

(Khám phá).